Tải xuống và cài đặt trình điều khiển HP EliteBook 840 G3 trong

[ad_1]

Bạn phải có tất cả các trình điều khiển HP EliteBook 840 G3 cần thiết để tránh các vấn đề về hiệu suất máy tính xách tay. Do đó, bài viết này chia sẻ cách tải xuống và cài đặt trình điều khiển cập nhật trên Windows 10/11.

HP EliteBook 840 G3 là một trong những máy tính xách tay mỏng và nhẹ tốt nhất để tạo, kết nối và cộng tác trong các dự án gia đình và văn phòng khác nhau. Tuy nhiên, nó cũng có thể trở nên chậm chạp theo thời gian nếu bạn không hỗ trợ nó với các trình điều khiển HP EliteBook 840 G3 bắt buộc.

Trình điều khiển là phần mềm cần thiết cho phép thiết bị ngoại vi giao tiếp với hệ điều hành của máy tính xách tay của bạn. Nếu không có trình điều khiển tương thích, các lệnh của bạn không đến máy tính một cách chính xác bằng ngôn ngữ mà nó biết, tức là mã nhị phân, dẫn đến khá nhiều vấn đề, bao gồm một số vấn đề nghiêm trọng như lỗi Màn hình xanh chết chóc.

Do đó, bài viết này làm sáng tỏ các phương pháp nhanh nhất và dễ dàng nhất để tải xuống, cài đặt và cập nhật trình điều khiển HP EliteBook 840 G3 trên Windows 11/10. Hãy để chúng tôi bắt đầu với họ mà không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào.

Các cách tải xuống trình điều khiển HP EliteBook 840 G3, cài đặt và cập nhật chúng

Bạn có thể thực hiện các phương pháp sau để tải xuống, cài đặt và cập nhật trình điều khiển HP EliteBook 840 G3 cần thiết.

Phương pháp 1: Tải xuống trình điều khiển HP EliteBook 840 G3 qua trang web của HP

Trang web chính thức của HP có tất cả các trình điều khiển cần thiết cho tất cả các sản phẩm của công ty. Bạn có thể vào đó để tải xuống và cài đặt bản cập nhật trình điều khiển HP EliteBook 840 G3 trên Windows 10/11. Điều kiện tiên quyết duy nhất là bạn phải biết hệ điều hành máy tính của mình. Bạn có thể thấy rằng bằng cách sử dụng đường dẫn Cài đặt> Hệ thống> Giới thiệu. Sau khi tìm thấy hệ điều hành của mình, bạn có thể làm theo các bước được chia sẻ bên dưới để tải các trình điều khiển cần thiết.

Cũng đọc: Cách cập nhật trình điều khiển trên Windows 11


Phương pháp 2: Thử Trình quản lý Thiết bị để tải xuống bản cập nhật trình điều khiển HP EliteBook 840 G3

Trình quản lý Thiết bị trong Windows cho phép bạn tải xuống và cài đặt các bản cập nhật trình điều khiển cho các thiết bị ngoại vi khác nhau được kết nối với máy tính. Dưới đây là cách sử dụng để tải xuống và cài đặt trình điều khiển HP EliteBook 840 G3 còn thiếu trên Windows 10/11 hoặc cập nhật chúng.

 • Tìm kiếm Quản lý thiết bị mở nó ra.
 • Nhấp vào tìm kiếm hàng đầu mà bạn nhận được.
 • Bây giờ, chọn danh mục trình điều khiển HP EliteBook 840 G3 bạn cần tải xuống và cài đặt.
 • Nhấp chuột phải vào thiết bị ngoại vi mà bạn muốn tải xuống và cài đặt các trình điều khiển đã cập nhật.
 • Nhặt Cập nhật driver từ menu xuất hiện trên màn hình của bạn.Cập nhật trình điều khiển trong Windows 10
 • Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển được cập nhật. Windows 11 đã đặt tên cho tùy chọn này là “Tự động tìm kiếm trình điều khiển”.Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển đã cập nhật
 • Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể khởi động lại máy tính của mình.

Cũng đọc: Tải xuống và cập nhật trình điều khiển máy tính xách tay HP cho Windows


Phương pháp 3: Cập nhật hệ điều hành của bạn

Cập nhật hệ điều hành cũng là một trong những việc bạn có thể làm để tải xuống và cài đặt các bản cập nhật trình điều khiển HP EliteBook 840 G3 cho Windows 10/11. Tuy nhiên, phương pháp này có thể không thành công nếu trình điều khiển bạn cần được cập nhật quá gần đây. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện theo các bước sau để thử tải xuống trình điều khiển theo cách này.

 • Sử dụng lệnh phím tắt Windows + I để xem bảng cài đặt máy tính của bạn.
 • Chọn Cập nhật & Bảo mật từ bảng điều khiển trên màn hình.Xác định vị trí tùy chọn cập nhật & bảo mật và nhấp vào nó
 • Bây giờ, bạn có thể chọn kiểm tra cập nhật quyền mua.Kiểm tra các bản cập nhật trên cài đặt windows
 • Tải xuống và cài đặt bản cập nhật hệ điều hành mới nhất hiện có.
 • Sau khi bạn đã tải xuống và cài đặt bản cập nhật hệ điều hành, hãy khởi động lại thiết bị.

Phương pháp 4: Tự động tải xuống bản cập nhật trình điều khiển HP EliteBook 840 G3 (Được khuyến nghị)

Nếu giống như nhiều người khác, bạn cũng thấy các phương pháp thủ công ở trên để tải xuống và cài đặt trình điều khiển HP EliteBook 840 G3 cập nhật trên Windows 10/11 rườm rà, chúng tôi đã giúp bạn. Bạn có thể cập nhật trình điều khiển trong vòng vài giây bằng cách sử dụng một công cụ như khuyến nghị của chúng tôi, Trình cập nhật trình điều khiển Bit.

Bit Driver Updater cho phép cập nhật trình điều khiển tự động bằng một cú nhấp chuột và nhiều hành động khác, như sao lưu và khôi phục trình điều khiển, tăng tốc độ tải xuống trình điều khiển, quét theo lịch trình, v.v.

Sau đây là link tải phần mềm Bit Driver Updater.

Nút tải xuống Windows

Một vài giây sau khi cài đặt phần mềm, bạn sẽ thấy danh sách các trình điều khiển lỗi thời trên màn hình của mình. Bạn có thể cập nhật chúng chỉ bằng cách nhấp vào nút để Cập nhật tất cả trình điều khiển HP EliteBook 840 G3 đã lỗi thời.Cập nhật tất cả trình điều khiển thông qua trình cập nhật trình điều khiển bit

Bit Driver Updater cũng cung cấp cho người dùng công cụ Update Now để chỉ cập nhật một trình điều khiển duy nhất. Tuy nhiên, bạn nên cập nhật tất cả các trình điều khiển để có trải nghiệm máy tính mượt mà hơn.

Bây giờ, hãy để chúng tôi trả lời một số câu hỏi mà người dùng thường hỏi về trình điều khiển Windows 11/10 HP EliteBook 840 G3.

Cũng đọc: Tải xuống, cài đặt và cập nhật trình điều khiển HP EliteBook 8560p trên Windows


Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi lặp đi lặp lại về trình điều khiển cho máy tính xách tay HP EliteBook 840 G3.

Q1. Làm cách nào để gỡ cài đặt trình điều khiển HP EliteBook 840 G3?

Nếu có sự cố xảy ra và bạn muốn gỡ cài đặt bất kỳ trình điều khiển nào của HP EliteBook 840 G3, dưới đây là quy trình để thực hiện việc đó.

 • Khởi chạy tiện ích để quản lý trình điều khiển, tức là Quản lý thiết bị.
 • Nhấp vào danh mục trình điều khiển bạn muốn gỡ cài đặt.
 • Nhấp chuột phải vào trình điều khiển bạn cần gỡ cài đặt và chọn Gỡ cài đặt / Gỡ cài đặt thiết bị quyền mua.
 • Xóa phần mềm trình điều khiển cho thiết bị này.
 • Nhấp chuột Gỡ cài đặt và để quá trình hoàn tất.

Quý 2. Làm cách nào để cài đặt lại trình điều khiển HP EliteBook 840 G3?

Để cài đặt lại bất kỳ HP EliteBook 840 G3 nào, trước tiên bạn cần gỡ cài đặt nó, sau đó chuyển đến tab hành động trong Trình quản lý thiết bị và quét các thay đổi phần cứng.

Q3. Làm cách nào để khôi phục trình điều khiển HP EliteBook 840 G3?

Bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau để khôi phục bất kỳ trình điều khiển nào cho máy tính xách tay HP EliteBook 840 G3 của mình.

 • Trong Quản lý thiết bị, nhấp vào danh mục trình điều khiển mà bạn cần quay lại.
 • Bấm đúp vào thiết bị yêu cầu khôi phục trình điều khiển.
 • Bên dưới Người lái xe nhấp vào Quay lại trình điều khiển cái nút.
 • Chọn bất kỳ lý do nào từ các tùy chọn có sẵn (lý do khôi phục không có gì khác biệt, bạn có thể chọn ngẫu nhiên).
 • Chọn ĐƯỢC RỒI và đợi quá trình hoàn tất.
 • Khởi động lại máy tính.

Trình điều khiển HP EliteBook 840 G3 đã được tải xuống, cài đặt và cập nhật

Bài viết này thảo luận về các cách tải xuống bản cập nhật trình điều khiển HP EliteBook 840 G3 và cài đặt nó trên Windows 10/11. Bạn có thể đi qua chúng để lấy các trình điều khiển cần thiết.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bit Driver Updater để cập nhật trình điều khiển nhằm tiết kiệm công sức, thời gian và năng lượng.

Bạn có thể viết bình luận cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc đề xuất nào liên quan đến bài viết này.

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855