4 cách để khắc phục phiên bản WhatsApp này đã hết hạn trong

[ad_1]

Cập nhật WhatsApp là giải pháp đáng tin cậy nhất

qua Vladimir Popescu

Là một nghệ sĩ cả đời, đồng thời chơi bóng ném ở cấp độ chuyên nghiệp, Vladimir cũng đã phát triển niềm đam mê với tất cả những thứ liên quan đến máy tính. Với một niềm đam mê bẩm sinh … đọc thêm

Đã cập nhật vào

Xét bởi
Vlad Turiceanu

Vlad Turiceanu

Đam mê công nghệ, Windows và mọi thứ có nút nguồn, anh ấy đã dành phần lớn thời gian để phát triển các kỹ năng mới và tìm hiểu thêm về thế giới công nghệ. Sắp … đọc thêm

 • Nếu bạn từ chối chấp nhận chính sách cập nhật của WhatsApp, bạn có thể dần dần mất quyền truy cập vào phần lớn các dịch vụ của ứng dụng.
 • Bạn nên cập nhật ứng dụng để cập nhật các điều khoản và điều kiện cũng như các tính năng của ứng dụng.
 • Bạn có thể dễ dàng cập nhật lần lượt từ Play Store hoặc Apple Store.

whatsapp avast an toàn trình duyệt so với opera

Hãy thử Opera, một trình duyệt với nhiều chức năng khác nhau đã được tích hợp sẵn:Một trình duyệt tuyệt vời như Opera có hầu hết các chức năng đã có sẵn. Đây là những gì được bao gồm theo mặc định:

 • VPN tích hợp để giúp bạn duyệt web an toàn
 • Chế độ chặn quảng cáo được tích hợp để tải trang nhanh hơn
 • Bao gồm WhatsApp, Facebook Messenger và Telegram
 • Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh với Chế độ tối
 • Chế độ tiết kiệm pin, công cụ chuyển đổi đơn vị, công cụ chụp nhanh, cửa hàng tin tức, đồng bộ hóa thiết bị chéo và hơn thế nữa
 • Tải xuống Opera

Phiên bản WhatsApp này đã hết hạn lỗi đã xuất hiện trên màn hình của nhiều người. Nhìn thấy thông báo lỗi này có nghĩa là bạn không thể truy cập messenger từ PC của mình. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề, đặc biệt nếu bạn cần truy cập thông tin được lưu trữ trên tài khoản của mình.

WhatsApp Web trên PC của bạn hoạt động thông qua điện thoại của bạn. Và nếu điện thoại của bạn không được kết nối với Internet hoặc với mạng WhatsApp, bạn sẽ gặp phải vấn đề này và nhiều sự cố khác.

Điều duy nhất bạn có thể làm trên PC là kiểm tra kết nối Internet. Nhưng bạn có thể khắc phục sự cố bằng cách thay đổi một số cài đặt WhatsApp trên điện thoại của mình.

Tại sao Whatsapp của tôi nói rằng nó đã hết hạn?

WhatsApp liên tục phát hành các phiên bản mới với các tính năng được cập nhật. Bạn sẽ cần phải nâng cấp WhatsApp để sử dụng các tính năng mới được bổ sung đó.

Nếu bạn không nâng cấp WhatsApp, bạn sẽ kịp thời nhận được một thông báo cho biết Phiên bản WhatsApp này đã hết hạn. Và có khả năng cao là bạn sẽ không có quyền truy cập vào một số khía cạnh quan trọng nhất có sẵn trong ứng dụng nhắn tin của mình.

Do đó, bạn nên luôn sử dụng phiên bản Whatsapp mới nhất. Đại đa số điện thoại của mọi người đã có thể tự động cập nhật WhatsApp trong nền.

Tuy nhiên, có một số cá nhân chọn ngăn chặn việc nâng cấp phần mềm tự động. Nếu bạn là một trong số họ, bạn có thể tìm thấy thông tin về cách nâng cấp WhatsApp bằng cách làm theo các hướng dẫn được cung cấp bên dưới. Dõi theo!

Làm cách nào để khắc phục lỗi Phiên bản WhatsApp này đã hết hạn?

1. Cập nhật WhatsApp trên điện thoại của bạn

 1. Cuộn qua danh sách ứng dụng trên điện thoại của bạn và chọn Cửa hang tro chơi.play-store Phiên bản WhatsApp này đã hết hạn vào năm 2022
 2. Bên trong Cửa hàng Play, tìm kiếm WhatsApp và chọn kết quả đầu tiên từ trên cùng.whatsapp-search Phiên bản WhatsApp này đã hết hạn vào năm 2022
 3. Nếu Cập nhật có sẵn, nhấn vào nút đó và đợi quá trình cập nhật kết thúc. Đây là một cách để sửa chữa Phiên bản WhatsApp này đã hết hạn.

Trong trường hợp người dùng có Phiên bản WhatsApp này đã hết hạn trên iPhone, bạn có thể làm tương tự nhưng đi tới cửa hàng táo thay vì Cửa hàng Play. Bạn sẽ tìm thấy ứng dụng WhatsApp của mình ở đó cùng với Cập nhật cái nút.

2. Khởi động lại thiết bị di động của bạn

Một số người đã tuyên bố rằng họ có thể giải quyết vấn đề của mình bằng cách khởi động lại điện thoại, đây có thể là một lựa chọn đơn giản.

Bạn nên tắt và khởi động lại điện thoại ít nhất một lần mỗi tuần vì nhiều lý do. Tất cả đều phục vụ cho một mục đích đáng giá, bao gồm những điều sau: bảo tồn bộ nhớ, tránh lỗi hệ thống, cải thiện hiệu suất tổng thể và kéo dài tuổi thọ của pin.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên khởi động lại thiết bị của mình nếu bạn nhận được Phiên bản WhatsApp này đã hết hạn sau đó kiểm tra xem nó đã được giải quyết chưa.

3. Cài đặt lại WhatsApp trên điện thoại của bạn

 1. Mở Cửa hang tro chơi hoặc Cửa hàng ứng dụng trên thiết bị di động của bạn.play-store Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không cập nhật WhatsApp
 2. Tìm kiếm WhatsApp sau đó chạm vào nó để mở trang.whatsapp-search Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không cập nhật WhatsApp
 3. Nhấp chuột Gỡ cài đặt và đợi quá trình hoàn tất.gỡ cài đặt-whatsapp Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không cập nhật WhatsApp
 4. Sau khi quá trình hoàn tất, bạn chỉ cần nhấp vào Cài đặt để tải xuống lại ứng dụng, sau đó kiểm tra xem điều này có giải quyết được sự cố của bạn hay không.

4. Thay đổi ngày và giờ trên điện thoại của bạn

 1. Mở WhatsApp và giữ cho nó mở trong nền.
 2. Thay đổi ngày và giờ từ cài đặt trên điện thoại của bạn thành ngày một năm hoặc hai năm trước.
 3. WhatsApp sẽ hiển thị cho bạn một thông báo và bạn sẽ nhận được một số thông báo tự động do sự thay đổi.
 4. Đợi 5 phút và không đóng ứng dụng, hãy đặt ngày và giờ thành giá trị thực (hoặc cập nhật tự động).
 5. Điều này sẽ làm cho WhatsApp chạy bình thường.

Mặc dù chúng tôi không khuyến nghị phương pháp này, nhưng đó là một giải pháp hiệu quả nếu bạn không muốn cập nhật ứng dụng WhatsApp của mình.

Bạn luôn có thể sử dụng ứng dụng WhatsApp dựa trên web miễn là bạn có kết nối với thiết bị di động của mình.

Đây là một cách đáng tin cậy hơn và chúng tôi rất đề xuất. Chỉ cần điều hướng đến WhatsApp cho Web và bắt đầu trò chuyện.

Trong khi chúng tôi ở đây, bạn sẽ cần một trình duyệt nhanh, đáng tin cậy và hướng đến quyền riêng tư để sử dụng WhatsApp Web mà không bị gián đoạn.

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Nhấn vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Opera vì nó là một trong những trình duyệt ổn định và an toàn nhất hiện có. Bạn có thể đã nghe nói về tầm quan trọng của trình chặn quảng cáo và mạng riêng ảo (VPN), ngay cả khi bạn không am hiểu nhiều về công nghệ.

4 cách để khắc phục phiên bản WhatsApp này đã hết hạn trong

Bởi vì hai tính năng này là thành phần không thể thiếu của trình duyệt Opera, bạn sẽ không phải lo lắng về chúng ngay cả khi bạn quyết định sử dụng Opera. Mặc dù nó có thể không hoàn toàn miễn nhiễm với các vấn đề VPN, nhưng việc tìm ra giải pháp cho chúng thực sự rất đơn giản.

Opera không có thiết kế quá chói mắt, nhưng nó được trang bị rất nhiều tính năng tuyệt vời, bao gồm các phiên bản tích hợp của Messenger và WhatsApp.

Tải Opera

Điều gì xảy ra nếu tôi không cập nhật WhatsApp?

Nếu bạn từ chối chấp nhận chính sách cập nhật của WhatsApp về quyền riêng tư của người dùng, bạn có thể dần dần mất quyền truy cập vào phần lớn các dịch vụ của ứng dụng.

Lời nhắc chấp nhận chính sách mới sẽ bắt đầu được WhatsApp liên tục gửi đi và sau một vài tuần, doanh nghiệp sẽ bắt đầu vô hiệu hóa một số tính năng cho những người dùng chưa chấp nhận nâng cấp và chưa chấp nhận chính sách mới.

Một trong số đó là khả năng kết nối với phiên bản web của ứng dụng để thuyết phục bạn thực hiện cập nhật.

Sau đó, WhatsApp sẽ bắt đầu gửi những gì nó gọi là lời nhắc liên tục. Khi điều này bắt đầu, người dùng sẽ không thể xem danh sách cuộc trò chuyện WhatsApp của họ và chức năng duy nhất có sẵn cho họ sẽ là khả năng trả lời hoặc thực hiện cuộc gọi âm thanh hoặc video.

Khi một thông báo từ WhatsApp đến trên điện thoại của bạn, bạn sẽ có tùy chọn đọc hoặc trả lời tin nhắn đó.

Vì vậy, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng ứng dụng, bạn nên cập nhật ứng dụng để cập nhật các điều khoản và điều kiện cũng như các tính năng của ứng dụng.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem qua 7 cách khắc phục dễ dàng nếu WhatsApp hiển thị trình duyệt không được hỗ trợ trong trường hợp bạn gặp lỗi này.

Trong bài viết này, chúng tôi đã khám phá cách tốt nhất để đối phó với Phiên bản WhatsApp này đã hết hạn thông báo lỗi. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu hướng dẫn này giúp bạn bằng cách sử dụng phần bình luận bên dưới.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855