Vấn đề với AirPods? Apple có thể thay thế chúng miễn phí

[ad_1]

Ivan_Shenets / Shutterstock.com

Apple đang cung cấp tai nghe AirPods Pro thay thế miễn phí cho người dùng bị ảnh hưởng bởi các vấn đề cụ thể. Chương trình chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn, vì vậy đây là cách để kiểm tra xem cặp của riêng bạn có đủ điều kiện để thay thế hay không.

Vấn đề với AirPods Pro là gì?

Apple đã tuyên bố rằng “một tỷ lệ nhỏ” các đơn vị AirPods Pro đang gặp phải các vấn đề về âm thanh và đề nghị thay thế chúng miễn phí. Các vấn đề có thể phát sinh từ lỗi bao gồm:

  • Âm thanh rè và âm thanh tĩnh — đặc biệt là trong môi trường ồn ào, khi tập thể dục hoặc khi nói chuyện điện thoại.
  • Các vấn đề khi Khử tiếng ồn Chủ động hoạt động bình thường (bao gồm mất âm trầm và âm thanh nhỏ hoặc tăng tiếng ồn xung quanh).

Sự cố có thể ảnh hưởng đến cả tai nghe bên trái và bên phải và có thể chỉ cần một chiếc tai nghe thay thế. Vấn đề chỉ giới hạn ở các đơn vị AirPods Pro (không phải AirPods thông thường) được sản xuất trước tháng 10 năm 2020.

Apple AirPods Pro
Quả táo

Một số vấn đề này có thể phát sinh ở các đơn vị AirPods Pro đã bị va đập hoặc bị hỏng, nhưng không rõ liệu Apple có thể cho biết nguyên nhân chính xác của vấn đề hay không. Nếu bạn đã sử dụng một cặp AirPods Pro trong một thời gian và nó có một trong những vấn đề này, bạn cũng có thể liên hệ với Apple để xem nó cung cấp cho bạn những gì. Ban đầu, chương trình sẽ kết thúc vào tháng 10 năm 2021, nhưng Apple đã gia hạn thêm năm thứ ba, vì vậy hãy nhớ tận dụng nó trước tháng 10 năm 2022.

Cách yêu cầu AirPods Pro thay thế của bạn

Không giống như các chương trình thay thế trước đây của Apple, không có số sê-ri cụ thể để bạn với tư cách là người dùng kiểm tra chương trình trả lại. Cũng rất khó để biết chính xác thời điểm sản xuất AirPods Pro của bạn, ngay cả khi bạn mua chúng vào năm 2021 hoặc muộn hơn.

Chương trình thay thế đang chạy trên toàn thế giới ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Anh và Úc. Quá trình này giống nhau ở tất cả các vùng lãnh thổ. Bạn có thể tìm Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple tại địa phương, đặt lịch hẹn tại Apple Store gần bạn (nếu có) hoặc liên hệ trực tiếp với Bộ phận hỗ trợ của Apple.

AirPods Pro của bạn sẽ được kiểm tra các vấn đề và nếu phát hiện thấy bất kỳ vấn đề nào, bạn sẽ được cung cấp một cặp thay thế. Một số người dùng (bao gồm cả nhân viên của How-To Geek) đã báo cáo chỉ nhận thấy các vấn đề trong một tai nghe nhưng cả hai đã trao đổi như một phần của chương trình.

Vì vấn đề chỉ ảnh hưởng đến tai nghe nên Apple sẽ không thay thế vỏ sạc đi kèm với sản phẩm ban đầu của bạn.

Tai nghe tốt nhất của Apple

AirPods Pro là tai nghe không dây tuyệt vời hoạt động tốt với iPhone, iPad, Apple Watch và Mac. Việc Apple sử dụng tính năng khử tiếng ồn chủ động để loại bỏ âm thanh xung quanh là một tính năng nổi bật.

Nếu hóa ra AirPods Pro của bạn không được bảo hiểm nhưng bạn vẫn cần thay thế, hãy xem các đề xuất của chúng tôi về tai nghe không dây đi kèm với iPhone của bạn.[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855