Cài Đặt Máy Tính Nghệ An Nhận Cài Win + Phần Mềm

Cài Đặt Máy Tính Nghệ An Nhận Cài Win + Phần Mềm

máy tính xách tay maytinhvang luôn luôn nỗ lực, nỗ lực ko ngừng để mang tới cho khách hàng các hàng hóa công nghệ cao với đã biến thành trong những chữ tín đáng tin cẩn, được yêu quý nhất. ngay sát bên cạnh vấn đề buôn bán những hàng hóa với mọi công nghệ, shop còn buôn bán các dịch vụ thay thế và bào trì laptop & kể cả nhiều loại laptop xuất hiện tên thị phần cũng như : Sony, IBM, Toshiba, Dell, Accer, Gateway… cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình – chi phí hài hòa và hợp lý – tuổi thọ thay thế cấp tốc – bảo đảm kỹ càng.

Cài Đặt Máy Tính Nghệ An Nhận Cài Win + Phần Mềm

quý khách sẽ không mất nhiều tuổi thọ hưởng thụ, chở đi chở về,
tránh được những hỏng hóc trong lúc vận chuyển…..khi với MÁY đến những điểm các dịch vụ sữa chữa. Công ty hết sức vui mắt đến tới nơi hoặc văn phòng để bảo vệ máy tính của khách hàng hàng!

đặc trưng : nhiệt tình, tinh tướng,chi tầm giá hài hòa và hợp lý, cung ứng cả vào trời tối và các ngày lễ nghỉ,tư vấn miễn giảm những vấn đề ảnh hưởng tới laptop lúc đến sữa chữa.

lưu ý mang quý khách: với các dịch vụ ngay tại nhà, chúng tôi chỉ tính giá tiền hình thức lúc đã giải quyết và xử lý hoàn chỉnh đã được quý khách xác nhận là đã thực hiện xuất sắc. còn nếu không thực hiện các bước như yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi ko thu bất kỳ giá tiền hình thức dịch vụ nào cả bao gồm cả phí tổn xăng xe đi lại !

tới với Công ty, quý khách sẽ yên tâm về hình thức mang tiến độ nhanh – chính xác – hiệu quả

của cả hình thức dịch vụ trên đều được Công ty buôn bán & phục vụ tại địa điểm dùng của quý khách vào của cả những ngày trong tuần.

Công ty nhận phục vụ trong nội nghệ an ( Ngoại thành quý khách vui mắt liên lạc trước)áp màn hình hiển thị, thay bản lề, thay RAM, HDD, bàn phím, lau chùi máy tính đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ báo cho khách hàng là sẽ có thể sửa chữa thay thế lấy ngay hay để máy lại để check & bảng giá thay thế cho khách hàng trong time ngắn nhất.

Cài Đặt Máy Tính Nghệ An Nhận Cài Win + Phần Mềm

đối với những laptop vướng lại thay thế cửa hàng sẽ chỉ giữ lại các linh phụ kiện cần thiết để sửa chữa và trả lại khách hàng những loại thiết bị không cần thiết cũng như HDD, RAM, PIN… để hạn chế hiện trạng thất lạc linh phụ kiện của quý khách cũng như với cam đoan uy tín cho việc đó tôi vì vậy trước khi quý khách ra về cán bộ nhân viên của nó tôi sẽ yêu cầu quý doanh nghiệp đề nghị ký vào các linh phụ kiện còn lại để phục vụ Việc sửa chữa.Cài đặt windows XP, Vista, Win7, Win8 32bit-64bit… cài đặt những ứng dụng cơ bản & các phần mềm khuếch trương rộng rãi theo nhu cầu của khách trên máy bàn và máy xách tay.

– nhanh chóng xử các bệnh lỗi windows, không khởi động được, chậm trễ máy, treo máy, ko shitdown, autorun, bỗng dưng mất tích folder, tệp tin…vv- Quét vi khuẩn, hữu hiệu hệ thống máy, duy trì vệ sinh cho

DỊCH VỤ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM MÁY TÍNH ONLINE NGHỆ AN.

Giá dịch vụ cài win và phần mềm máy tính online từ xa quaĐơn Giá
Cài Office (Word, Excel, project, Acrobat XI Pro…)  100-150k
Cài Win từ xa online + (Word, Excel, pdf…)  150-200k
Cài Adobe Photoshop Ai InDesign Premiere After Effects Lightroom150k
Cài AutoCAD, sketchup 3Ds Max + Vray, Revit, Autodesk, Sap150k
Cài Windows cho Macbook250k
Cài LUMION 10, SolidWorks, ETABS, Mastercam150-200k
Kích hoạt office và windows bản quyền vĩnh viễn100k
Chia sẻ máy in, Kết nối máy in120k
Cài Game và ứng dụng văn phòng150-200k
Phần mềm Corel Draw X7- 2023150k
Phần mềm chụp ảnh quay màn hình: Snagit, Camtasia, Bandicam150k
Cài phần mềm diệt virus bản quyền190k
Phục hồi dữ liệu bị mấtLiên hệ

CHUYÊN CÀI PHẦN MỀM MÁY TÍNH NGHỆ AN.

  1. Kết nối từ xa với máy tính của bạn qua Teamviewer hoặc Ultraviewer Có thể tải từ : https://www.ultraviewer.net/vi/download.html
  2. Kỹ thuật chúng tôi sẽ điều kiễn máy tính từ xa cài win và phần mềm trên máy tính của bạn..Qua liên lạc từ Zalo: 0903064855

Cai Dat Phan Mem May Tinh tu xa Online1

– khuyến mãi ngay các ứng dụng vi khuẩn miễn phí với giá trị chống loại vi khuẩn thường thì với bán những phần mềm vi sinh vật Kaspersky, Bitdefender, AVG, CMC, Bkav… sở hữu giá trị cần sử dụng vô sự cao cho máy.

Cài Đặt Máy Tính Nghệ An Nhận Cài Win + Phần Mềm

Cài Đặt Máy Tính Nghệ An Nhận Cài Win + Phần Mềm

– tư vấn nâng cấp máy, giải thích và tư vấn tìm càng nhiều các dụng cụ mà khách hàng cầnhuyên các dịch vụ thật sự chuyên nghiệp tới nơi – BH điều tỉ mỷ Gọi tới PC máy tính bốn vấn: chờ trong 30 – 60 phút sẽ đến nhà Máy tính vàng. nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa lành nghề sẽ đưa ra những biện pháp tốt nhất cho khách hàng. cực kỳ thương hiệu, có tem bảo đảm & chất lượng không quá tồi tệ cao nhất.

những chi nhánh của laptop chuyên bảo dưỡng, sửa chữa thay thế và thay thế linh kiện cho laptop, máy tính bàn, ĐT có rất về chất bảng giá hàng hóa được khách hàng tin cần sử dụng bình chọn đỉnh, cam đoan trở nên một đổi 1. với đội ngũ nhân viên sửa chữa nhiều năm tay nghề, các bước tiếp nhận & thay thế minh bạch, có tính uy tín lớn laptop sẽ là tổ chức Ủy quyền cam đoan sự an tâm, hài lòng cho bạn khi dùng dịch vụ trọn gói.

bất cứ các hư về phẩn cứng, hay phần mềm hầu như sẽ gây cản tr khoanh vùng ít nhiều tới vấn đề bằng máy của doanh nghiệp. thế nên, đừng chần chừ liên hệ ngay mang chúng tôi ngay khi bắt gặp laptop sở hữu dấu hiệu hoạt động tạm bợ, sở hữu các dấu hiệu thứ lý bất thưở tận nơing. máy tính xách tay chuyên sửa chữa, thay bằng linh kiện, nâng cấp máy tính vàng các thương hiệu khác biệt như: apple Macbook, máy tính Alienware, máy tính Dell, máy tính Hãng Sony, máy tính Laptop, các mẫu gaming, máy tính bàn,…Để được tư vấn cách làm việc tốt nhất thích hợp có hiện trạng máy, tiền nong thay thế sửa chữa cho các cái máy quý khách hàng đang dung

Chat Zalo
0903064855