Nhận Cài Đặt Máy Tính Cài Win + Phần Mềm Online Từ Xa

Việc cài đặt online phụ thuộc vào loại phần mềm hoặc ứng dụng bạn muốn cài đặt. Tuy nhiên, đa số các phần mềm hiện nay đều cung cấp cài đặt online để tiết kiệm thời gian và dễ dàng cho người sử dụng.

Liên hệ ngay để được hổ trợ trực tiếp – Holine/Zalo: 0903064855

dich vu cai win phan mem sua may tinh online

Để cài đặt online, bạn cần truy cập vào trang web chính thức của phần mềm hoặc ứng dụng đó và tìm đến trang download hoặc trang cài đặt. Sau đó, bạn sẽ phải tải xuống và cài đặt một gói cài đặt trực tuyến. Sau khi tải xuống, bạn chỉ cần nhấp đúp vào tệp để chạy chương trình cài đặt và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành quá trình cài đặt.

Cài đặt Windows & phần mềm online: Microsoft Office, Photoshop, Corel Draw, 3DMax hay Autocad,Proshow, Adobe, Microsoft Office, Illustrator, InDesign, Premiere, After Effects, Soundbooth, 3Ds Max + Vray, Revit, Autodesk, Sap,Tekla Structures, ETABS, Sketchup + Vray, LUMION 10, SolidWorks

Chuyên Cài đặt phần mềm máy tính Online qua mạng

Dịch vụ của Chúng tôi sẽ thực hiện cài Win từ xa qua mạng của IT VIỆT hỗ trợ các bạn như sau:

  1. Kết nối từ xa với máy tính của bạn qua Teamviewer hoặc Ultraviewer Có thể tải từ : https://www.ultraviewer.net/vi/download.html
  2. Kỹ thuật chúng tôi sẽ điều kiễn máy tính từ xa cài win và phần mềm trên máy tính của bạn..Qua liên lạc từ Zalo

Cai Dat Phan Mem May Tinh tu xa Online1
Lưu ý rằng việc cài đặt online có thể yêu cầu kết nối internet ổn định và tốc độ cao để tránh các lỗi trong quá trình tải xuống và cài đặt.

Cài đặt hệ điều hành Windows thông qua Internet là có thể. Hiện nay, Microsoft đã cung cấp dịch vụ cài đặt Windows miễn phí trực tuyến trên trang web chính thức của họ. Bạn có thể tải xuống công cụ Media Creation Tool từ trang web này và sử dụng nó để tạo ra một USB khởi động hoặc đĩa DVD để cài đặt Windows trên máy tính. Tuy nhiên, để cài Windows trực tuyến, bạn cần có một kết nối Internet ổn định và tốc độ tải dữ liệu nhanh để hoàn thành quá trình cài đặt một cách thuận tiện.

cai dat may tinh onine tu

Bao giờ đề nghị cài Win online?

máy tính Windows sau một tuổi thọ sử dụng sẽ bị đầy bộ nhớ, hỏng Registry, nhiễm virus, v.v. ngay lúc này thì ghost lại máy (Cài mới nhất Win) là phương pháp mau nhất sẽ cho máy tính lấy lại vận tốc vốn sở hữu của nó.

tuy nhiên không hẳn ai cũng biết cách thức Ghost Win như biết được bạn dạng ghost nào phù hợp với laptop của mình. Vậy thì rất có thể cài Win online được không? Thì câu trả lời là “ mang “. Nghĩa là người đặt hàng không cần đem máy tính tới bất cứ cơ sở nào cả, chỉ cần máy tính xách tay còn làm việc được, có kết dính internet thì thành viên gia đình sẽ sử dụng những phần mềm như Ultraview, Teamview, v.v để tiến hành triển khai cài Win trực tuyến.

công dụng khi cài Win trực tuyến

– không hẳn sở hữu vác máy đi tới những cửa tiệm, hạn chế hư hại trong thời gian di chuyển

– Cài trực tuyến không thường xuyên xảy ra tình hình bị tháo lấy mất linh kiện khi mang lại các cửa tiệm ko chữ tín

– khách hàng được ngồi xem kỹ thuật cách làm với bổ trợ nhiều kiến thức

– Được giá trước lúc cài không lo ngại bị chặt chém

– khi cài Win online và để được cài miễn phí những phần mềm làm việc khác như: pts, ai, corel,…

– Được giúp đỡ trong tương lai ví như máy gặp gỡ hỏng vặt

– làm cho kết thúc chuẩn chỉ mới nhất nhận thanh toán trả tiền

các quy trình cài Win online nhanh chóng

câu hỏi cài Win trực tuyến từ xa thường xảy ra trong 2 trường hợp :

tình huống 1: đối với máy tính của bạn đang dùng vẫn tồn tại dùng bình thường, vẫn sử dụng được Windows. yêu cầu nâng cấp hoặc cài lại hệ thống Tin Học Đỉnh quà sẽ triển khai theo các bước sau:

cai dat may tinh online

Dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính Online từ xa

– cần sử dụng ứng dụng Ultraview hoặc TeamViewer để kết nối sở hữu máy tính xách tay của bạn

– triển khai kiểm tra lỗi ( nếu như có ) & tiến hành update với tăng cấp Win theo yêu cầu của công ty.

tình huống 2: nếu như với máy tính xách tay của công ty đã không còn truy vấn được vào Windows, Windows chạm chán phải hỏng đáng tiếc khiến cho máy tính IT việt ko vào được hệ điều hành thích hợp.Trong trường hợp này quý khách đề nghị sẵn sàng những dụng cụ sau:

– một chiếc máy tính khác với kết dán mạng và sở hữu ứng dụng Ultraview hoặc Teamviewer để kết dán với tính của mọi người tut.

– Đường truyền mạng nhất định để bảo đảm kết dán giữa quý doanh nghiệp và thành phần kỹ thuật hướng dẫn phương pháp làm.

– trong quá trình tiến hành triển khai cài Win online sẽ sở hữu thành phần ký thuật liên hệ trực tiếp có quý doanh nghiệp để đảm bảo chuẩn xác ko xảy ra trường hợp hi hữu trong quá trình tiến hành triển khai cài win từ máy tính IT việt khác.

nếu như bạn đang gặp mặt khó khăn về sự khám phá thông tin để cài win trực tuyến thì Đại việt mọi công nghệ bao gồm là câu replay hàng đầu. Vậy còn chần chừ gì nữa? không chỉ như vậy, hài lòng nhất ở đây này là khi bạn nhận lại mẫu máy tính xách tay mà không thể chút dấu hiệu hư hỏng. các lỗi của máy đông đảo sẽ được những kỹ thuật viên sửa chữa hoàn thành điểm. chúng tôi còn thêm cam kết bảo đảm sau sửa đối với các bệnh không giống nhau, giúp cho bạn tiết kiệm kinh phí. điều này khiến cho bạn hạn chế nỗi lo gặp mặt yêu cầu thợ kỹ năng tay nghề không tốt, làm hỏng hóc rộng rãi những bệnh vặt.

Hãy mang loại máy tính xách tay thân yêu đến mang Đại việt công nghệ và để được bảo đảm tận tâm nhất. đặc biệt, Đại việt công nghệ luôn luôn không thu tiền thăm khám và giải thích và tư vấn thay thế cho laptop với các đồ vật giải pháp công nghệ khác. Công ty sẽ đem lại cho khách hàng những cách làm việc tốt nhất chưa đã từng có!

10/10 - (16 Đánh giá khách hàng)
Chat Zalo
0903064855