Cấu hình chạy New World trên PC ?

[ad_1]

Tổng quan:

New World là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi (MMO) thế giới mở trên Amazon hoặc Steam. Đối với những người theo đuổi cuộc phiêu lưu thậm chí với nguy hiểm, New World có thể là một trò chơi tuyệt vời để tạo ra một số phận mới. Trò chơi này chính thức được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2021 và hiện đã có 14,5 triệu người chơi đăng ký.

Sửa máy tính quận bình tân tại nhà

Dịch vụ sửa máy tính quận tân phú tại nhà

sửa máy tính quận 9 tại nhà

Sửa máy tính quận 10 tại nhà

Tuy nhiên, bất kể mức độ phổ biến của nó, nhiều game thủ vẫn không biết liệu PC Windows của họ có hỗ trợ trò chơi mạo hiểm mới này để cạnh tranh với những người khác hay không.

Trong bài đăng này, các thông số kỹ thuật tối thiểu và được đề xuất của New World sẽ được giới thiệu để bạn có thể biết liệu mình có thể chạy New World trên PC của mình hay không.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu của thế giới mới

Yêu cầu tối thiểu đề cập đến các yêu cầu cơ bản nhất mà PC của bạn phải đáp ứng nếu bạn muốn chơi trò chơi. Nói cách khác, chỉ khi máy tính của bạn đáp ứng các thông số kỹ thuật cơ bản của hệ thống bạn có thể chơi Thế giới mới trên thiết bị của mình không, bao gồm phiên bản hệ thống, bộ xử lý, bộ nhớ, cạc đồ họa, DirectX, Cạc mạng và Bộ nhớ Đĩa.

Hệ điều hành: Windows® 10 64-bit

Bộ xử lý: CPU Intel® Core ™ i5-2400 / AMD với 4 lõi vật lý @ 3Ghz

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: NVIDIA® GTX 670 2GB / AMD Radeon ™ R9 280 trở lên

DirectX: Phiên bản 12

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Đĩa: Đĩa cứng 7200

Kho: 50GB trở lên

Yêu cầu hệ thống được đề xuất của Thế giới mới

Nếu bạn muốn tận hưởng một Thế giới mới chất lượng cao và mượt mà, bạn cần đảm bảo hệ thống Windows đáp ứng các yêu cầu hệ thống cao hơn. Dưới đây là các thông số kỹ thuật hệ thống được đề xuất cho New World:

Hệ điều hành: Windows® 10 64-bit

Bộ xử lý: Intel® Core ™ i7-2600K / AMD Ryzen ™ 5 1400

Kỉ niệm: RAM 16 GB

Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 970 / AMD Radeon ™ R9 390X trở lên

DirectX: Phiên bản 12

Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng

Đĩa: đĩa trạng thái rắn

Kho: 50GB dung lượng trống

PC của tôi có thể chạy thế giới mới không?

Nếu máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu, bạn có thể chơi trò chơi này. Nhưng nếu chỉ đáp ứng những yêu cầu cơ bản, game thủ có thể nhận thấy New World bị kẹt trong quá trình chơi.

Do đó, tốt hơn bạn nên chơi trò chơi này với một thiết bị có thông số kỹ thuật hệ thống tiên tiến như thẻ đồ họa và ổ lưu trữ.

Làm cách nào để Kiểm tra Thông số Hệ thống?

Bạn có thể cần so sánh các thông số kỹ thuật hệ thống của mình với các yêu cầu hệ thống bắt buộc của New World để xem liệu PC Windows của bạn có hỗ trợ trò chơi chạy hay không.

Để xem thông số kỹ thuật máy tính của bạn:

1. Trên màn hình nền của Windows, xác định vị trí và nhấp chuột phải PC này mở Thuộc tính này.

2. Sau đó, bạn có thể kiểm tra thông tin hệ thống như phiên bản hệ thống và thẻ đồ họa.

Tải xuống Trình điều khiển đồ họa mới nhất cho Thế giới mới

“Yêu cầu hệ thống đối với New World là gì?”, Nhiều game thủ vẫn đang nghi ngờ câu hỏi này vì họ không thể chạy New World trên Windows 10. Trong một số trường hợp, card đồ họa của bạn có thể là thủ phạm khiến New World không phản hồi trên PC của bạn. Trình điều khiển cạc đồ họa, ở chỗ này, có thể là một lý do quan trọng khiến cạc đồ họa không hoạt động tốt với trò chơi.

Đối với phần này, bạn cũng có thể tải xuống và cài đặt trình điều khiển đồ họa mới nhất để chơi Amazon New World như bạn muốn. Tại đây, bạn có thể dựa vào một công cụ trình điều khiển chuyên nghiệp, Lái xe tăng cườngđể tìm kiếm, tải xuống và cài đặt các trình điều khiển cập nhật nhất như trình điều khiển màn hình và trình điều khiển mạng.

1. Tải xuốngcài đặt và chạy Lái xe tăng cường.

2. Nhấp vào Quét.

3. Trong kết quả quét, hãy tìm Bộ điều hợp hiển thị > trình điều khiển đồ họa và sau đó Cập nhật nó tự động.

cập nhật trình điều khiển đồ họa db

4. Chờ cho đến khi công cụ cập nhật xong.

Bạn cũng có thể cập nhật các trình điều khiển khác như trình điều khiển mạng để chơi New World trên Steam hoặc Amazon trơn tru hơn dựa trên mạng đáp ứng.

Nhận các thành phần trò chơi mới nhất để đáp ứng các thông số kỹ thuật của thế giới mới

Các thành phần trò chơi như DirectX, Microsoft Distributable Visual C ++, .Net Framework, OpenAL và OpenGL cũng rất cần thiết để bạn chạy New World trên hệ thống Windows. Do đó, bạn cũng phải kiểm tra và cập nhật các thành phần trò chơi để đảm bảo chúng tương thích với trò chơi.

Tại nơi này, Driver Booster cũng có thể có sẵn để giúp bạn tự động cài đặt các thành phần chơi game mới nhất như DirectX.

cập nhật các thành phần trò chơi

Bản tóm tắt:

Trong bài đăng này, bạn có thể tìm hiểu về các thông số kỹ thuật tối thiểu và được đề xuất cho New World. Sau đó, bạn có thể so sánh các yêu cầu hệ thống cho New World với thông số kỹ thuật hệ thống của mình để hiểu liệu PC của bạn có thể chạy New World hay không. Bạn cũng có thể cập nhật trình điều khiển đồ họa và các thành phần trò chơi để hỗ trợ trò chơi này chạy trên Windows 10 hoặc 11.

Các bài báo khác:

Cách khắc phục Minecraft không thể kết nối với thế giới hiệu quả nhất

Tôi có thể chạy Halo Infinite trên PC của mình không? – Yêu cầu hệ thống tối thiểu và được đề xuất

Hướng dẫn đầy đủ về Yêu cầu hệ thống của Fortnite

[ad_2]

Máy tính vàng

Chat Zalo
0903064855