Video mới của Apple đề xuất bạn không cần vỏ iPhone –

[ad_1]

Quả táo

Điều đầu tiên bạn làm khi mua một chiếc iPhone mới là gì? Ngoài việc chơi với các tính năng mới thú vị và chuyển tất cả dữ liệu của bạn từ một thiết bị cũ hơn, nó có thể ném điện thoại của bạn vào một chiếc ốp lưng. Tất cả chúng tôi đều làm điều đó, nhưng theo video mới nhất của Apple, điều đó là không cần thiết và bạn nên “thư giãn, đó là iPhone.

Apple xây dựng những chiếc điện thoại thông minh tuyệt đẹp này với thiết kế chu đáo và tính năng mạnh mẽ, sau đó cung cấp một số màu sắc thú vị để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người cuối cùng đã nhanh chóng ném thiết bị mới đầy phong cách đó vào một chiếc hộp đựng 26 đô la đen xấu xí và gọi nó là một ngày.

Không phải Apple. Không. Thay vào đó, công ty muốn bạn mạo hiểm tất cả và chạy xung quanh với điện thoại của bạn khỏa thân, không được bảo vệ và không sợ hãi. Trong video quảng cáo mới nhất của Apple, bạn sẽ thấy một chiếc iPhone nằm trên bàn. Khi điện thoại đổ chuông và rung lên, nó từ từ trượt ra rìa, và cảm giác lo lắng bắt đầu xuất hiện. Sau đó, một lần rung nữa ập đến và iPhone rơi khỏi bàn và đập xuống sàn với một tiếng động lớn.

“Cứng hơn bất kỳ mặt kính điện thoại thông minh nào. Hãy thư giãn, đó là iPhone. ”

Rõ ràng từ video rằng Apple không muốn chúng tôi bọc những chiếc điện thoại ưa thích của mình trong một chiếc ốp lưng. Tôi hiểu rồi. Ngày nay, điện thoại khá khó khăn. IPhone 13 mới sử dụng công nghệ kính Ceramic Sheild đặc biệt của Apple, nhằm xử lý các mối nguy hiểm hàng ngày trong cuộc sống. Đây là cách Apple nói rằng điện thoại của họ có thể giảm một hoặc hai điểm và người dùng nên thư giãn.

Nhưng như chúng ta đều biết, kính là kính và kính vỡ. Mặt kính không chỉ bị vỡ mà khi bị vỡ, bạn sẽ tốn cả đống tiền để được thay màn hình. Màn hình thay thế cho iPhone 13 Pro Max là $ 329 nếu bạn không có AppleCare +. Ngay cả việc thay thế iPhone 12 cũ cũng có giá từ $ 229 đến $ 329, tùy thuộc vào kiểu máy của bạn.

Và đối với những người không biết, nếu bạn không có AppleCare + và chẳng may làm vỡ mặt kính phía sau, bạn sẽ phải trả bất cứ đâu từ $ 399 đến $ 599 để thay thế nó. Có, bạn có thể mua một chiếc Pixel 6 hoàn toàn mới với giá tương tự như sửa mặt kính ở mặt sau của iPhone 13 Pro Max. Ầm ĩ.

Đây cũng không phải là tình huống riêng của Apple. Điện thoại Android không tốt hơn chút nào. Bất kể kính Gorilla Glass hay Ceramic Shield mới nhất có cứng đến đâu, mọi người vẫn phá vỡ những chiếc máy tính cầm tay nhỏ bé đắt tiền chạy mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta.

Nếu bạn có đủ tự tin để đi lang thang trên đường phố mà không có cặp, hãy đi cho nó. Hiện tại, tôi sẽ tiếp tục yên tâm hơn một chút bằng cách mua một trong những vỏ iPhone 13 tốt nhất.

qua ZDNet[ad_2]

10/10 - (16 Đánh giá khách hàng)
Chat Zalo
0903064855