Bộ điều hợp tự động Android không dây của Motorola trở lại

[ad_1]

Motorola

Bạn mệt mỏi với việc cắm điện thoại cho Android Auto? Motorola MA1 tuyệt vời, một bộ chuyển đổi Android Auto không dây, cuối cùng cũng đã có hàng trở lại tại Amazon. Đây là thiết bị “đặt và quên thiết bị” — cắm thiết bị một lần và rút cáp Android Auto một lần và mãi mãi.

Motorola MA1 đã nhận được giải thưởng Best of CES 2022 của chúng tôi khi nó được tiết lộ vào đầu năm nay. Mặc dù thiết bị này trông giống như một thiết bị Bluetooth, nhưng nó thực sự sử dụng Wi-Fi 5GHz để đảm bảo kết nối nhanh chóng và đáng tin cậy với điện thoại của bạn. Nó cũng chứa công nghệ được cấp phép từ Google — có lẽ, đây là công nghệ tương tự được sử dụng bởi các thiết bị đầu Android Auto không dây. (Lưu ý rằng MA1 làm sử dụng Bluetooth cho cuộc gọi và âm thanh.)

Trong khi các phiên bản Android Auto mới nhất hỗ trợ kết nối không dây, các thiết bị đầu cũ hơn không cung cấp khả năng này. Vì vậy, những người muốn Android Auto không dây buộc phải nâng cấp hệ thống âm thanh nổi của họ hoặc mua một bộ chuyển đổi như Motorola MA1.

Tôi khuyên bạn nên mua Motorola MA1 ngay bây giờ trước khi nó hết hàng. Chỉ cần đảm bảo xem qua ước tính giao hàng của Amazon. Có vẻ như sản phẩm này sẽ phải mất vài tuần nữa mới đến tay người mua.

Bộ điều hợp tự động Android không dây của Motorola trở lại

Nguồn: 9to5Google[ad_2]

Chat Zalo
0903064855