Huy hiệu Facebook: Làm thế nào để quản lý chúng?

[ad_1]

Nếu bạn có trang Facebook yêu thích của mình, nơi bạn luôn đọc các bài đăng, thường xuyên để lại bình luận và lượt thích, có thể bạn đã có huy hiệu Người hâm mộ hàng đầu. Nếu vậy, hãy đọc để tìm hiểu, huy hiệu Người hâm mộ hàng đầu là gì và cách quản lý huy hiệu này.

sửa máy tính quận 6 tại nhà

sửa máy tính quận tân bình tại

Sửa máy tính quận thủ đức tại nhà

Sửa máy tính quận 12 tại nhà

Huy hiệu người hâm mộ Facebook là gì?

Huy hiệu người hâm mộ hàng đầu là một tính năng của Facebook để khuyến khích lòng trung thành của người dùng Facebook và xây dựng một cộng đồng vững mạnh xung quanh một thương hiệu, tổ chức văn hóa, phương tiện truyền thông hoặc bất kỳ trang công cộng nào khác. Nếu ai đó truy cập trang của bạn nhiều, thường xuyên để lại nhận xét về bài đăng, chia sẻ và thích ảnh và video mà bạn đăng – người này có thể trở thành một trong những Người hâm mộ hàng đầu trên Trang của bạn và nhận được một Huy hiệu người hâm mộ hàng đầu.

© FacebookHuy hiệu sẽ được hiển thị bên cạnh tên của những người hâm mộ hàng đầu của bạn. Chúng cũng sẽ xuất hiện dưới cộng đồng của trang với tư cách là Người hâm mộ hàng đầu. Tuy nhiên, người dùng có thể chọn xem họ có muốn hiển thị rằng họ là Người hâm mộ hàng đầu hay không.

Các thương hiệu có trang Facebook và tính năng Người hâm mộ hàng đầu được bật có thể phân tích đối tượng tiềm năng tốt hơn cũng như tạo các sự kiện đặc biệtthưởng cho những người hâm mộ hàng đầu vì sự tận tâm của họ. Để bật chức năng này, hãy đảm bảo rằng trang của bạn ít nhất 28 ngày tuổimẫu trang video đã được cài đặt và có hơn 10 nghìn người theo dõi. Bằng cách này, bạn có thể bật tính năng này và tận dụng tối đa tính năng này.

Làm cách nào để bật hoặc tắt Huy hiệu người hâm mộ hàng đầu trên Facebook?

Để bật hoặc tắt Huy hiệu người hâm mộ hàng đầu, hãy chuyển đến trang Facebook và nhấp vào Cài đặt nằm ở góc trên cùng bên phải. Bấm vào dấu sao – Huy hiệu Facebook và chọn xem bạn có muốn Bật hoặc tắt Huy hiệu người hâm mộ hàng đầu.

Huy hiệu Facebook: Làm thế nào để quản lý chúng?

© Facebook

Làm cách nào để xóa Huy hiệu người hâm mộ hàng đầu trên Facebook?

Đến xóa huy hiệu người hâm mộ hàng đầu từ một người dùng, chuyển đến của bạn trang Facebook và nhấp vào Cộng đồng ở bên trái màn hình. Chọn người mà bạn muốn xóa huy hiệu người hâm mộ hàng đầu và nhấp vào ba chấm nhỏsau đó chọn Xóa huy hiệu người hâm mộ hàng đầu

Huy hiệu Facebook: Làm thế nào để quản lý chúng?

© Facebooktruy cập diễn đàn của chúng tôi để biết thêm các chủ đề liên quan đến facebook

[ad_2]

Máy tính vàng

Chat Zalo
0903064855