Địa chỉ sửa laptop mở không lên nguồn quận 3

1 ngày đẹp trời laptop đột nhiên có vấn đề, bật nguồn mãi nhưng còn chưa thể lên màn hình. bạn loay hoay không thể biết laptop của mình bị gì với phương thức khắc phục thế nào. lý do Công ty máy tính  xử lý. Địa chỉ sửa laptop mở không lên nguồn quận 3

MacBook iMac

1. tại máy tính làm việc quá công suất

Nguyên nhân: Có thể do bạn tập luyện các tác vụ nặng vượt quá đề xuất của sản phẩm hoặc vì máy tính có tản nhiệt không cao, bám lắm bụi bặm. các vấn đề này làm máy quá nóng gặp phải ngừng đột ngột & mở chưa lên.

cách khắc phục: bạn cần phải đợi đồng thời với máy nguội rồi new thử qua mở chúng tôi máy. ngoài ra, các bạn cũng cần liên tục và thường xuyên vệ sinh laptop; tra keo tản nhiệt Chip xử lý, GPU; nâng cấp máy để dùng đc những tác vụ nặng,…

laptop quá điều kiện khắc nghiệt vì làm việc quá công suất

2. tại nguồn điện chưa ổn định

Nguyên nhân: điện áp nguồn chưa ổn định cũng có thể xảy đến cháy khét thành phần cấp Power, cháy khét nguồn CPU, nguồn RAM, nguồn chipset. điều này sẽ gặp phải lỗi laptop không lên Power hay nhiều lỗi phần mềm nghiêm trọng tiếp theo.

phương pháp khắc phục: người sử dụng nên thay đổi Power mới dành cho GIGABYTE (bo mạch chủ) của sản phẩm với nhất thiết dùng quan tâm sử dụng những nguồn điện áp ổn định.

điện áp nguồn không ổn định

3. màn hình máy tính bị hư

Nguyên nhân: laptop vẫn còn sử dụng được nhưng monitor bị các vết bầm tối đen tại monitor cũng như chưa thể bật lên được, nhận được dấu hiệu của những vết đứt. vì sao đối với thực trạng này Rất có thể được xem là vì màn hình lỗi, vỡ lúc máy va đập mạnh hoặc cấn móp.

Màn hình laptop bị hỏng

monitor laptop quạti

phương pháp khắc phục: tìm kiếm 1 monitor rời, tiếp nối xuất màn từ khe HDMI hoặc card đồ họa ở máy tính qua chiếc màn hình rời đó. ví như màn hình rời hiển đơn giản thì laptop bạn đã quạti monitor, cần phải thay thế new.

4. Sạc máy tính bị lỗi

Nguyên nhân: Lúc mở laptop, các bạn đang không cắm sạc adapter & monitor lại không lên thì Rất có thể Pin máy tính từng bị lỗi.

phương pháp khắc phục: người dùng cần thay Sạc Pin Công ty máy tính mới.

Pin laptop bị hỏng

Sạc Công ty máy tính bị hỏng

5. lỗi phần mềm sửa chữa tại nhà Công ty máy tính

Nguyên nhân: Mainboard được xem lại cột sống của máy tính, laptop. gần như phần lớn linh phụ kiện đều đc gắn tại sửa chữa tại nhà, nên nếu như bạn gặp lỗi win laptop không thể lên monitor thì Rất có thể vì GIGABYTE máy tính từng bị hư.

sửa chữa tại nhà của máy tính bị lỗi

phương thức khắc phục: giả sử bạn tự tín Rất có thể thay được Mainboard & xác định cách gắn chúng tôi những linh kiện lên GIGABYTE thì bạn Rất có thể tự thay. vẫn còn ví như bạn không hiểu hết sản phẩm & kĩ năng về mảng này thì nên mang máy ra những trọng tâm Dịch vụ máy tính tại nhà, Bảo Hành đảm bảo.

6. cao thế màn hình không hoạt động

Nguyên nhân: cao thế monitor máy tính thu được chức năng cấp nguồn đối với bóng đèn soi panel từ đây hiện ra Ảnh khiến sáng màn hình. giả dụ Lúc bạn mở Công ty máy tính & nghe quạt thông gió dùng, nghe tiếng bật nguồn Windows tuy nhiên monitor chúng tôi không thể lên thì Có thể là do cao thế màn hình bị liệt.

hư board cao thế làm màn hình Công ty máy tính mở không thể lên

phương pháp khắc phục: với những lỗi phần mềm tương tác tới phần mềm board mạch thì các bạn bắt buộc đem máy tính ra tiệm chữa cũng như mang ra trọng tâm bh của hãng giả dụ máy các bạn vẫn còn Bảo hành. phí tổn chữa board nguồn cũng không thực sự quá cao. người dùng không thể bắt buộc tự sửa bởi quy trình này tương đối phức tạp.

tìm hiểu thêm:

  • 7 phương pháp sửa lỗi win Failure configuring Windows updates cực tác dụng

7. lỗi win vì RAM

Nguyên nhân: Bộ nhớ đệm bị lỗi hay nạp thiếu chắc chắn, nạp hỏng hóc chỗ luôn sẽ làm màn hình máy tính không thể lên.

Bộ nhớ đệm bị thiếu chắc chắn cũng khiến laptop mở chưa thể lên

cách thức khắc phục: giả dụ Rất có thể, bạn hãy mở máy ra để vệ sinh, check quan sát Bộ nhớ đệm từng nạp đúng chuẩn chỗ hay từng đc cắm chặt vào GIGABYTE chưa thể. bạn có thể thử qua nạp Bộ nhớ đệm vào một Công ty máy tính khác nữa, nếu như monitor laptop đó không thể lên thì Bộ nhớ đệm lúc này đã bị hỏng & cần phải thay đổi mới.

bạn Có thể tìm hiểu bài viết sau để xác định cách thức vệ sinh Bộ nhớ đệm laptop:

  • vì sao nên vệ sinh RAM, hướng dẫn bảo vệ laptop chỉ với vài thao tác

tám. lỗi phần mềm vì card màn hình

Nguyên nhân: Card màn hình (card đồ họa/GPU) giữ nhiệm vụ xử lý những yếu tố về Hình ảnh như sắc màu, độ phân giải, tốt hiện ra,… nếu màn hình không thể lên thì tại sao Có thể do card monitor bị hư.

cách thức khắc phục: người tiêu dùng nên đưa ra tiệm để người thu được sửa chữa tại nhà môn Dịch vụ máy tính tại nhà.

Card màn hình bị lỗi

9. lỗi phần mềm BIOS

Nguyên nhân: trong quy trình khởi động máy tính, màn hình chỉ hiện tới chế độ BIOS (giao diện nền Black chữ trắng) rồi cắt lại thì Có thể được xem là vì chipset cấp Power BIOS đã bị hỏng.

Để rõ được cách vào BIOS ở các dòng sản phẩm laptop Hiện nay, các bạn Có thể tham khảo hướng dẫn: cách vào BIOS

laptop chỉ hiện tới chế độ BIOS

phương pháp khắc phục: toá Công ty máy tính ra với check chipset cấp Power nguồn với BIOS, nếu chưa rành các bạn nhất thiết nhờ có thợ nhận được gắn bó làm. giả dụ không phải vì chipset thì Có thể vì BIOS hết Pin Sạc hay chưa thể update. Để xử lý các bạn chỉ việc thay thế Sạc new cho BIOS & update BIOS lên phiên bản mới nhất.

Chat Zalo
0903064855