Cài Đặt Máy Tính Đông Hà Nhận Cài Win + Phần Mềm

Cài Đặt Máy Tính Đông Hà Nhận Cài Win + Phần Mềm

hiên giờ tại Đông Hà, địa chỉ MÁY TÍNH vàng tại Quảng Hà luôn là nơi đến đáng tin yêu cho bạn, sở hữu những nền tảng được phân bố khắp tỉnh thành với sự các kĩ thuật viên Chuyên nghiệp, tận tình cửa hàng tuyệt đối sẻ đem tới sự lý tưởng cho khách hàng.

có các kĩ thuật viên thật sự chuyên nghiệp được huấn luyện chuyên sau cùng với triết lý hơn 10 năm trong nghề thì số đông chưa một trường hợp bất ngờ nào gây cản trở chúng tôi.

đặc trưng có giúp đỡ không thu tiền hình thức dịch vụ : thiết đặt Windows các bạn dạng XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, của cả phần mềm active vĩnh viễn.
trợ giúp ưu tiên đối với khách hàng như: giảm giá sửa chữa thay thế, thay bằng, nâng cấp máy tính vàng. tiến thưởng khuyến mại lúc sửa sở hữu hóa đơn trên 2 triệu đ, tặng ngay voucher deal 10 -20% cho lần thay thế sửa chữa tiếp theo.

Cài Đặt Máy Tính Đông Hà Nhận Cài Win + Phần Mềm

quy trình cài đặt máy trung thực kỹ lưỡng, bắt đúng bệnh và báo đúng giá.
người đặt hàng sẽ được phục vụ nồng nhiệt, nhiệt huyết bởi đội ngũ nhân viên sửa chữa cục lành nghề, được huấn luyện Chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa cao, luôn đặt lợi ích của quý khách lên bậc nhất, thi công nồng nhiệt đề nghị quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của Quảng Hà.
trước khi nhận máy tính để thay thế sửa chữa, kể cả những linh kiện của máy tính gần như được khách hàng ký nhận lên linh phụ kiện laptop. nếu như thế quý khách có khả năng tuyệt đối yên tâm rằng linh kiện không bị tráo đổi.
laptop sau khoản thời gian bảo hành thay thế sửa chữa sẽ send lại khách hàng trong hiện trạng nguyên vẹn.
bất cứ sự chỉnh sửa hay thay thế sửa chữa máy tính vàng thì Quảng Hà các tin tức đến quý khách trước khi triển khai sửa chữa thay thế.
chúng tôi luôn cam kết bảo mật dữ liệu tuyệt đối trên máy tính xách tay của khách hàng.
máy tính sau khi bảo đảm, MÁY TÍNH vàng tại Quảng Trị mọi được Quảng Hà bảo đảm dài hạn. sau thời điểm hết hạn cam đoan, nếu như máy của khách hàng gặp trục trặc chúng tôi sẽ giúp 50% phí tổn hình thức.

Cài Đặt Máy Tính Đông Hà Nhận Cài Win + Phần Mềm

tới sở hữu shop quý khách sẽ hài lòng về hình thức bởi này đó là cả sự mê say nhiệt huyết có nghề thay thế sửa chữa máy tính xách tay.test, bình chọn đúng bệnh, báo đúng báo giá, ko tráo đổi linh kiện.100% linh kiện cung cấp hầu hết là sản phẩm chính hãng
ngân sách chiết khấu nhất
hình thức đảm bảo lâu dài lên đến 36 tháng
tuổi thọ sửa chữa thay thế lớn nhất 07 ngày nói từ ngày nhận máy. tình huống đề nghị thời gian tồn tại vượt quá 07 ngày, trung tâm tư vấn du học sẽ gọi điện thông tin trước cho khách hàng.đảm bảo hiện trạng nguyên vẹn máy tính của khách hàng sau thời điểm thay thế sửa chữa.giữ nguyên bất cứ linh phụ kiện nào khi chưa mang sự chấp thuận của khách hàng.thỏa thuận bảo mật dữ liệu trong máy máy tính vàng của khách hàng lúc sửa chữa tại công ty.

Cài hệ thống (Windows Xp, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Mas Os), bộ Office 2003, 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn …, những phần mềm văn phòng…. Sửa những hỏng không nhận máy in, hư không kết dính được internet, lỗi ko gõ được tiếng việt nam, cài driver, diệt vi sinh vật và Spyware, Trojan….

Máy tính vàng không lên Power nguồn, hỏng không nhận card mạng, hdmi, vga… lỗi không sạc pin, bàn phím bị liệt, touchpad hư, jack sạc hư, nguồn cao áp, phá pass bios….

giữa những bệnh luôn khiến người sử dụng máy tính xách tay đau đầu đó chính là hỏng liên quan đến các bộ phận linh kiện của máy cũng như main, pin, RAM hay ổ cứng,… vì các hư này thường không còn tự thay thế khắc chế mà đề xuất nhờ tới những ở giữa chuyên về MÁY TÍNH vàng tại Quảng Trị.

các quy trình MÁY TÍNH vàng tại Đông Hà, Quảng TrịBước 1: khi bạn sở hữu máy tới Quảng Hà. đội ngũ nhân viên tiếp nhận máy, tiến hành triển khai lấy tin tức khách hàng: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, Email (nếu có)…
Bước 2: laptop được nhân viên kỹ thuật viên check và báo cáo lỗi trên máy tính vàng đang chạm chán nên. tiến hành cho doanh nghiệp ký nhận của cả linh phụ kiện trên máy.
Bước 3: kỹ thuật cục đưa ra giải pháp thay thế sửa chữa, khắc chế với tuổi thọ chờ.
Bước 4: giả dụ máy tính xách tay chạm chán các hư dễ dàng, nhân viên kỹ thuật cục sẽ khắc chế ngay, quý khách hàng sẽ có khả năng chờ lấy ngay tức thì. – trường hợp hỏng phần cứng: lỗi mainboard, lỗi CPU, Cable, nguồn.. buộc phải giữ nhận máy để test, báo cáo đúng chuẩn.
Bước 5: kỹ thuật cục tiến hành triển khai sửa chữa thay thế, khắc chế hư trên laptop, nếu có bất kì trắc trở nảy sinh sẽ liên lạc ngay tới khách hàng theo thông tin đã phân phối ở bước bên trên.

DỊCH VỤ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM MÁY TÍNH ONLINE Đông Hà

Bảng giá dịch vụ cài win và phần mềm máy tính online từ xa qua Teamviewer hoặc Ultraviewer……………………Đơn..Giá….
Cài Office (Word, Excel, project, Acrobat XI Pro…)  100-150đ
Cài Win từ xa online + (Word, Excel, pdf…)  150-200đ
Cài Adobe Photoshop Ai InDesign Premiere After Effects Lightroom150đ
Cài AutoCAD, sketchup 3Ds Max + Vray, Revit, Autodesk, Sap150đ
Cài Windows cho Macbook250.đ
Cài LUMION 10, SolidWorks, ETABS, Mastercam150-200đ
Kích hoạt office và windows bản quyền vĩnh viễn100đ
Chia sẻ máy in, Kết nối máy in120đ
Cài Game và ứng dụng văn phòng 150-200đ
Phần mềm Corel Draw X7- 2023150đ
Phần mềm chụp ảnh quay màn hình: Snagit, Camtasia, Bandicam150đ
Cài phần mềm diệt virus bản quyền190.000đ
Phục hồi dữ liệu bị mấtLiên hệ

CHUYÊN DỊCH VỤ CÀI PHẦN MỀM MÁY TÍNH Đông Hà

  1. Kết nối từ xa với máy tính của bạn qua Teamviewer hoặc Ultraviewer Có thể tải từ : https://www.ultraviewer.net/vi/download.html
  2. Kỹ thuật chúng tôi sẽ điều kiễn máy tính từ xa cài win và phần mềm trên máy tính của bạn..Qua liên lạc từ Zalo: 0903064855

Cai Dat Phan Mem May Tinh tu xa Online1

Bước 6: khi bạn chấp nhận mang phương pháp bỏ ra kèm bảng giá , nhân viên kỹ thuật viên sẽ thực hiện triển khai – tình huống quý khách lắc đầu sửa chữa thay thế, nhân viên sửa chữa viên sẽ send trả lại nguyên tình hình bước đầu.
Bước 7:Khách hàng tới nhận máy, tra cứu & thanh toán thẳng trực tiếp.( trường hợp chấp nhận mang cách thực hiện sửa chữa). – rà soát, chứng thực linh kiện qua bút ký. hạn chế tình huống bị tráo đổi linh kiện máy tính vàng.

Cài Đặt Máy Tính Đông Hà Nhận Cài Win + Phần Mềm

Cài Đặt Máy Tính Đông Hà Nhận Cài Win + Phần Mềm

việc hư hỏng laptop tới từ không ít Tại Sao. Nắm được những Vì Sao sẽ khiến cho bạn tiết kiệm việc phải thay mới nhất, sửa linh kiện trong tương lai. trong đó, Vì Sao gây hư hại và phải sửa máy tính sở hữu cả từ người sử dụng cho đến lỗi từ nhà sản xuất. để có kiến thức cụ thể hơn, Quảng Hà xin cung cấp một số Nguyên Nhân chính:

thời gian giảm qua thời gian tồn tại dài sử dụng: Là đồ dùng điện tử cần máy tính có thời gian sống nhất định, và hiển nhiên là qua 1 tuổi thọ cần sử dụng thì nó sẽ bị lỗi. điều đó thì không có cách hạn chế. tuy nhiên, người đặt hàng vẫn có thể kéo dãn dài tuổi thọ sử dụng khi chúng ta không sử dụng máy tính trong 1 hoặc vài giờ thi công. Thay bởi vì tắt máy tính vàng quý khách hàng hãy dùng cách thức Sleep hoặc Hibernation để hệ điều hành ngắt nguồn năng lượng điện, giúp cho máy tính vàng nghỉ ngơi.
Nhiệt độ quá cao: các linh kiện máy tính xách tay cũng có ngừng nhiệt độ được phép. chủ yếu do đó để laptop bền lâu, khách hàng nên duy trì độ ổn định cho máy, nhất là ở phía trong bởi thường nhiệt độ ở nằm trong sẽ tốt hơn hàng chục ngàn so sở hữu nhiệt độ bên ngoài.
tác động vật dụng lý:Tác nhân sẽ có khả năng kéo đến hư hại máy tính xách tay một một cách nhanh đó là những liên quan trang bị lý. như người ta đã biết ổ cứng HDD được cấu tạo từ các phần tử di chuyển cơ học. chủ yếu vì thế các ảnh hưởng mạnh như rơi, va chạm mạnh … thì phần đa sẽ có thể kéo đến ổ cứng máy tính vàng của doanh nghiệp bị lỗi tuyệt đối. nếu mà quá trình của bạn nên dịch rời máy tính xách tay phổ thông thì khách hàng buộc phải nhẹ dịu và tỉ mỉ.
Sốc điện vì điều chỉnh điện áp bỗng nhiên ngột: do nguồn năng lượng điện không ổn định đôi khi thay đổi bỗng nhiên ngột điện áp cũng là làm nên máy tính xách tay của doanh nghiệp bị nứt. Hoặc bởi thói quen tháo pin máy tính khi đang cần sử dụng Power nguồn năng lượng điện. điều này sẽ có khả năng sẽ khiến cho ổ cứng, màn hình và cả pin bị lỗi.

Chat Zalo
0903064855