WinX Free VOB to MP4 Converter tải xuống phiên bản Windows

Giấy phép:
Phần mềm miễn phí

Tổng số lượt tải xuống:1.787

Bạn Đang Xem: WinX Free VOB to MP4 Converter tải xuống phiên bản Windows

Hệ điều hành:Windows XP / 7/8/10/11

Phiên bản mới nhất:5.1.1.208

Ảnh chụp màn hình cho WinX Free VOB to MP4 Converter
Báo cáo thông tin không chính xác

Xem Thêm : Các tiện ích mở rộng có làm chậm trình duyệt của bạn không?

Cải thiện khả năng tương thích của video của bạn. Kiểm tra bộ chuyển đổi cho các tệp VOB và chuyển đổi chúng thành định dạng MP4 được chấp nhận rộng rãi. Bảo toàn chất lượng gốc, bản âm thanh và siêu dữ liệu theo các thông số kỹ thuật đã chọn. Tạo hồ sơ chuyển đổi.

Thư viện phần mềm của chúng tôi cung cấp tải xuống miễn phí WinX Free VOB to MP4 Converter 5.1.1.208. Gói cài đặt hiện tại có sẵn để tải xuống yêu cầu 45,1 MB dung lượng đĩa cứng.

Phần mềm PC miễn phí này được phát triển để hoạt động trên Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10 hoặc Windows 11 và tương thích với các hệ thống 32 bit. Thông thường, trình cài đặt của chương trình này có các tên tệp sau: WinX Free VOB thành MP4 Conve.exe và WinX_Free_VOB_to_MP4_Conve.exe, v.v.

Các phiên bản phổ biến nhất của WinX Free VOB to MP4 Converter là 5.1, 5.0 và 4.2. Công cụ miễn phí này ban đầu được tạo ra bởi Digiarty Software, Inc. Bản tải xuống này đã được kiểm tra bởi chương trình chống vi-rút của chúng tôi và được đánh giá là không có phần mềm độc hại. Phần mềm liên quan đến Công cụ đa phương tiện.

Xem Thêm : Trình điều khiển rèm Aqara E1 Tự động hóa rèm cửa hiện tại

Từ nhà phát triển:

WinX Free VOB to MP4 Converter là phần mềm chuyển đổi VOB sang MP4 miễn phí tốt nhất giúp bạn chuyển đổi video định dạng VOB sang MP4. Nó mở rộng phần lớn việc sử dụng video VOB của bạn để phát trên các trình phát MP4 phổ biến hoặc các thiết bị hỗ trợ định dạng MP4. Với nó, chơi các tệp VOB sẽ là một miếng bánh.

Bên cạnh việc chuyển đổi video VOB sang MP4 miễn phí, phần mềm miễn phí VOB sang MP4 này cũng hỗ trợ lấy hình ảnh video để tạo ảnh PNG.

Bạn có thể muốn xem thêm phần mềm, chẳng hạn như WinX Free VOB to AVI Converter, WinX Free AVI to MP4 Converter hoặc WinX Free MOV to MP4 Convertercó thể tương tự như WinX Free VOB to MP4 Converter.

sửa mạng tại nhà Quận 4 

sửa mạng tại nhà Quận 3

Sửa mạng tại nhà Quận 6

sửa mạng tại nhà Quận 5

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon