Wise Auto Shutdown (miễn phí) tải xuống phiên bản Windows

Wise Auto Shutdown mien phi tai xuong phien ban Windows
Bình chọn post

[ad_1]

Giấy phép:
Phần mềm miễn phí

Tổng số lượt tải xuống:342

Bạn Đang Xem: Wise Auto Shutdown (miễn phí) tải xuống phiên bản Windows

Hệ điều hành:Windows XP / Vista / 7/8/10/11

Xem Thêm : Cách xóa tài khoản Amazon của bạn

Phiên bản mới nhất:2.0.2

Ảnh chụp màn hình cho Wise Auto Shutdown
Báo cáo thông tin không chính xác

Sự mô tả

Tự động tắt khôn ngoan 2.0.2 có thể được tải xuống miễn phí từ thư viện phần mềm của chúng tôi. Phần mềm miễn phí này ban đầu được thiết kế bởi WiseCleaner. Quá trình quét chống vi-rút của chúng tôi cho thấy rằng bản tải xuống này đã sạch.

Chương trình PC miễn phí này được phát triển để hoạt động trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 hoặc Windows 11 và có thể hoạt động trên các hệ thống 32 bit. WiseAutoShutdown.exe hoặc Wise Auto Shutdown.exe là tên tệp phổ biến để chỉ trình cài đặt Wise Auto Shutdown. Chương trình được bao gồm trong Tiện ích hệ thống. Kích thước của trình cài đặt mới nhất hiện có là 1,7 MB. Các phiên bản phổ biến nhất của chương trình là 1.10, 1.7 và 1.4.

Xem Thêm : 11 lựa chọn thay thế Bluestacks tốt nhất mà bạn phải dùng thử (2022)

Từ nhà phát triển:

Qua Tự động tắt khôn ngoan bạn có thể dễ dàng lên lịch tắt máy, đăng xuất, khởi động lại, ngủ và đóng nguồn bất kỳ lúc nào bạn muốn (hàng ngày, vào một thời điểm cụ thể hoặc một thời gian sau). Sau khi bạn bắt đầu nhiệm vụ, Tự động tắt khôn ngoan sẽ chạy ở chế độ nền và một cú nhấp đúp chuột sẽ đưa giao diện chính từ khay trở lại màn hình nền.

Bạn có thể muốn xem thêm phần mềm, chẳng hạn như Tự động tắt máy kích hoạt, Auto Shutdown Genius hoặc Hẹn giờ tắt máy tự độngcó thể tương tự như Wise Auto Shutdown.


Cập nhật mới nhất:

Ứng dụng cho Mac

EPIC: Những cuộc phiêu lưu của Wishmaster
WISO steuer: 2013
[ad_2]
Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon