Windows 11 cuối cùng sẽ ngừng phát video trong ‘Phim & TV’

Windows 11 cuoi cung se ngung phat video trong Phim
Bình chọn post

[ad_1]

Microsoft

Chậm nhưng chắc chắn, Microsoft đã xem xét tất cả các ứng dụng hệ thống trong Windows và đại tu chúng cho Windows 11. Công ty đã bắt đầu thử nghiệm bản cập nhật Notepad vào tháng trước và hiện các bản nâng cấp cho Lịch và Media Player đang được thực hiện.

Microsoft đã giới thiệu một ứng dụng Media Player mới trong Windows 11 vào năm ngoái, ứng dụng này thay thế cho trình phát nhạc cũ ‘Groove’. Nó chủ yếu đóng vai trò như một thư viện nhạc, tương tự như các ứng dụng iTunes và Music của Apple, nhưng nó cũng có thể phát các tệp video (và nhạc mà không cần nhập). Bắt đầu với Media Player 11.2206.30.0, hiện đang được thử nghiệm với Windows Insiders trong Windows 11 Dev Channel, Media Player hiện là ứng dụng mặc định để mở tệp video trên PC của bạn thay vì ứng dụng ‘Phim & TV’.

Bạn Đang Xem: Windows 11 cuối cùng sẽ ngừng phát video trong ‘Phim & TV’

Xem Thêm : Cách tạo một cuộc trò chuyện nhóm trong Viber: Android, iPhone

Ứng dụng Phim & TV lần đầu tiên được đưa vào Windows 10, chủ yếu để phát các bộ phim và chương trình được mua từ Microsoft Store. Nó cũng thay thế Windows Media Player cổ điển làm ứng dụng mặc định để mở các tệp video và âm thanh, mặc dù nó vẫn không có nhiều tùy chọn phát lại và Windows Media Player tiếp tục được đưa vào Windows 10. Microsoft đã tạo ra Windows Media Player cũ hơn. tải xuống tùy chọn trong Windows 11.

hình ảnh trích xuất đĩa CD bằng Media Player
Microsoft

Nói về Windows Media Player cổ điển, Media Player mới cũng nhận được một trong những tính năng tốt nhất của nó: khả năng sao chép đĩa CD. Bạn có thể chọn giữa định dạng AAC, WMA, FLAC và ALAC khi nhập nhạc từ CD và nhiều tùy chọn tốc độ bit có sẵn. Thật buồn cười khi nghĩ về tính năng trích xuất đĩa CD như một tính năng mới vào năm 2022, nhưng đĩa CD vẫn còn tồn tại và những người sử dụng Windows 11 giờ đây sẽ không phải cài đặt lại Windows Media Player cũ (hoặc tải xuống một công cụ của bên thứ ba) để sao chép nội dung. .

Xem Thêm : XP-Remote (miễn phí) tải xuống phiên bản Windows

Có vẻ như Microsoft đang định vị Media Player mới là ứng dụng chính cho đa phương tiện trên Windows, điều này chắc chắn tốt hơn so với hỗn hợp của ba ứng dụng (Media Player cũ, Groove và Movies & TV) mà chúng tôi đã có trên Windows 10. The Movies Tuy nhiên, ứng dụng & TV sẽ không biến mất – trên thực tế, Microsoft đang bổ sung hỗ trợ Arm64 gốc cho ứng dụng trong Windows 11 Dev Channel.

Nguồn: Blog Windows


[ad_2]
Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon