Tải Driver Logitech trên Windows 11, 10, 8 và 7

Vô lăng trợ lực lái Logitech G920 & G29 thường được các game thủ sử dụng để tận hưởng cảm giác lái mô phỏng sống động đến từng chi tiết. Phản hồi lực hai động cơ cho phép game thủ cảm nhận được sự thay đổi của lốp và địa hình.

Trình điều khiển bánh xe đua của Logitech rất cần thiết cho các game thủ để kết nối bánh xe với hệ thống Windows. Nếu bánh xe Logitech không được phát hiện hoặc hoạt động, bạn cần khắc phục sự cố trình điều khiển bánh xe Logitech. Trong hầu hết các trường hợp, cần cập nhật trình điều khiển bánh xe đua Logitech để xử lý các bánh xe đua Logitech khác nhau không gặp sự cố kết nối.

Ví dụ: nhiều người dùng cần tìm trình điều khiển Logitech G27, G29 hoặc G920 cập nhật trên Windows 11 sau khi nâng cấp hệ thống Windows.

Cách cập nhật Trình điều khiển bánh xe của Logitech trên Windows 11, 10, 8 và 7?

Cho dù bạn muốn tải xuống Logitech G27 hoặc G920 hay bất kỳ trình điều khiển bánh xe đua nào khác, bạn có thể chọn tìm kiếm, tải xuống và cài đặt trình điều khiển bánh xe Logitech cập nhật nhất của riêng mình hoặc bằng một công cụ điều khiển chuyên nghiệp.

sửa máy tính quận tân bình tại nhà

Sửa máy tính quận thủ đức tại nhà

Sửa máy tính quận 12 tại nhà

Sửa máy tính quận 11 tại nhà

Trong bài viết này, bạn có thể tìm thấy các phương pháp khác nhau để tải xuống trình điều khiển bánh xe trợ lực Logitech mới nhất trên hệ thống Windows. Nếu muốn bánh xe đua Logitech hoạt động, bạn cần cài đặt trình điều khiển cho thiết bị chơi game này.

Phương pháp:

Phương pháp 1: Tự động cập nhật Trình điều khiển bánh xe của Logitech

Đối với hầu hết các game thủ, bạn có thể muốn tải xuống và cài đặt chính xác trình điều khiển bánh xe đua của Logitech như trình điều khiển Logitech G29 để bạn có thể chơi trò chơi mô phỏng nhanh nhất có thể.

Lái xe tăng cườngtheo cách này, có thể là một công cụ trình điều khiển hoàn hảo để bạn tìm, tải xuống và cài đặt trình điều khiển bánh xe Logitech tương thích và cập nhật.

1. Tải xuốngcài đặt và chạy Driver Booster.

2. Nhấp vào Quét cái nút.

quét tăng cường trình điều khiển

3. Trong kết quả tìm kiếm, xác định vị trí và Cập nhật trình điều khiển bánh xe đua của Logitech.

4. Công cụ đang cài đặt trình điều khiển bánh xe Logitech tương thích.

Bạn có thể sử dụng công cụ trình điều khiển này để tự động cập nhật Logitech G920 hoặc bất kỳ trình điều khiển nào khác và cài đặt nhiều thành phần trò chơi khác như Gói Microsoft Visual C ++ có thể phân phối lại. Với sự trợ giúp của trình trợ giúp lái xe tự động và chuyên nghiệp này, bạn có thể thưởng thức các trò chơi đua xe với bánh xe đua như ý muốn.

Phương pháp 2: Cập nhật Trình điều khiển bánh xe đua Logitech mới nhất trong Trình quản lý thiết bị

Trình quản lý thiết bị Windows quản lý trình điều khiển của các thiết bị khác nhau, bao gồm cả thiết bị bên trong như card đồ họa và các thiết bị bên ngoài như bánh xe đua Logitech để mô phỏng chơi game.

Thông thường, khi người dùng cố gắng kết nối Logitech G29, G27, G920 hoặc bất kỳ trình điều khiển bánh xe nào khác, trình điều khiển sẽ được cài đặt tự động trên hệ thống Windows, như bạn có thể thấy trong Trình quản lý thiết bị.

Trong trường hợp này, bạn cũng có thể cập nhật trình điều khiển vô lăng của Logitech trong công cụ hệ thống này, nhưng bạn cần phải tương đối thành thạo máy tính.

1. Mở Quản lý thiết bị.

2. Tìm hiểu và nhấp chuột phải vào thiết bị bánh xe đua trợ lực của Logitech để Cập nhật driver.

cập nhật driver

3. Chọn để Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển đã cập nhật.

Chờ cho đến khi Trình Quản Lý Thiết Bị tìm thấy trình điều khiển bánh xe đua cập nhật trên Windows 11, 10 và 7. Sau đó, bạn có thể quyết định cài đặt trình điều khiển trên PC của mình để hệ thống Windows phát hiện bánh xe Logitech.

Phương pháp 3: Tải xuống Trình điều khiển bánh xe của Logitech theo cách thủ công

Tất nhiên, bạn cũng có thể tự mình tìm kiếm và tải xuống các trình điều khiển bánh xe của Logitech trên trang web chính thức của Logitech. Nếu bạn là người lâu năm sử dụng máy tính, bạn chỉ cần truy cập trang web chính thức và cài đặt trình điều khiển bánh xe đua Logitech G27 hoặc G29 hoặc G920 theo cách thủ công.

1. Điều hướng đến Hỗ trợ của Logitech.

2. Xác định vị trí và đánh Tải xuống.

tải xuống hỗ trợ logitech

3. Trong Hỗ trợ của Logitech, hãy nhập g920 và sau đó nhấn vào biểu tượng tìm kiếm.

nhập g920 trong hỗ trợ của logitech

4. Trong kết quả tìm kiếm, hãy tìm trình điều khiển bánh xe đua của Logitech.

Đây là Bánh xe đua lực lượng lái xe G920.

kết quả tìm kiếm g920 trên webiste chính thức của logitech

5. Đánh Tải xuống để tải trình điều khiển trên máy tính của bạn.

Tất cả các chương trình và trình điều khiển thiết bị Logitech như Trình điều khiển Webcam HD C270 của LogitechPhần mềm chơi game của Logitech có sẵn trên trang web của nó. Nếu bạn không muốn tải xuống trình điều khiển Logitech này bằng công cụ của bên thứ ba hoặc Trình quản lý thiết bị không tìm thấy trình điều khiển cập nhật nhất trực tuyến, bạn cũng có thể sử dụng trang web Logitech và tự mình tải xuống trình điều khiển này.

Bản tóm tắt:

Bạn có thể tìm hiểu từ bài đăng này về cách tải xuống và cập nhật trình điều khiển bánh xe đua lực của Logitech trên Windows 7, 8, 10 và 11 bằng cách xem hướng dẫn này. Đối với hầu hết các game thủ, việc sử dụng công cụ lái xe tự động để cài đặt trình điều khiển bánh xe mới nhất của Logitech sẽ hiệu quả hơn.

Các bài báo khác:

Tải xuống Trình điều khiển C615 của Logitech trên Windows 11, 10, 8, 7 và Mac

Logitech G930 Giữ ngắt kết nối và kết nối lại (Giải pháp)

Đã sửa lỗi: Logitech GamePad F710 Không hoạt động Windows 11/10

[ad_2]

Máy tính vàng

Chat Zalo
0903064855