Cài Đặt Máy Tính Huế Nhận Cài Win + Phần Mềm

Cài Đặt Máy Tính Huế Nhận Cài Win + Phần Mềm

Bệnh viện máy tính huế cái tên không thể bỏ qua khi muốn sửa máy tính ở huế. Cơ sở sửa chữa máy tính này chất lượng, uy tín do đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Cơ sở sửa máy tính này luôn coi chất lượng làm hàng đầu và giá cả hợp lý với khách hàng.

máy tính – sản phẩm điện tử rất quan trọng trong công việc và học tập của mọi người. Vì vậy dịch vụ sửa máy tính ở huế rất được quan tâm. Nêu máy tính, laptop đang gặp vấn đề không lên màn hình, mở không lên nguồn, màn hình xanh… Hoặc không kết nối được wifi, không vào mạng được, chạy chậm, bị treo đứng máy, bị liệt bàn phím, bị lỗi win…Bạn không thể tự khắc phục được vì không có chuyên môn kỷ thuật.

Hay tham khảo top địa chỉ chuyên sửa máy tính, laptop, macbook tận nơi, tại nhà ở Huế qua bài viết này. Giúp bạn chọn được đơn vị hổ trợ sửa chữa uy tín, nhanh chóng, giá rẻ nhất.Để máy tính. laptop hoạt động ổn đỉnh sau khi sửa chữa. Thì bạn nên chọn địa chỉ dịch vụ sửa uy tín, chuyên nghiệp, đúng bệnh, linh kiện thay thế chính hãng. Một vài tiêu chí giúp bạn lựa chọn công ty sửa chữa uy tín đáng tin cậy như sau.

Sửa máy tính ở huế chất lượng, uy tín Dịch vụ sửa chữa này có những đội ngũ nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Vì vậy chất lượng sửa hoàn hảo, đúng bệnh không phán lung tung. Dịch vụ này luôn cam kết chiếc máy của bạn hoàn thiện như ban đầu.Giá thành phải chăng

Dịch vụ sửa chữa máy tính tốt phải giá thành phải chăng. Luôn đem đến chất lượng tốt và giá cả phải chăng khiến cho khách hàng càng ngày càng tin tưởng vào dịch vụ này hơn.

Cài Đặt Máy Tính Huế Nhận Cài Win + Phần Mềm

Cài Đặt Máy Tính Huế Nhận Cài Win + Phần Mềm

Ngoài việc phải phán đúng bệnh, đúng lỗi hư hỏng. Thì linh kiện thay thế phải được đảm bảo chất lượng. Phải thay mới 100% không thay linh kiện cũ đã qua sử dụng.Bảo hành lâu dài, trách nhiệm

Phải có tinh thần trách nhiệm với công việc, chế độ bảo hành lâu dài phù hợp. Bảo hành tận nơi, tại nhà. Nếu lỗi không phát sinh bị lại phải hổ trợ sửa chữa miễn phí hoặc nếu không sửa được thì hoàn trả lại tiền đã sửa.Hổ trợ nhanh chóng, nhiệt tình

Thái độ hổ trợ nhiệt tình vui vẻ đặt lợi ích khác hàng lên hàng đầu. Những lỗi đơn giãn người dùng không biết có thể hổ trợ miễn phí. Hổ trợ sử dụng qua điện thoại hoặc điều khiển từ xa qua phần mềm teamviewer, ultraview…

Dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính online Huế.

Dịch vụ cài phần mềm máy tính Huế.

Bảng giá cài cài phần mềm online tuỳ theo số lượng
cài đặt windows + Office (Word, Excel, project…)100k – 200k
Phần mềm Photoshop ai InDesign Premiere After Effects Lightroom100k – 200k
Phần mềm kiến trúc cad, sketchup 3Ds Max + Vray, Revit, Autodesk, Sap100k – 200k
Phần mềm LUMION 10, SolidWorks, ETABS, Mastercam100k – 200k
Phần mềm Blender Corel Draw100k – 200k
Phần mềm ghi và chụp ảnh màn hình: Snagit, Camtasia, Bandicam100k – 200k
Kích hoạt office và windows bản quyền vĩnh viễn100k – 200k
Cài Game và ứng dụng văn phòng100k – 200k
Cài đặt Phần mềm quản lý bán hàng 500k – 1000k
  1. Kết nối từ xa với máy tính của bạn qua Teamviewer hoặc Ultraviewer Có thể tải từ : https://www.ultraviewer.net/vi/download.html
  2. Kỹ thuật chúng tôi sẽ điều kiễn máy tính từ xa cài win và phần mềm trên máy tính của bạn..Qua liên lạc từ Zalo: 0903064855

Cai Dat Phan Mem May Tinh tu xa Online1

Để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin cửa hàng sửa chữa máy tính, laptop tại nhà ở Huế. Đồng thời dễ so sánh dịch vụ và giá cả thay thế sửa chữa lỗi khi có nhu cầu. Các bạn có thể tham khảo các địa chỉ như sau.

Cài Đặt Máy Tính Huế Nhận Cài Win + Phần Mềm

Bệnh viện máy tính huế cái tên không thể bỏ qua khi muốn sửa máy tính ở huế. Cơ sở sửa chữa máy tính này chất lượng, uy tín do đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Cơ sở sửa máy tính này luôn coi chất lượng làm hàng đầu và giá cả hợp lý với khách hàng.

Cài Đặt Máy Tính Huế Nhận Cài Win + Phần Mềm

cài win quận bình thạnh

Các dịch vụ sửa chưa của bệnh viện máy tính huếCài win 7, 8, 10 và các phần mềm ứng dụng văn phòng, thiết kế.Cài win chạy song song với macOS cho macbookPhục hồi dữ liệu, nâng cấp cấu hình.
Bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy tính, laptop, macbook, pc.Khắc phục sự cố, diệt virus, dọn rác, tối ưu tốc độ chạy nhanh hơn.
Thay linh kiện máy tính, laptop như: Ram, cpu, ổ cứng hdd, ssd, thay bàn phim, thay pin, màn bình.Tìm hiểu dịch vụ sửa máy tính ở huế chắc chắn không thể không nhắc tới công ty TNHH công nghệ tin học maytinhvang. Công ty này hiện nay có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc và được nhiều người biết tới do chất lượng sửa chữa hoàn hảo cùng với chế độ bảo hành uy tín đến với khách hàng.

Nếu bạn cần mua thiết bị tin học văn phòng, đặt biệt laptop xách tay có thể tham khảo địa chỉ công ty này. Laptop đủ các loại cầu hình và kiểu dáng mỏng đẹp phục vụ các nhu cầu như: Văn phòng làm việc học tập, đồ họa thiết kế kỷ thuật, chơi game cấu hình khủng..Với các thương hiệu nổi tiếng như; Hp, acer, asus, dell, lg, msi, microsoft, lenovo, xiaomi.

Chat Zalo
0903064855