Chrome OS Flex thoát khỏi quyền truy cập sớm, cung cấp bản nâng cấp cho

[ad_1]

Google

Chỉ sau vài tháng Quyền truy cập sớm, phần mềm Chrome OS Flex đang chuyển sang kênh phát hành “ổn định” của Google. Nó hiện đã được chứng nhận cho hơn 400 thiết bị và các doanh nghiệp bị tấn công bởi ransomware hiện có thể tham gia “chương trình phát hành nhanh” để cài đặt Chrome OS linh hoạt trên các máy bị ảnh hưởng mà không mất quyền truy cập vào các ứng dụng Windows.

Trình cài đặt Chrome OS Flex được tung ra vào tháng 2 năm 2022 ngay lập tức. Nó biến PC và Mac cũ thành Chromebook, tăng tuổi thọ và khả năng sử dụng của chúng. Điều này không chỉ làm giảm lãng phí mà còn đảm bảo rằng mọi người, doanh nghiệp và trường học có thể tận hưởng một máy tính nhanh và đáng tin cậy không có mua một cái gì đó mới.

Ngoài ra, Google tuyên bố rằng Chrome OS Flex có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng của PC hoặc Mac cũ tới 19%. Điều đó thật tuyệt vời đối với những người dùng muốn kéo dài thời lượng pin của máy tính xách tay cũ của họ, nhưng như Google lưu ý, Chrome OS Flex cũng có thể làm giảm lượng khí thải carbon của các doanh nghiệp lớn với hàng nghìn máy tính.

“Khi một cuộc tấn công ransomware làm ngừng hoạt động, Nordic Choice Hotels đã chọn ChromeOS Flex để nhanh chóng thay thế hệ điều hành trên các thiết bị bị xâm nhập và đưa chúng trực tuyến trở lại. ChromeOS Flex đã cho phép Nordic Choice Hotels biến một thảm họa thành một bản nâng cấp. Với hướng dẫn một trang và một USB, nhân viên tại 200 khách sạn Nordic Choice ở Scandinavia đã có thể chuyển đổi 2.000 máy tính trong vòng chưa đầy 48 giờ, bảo vệ doanh nghiệp của họ khỏi tình trạng ngừng hoạt động tốn kém ”.

Và các doanh nghiệp có thể thấy lợi ích lớn nhất từ ​​Chrome OS Flex. Phần mềm này dễ triển khai với thanh USB, nhưng quan trọng hơn, nó là một công cụ tuyệt vời để chống lại các cuộc tấn công ransomware. Đối tác Cameyo của Google Enterprise cung cấp “chương trình phát hành nhanh” để giúp cài đặt Chrome OS Flex trên hàng nghìn máy trong vòng vài ngày và phần mềm của nó cho phép Chrome OS chạy các ứng dụng Windows.

Bạn có thể cài đặt Chrome OS Flex miễn phí chỉ với ổ USB. Phần mềm được chứng nhận cho hơn 400 thiết bị, mặc dù nó phải về mặt kỹ thuật hoạt động trên PC và máy Mac chưa được chứng nhận đáp ứng các yêu cầu phần cứng tối thiểu. Tôi khuyên bạn nên cài đặt Chrome OS Flex trên một máy tính xách tay cũ đang bám bụi, đặc biệt nếu bạn có một đứa trẻ có thể sử dụng máy tính để đi học hoặc Minecraft..[ad_2]

Máy tính vàng

Chat Zalo
0903064855