Ứng dụng miễn phí tốt nhất cho iPhone Widgets 2022

[ad_1]

Nếu bạn đang tìm kiếm widget hoàn hảo cho iPhone của mình, thì bài viết này liệt kê một số widget tốt nhất cho iPhone có thể dễ dàng hoạt động theo yêu cầu của bạn.

Widget là một trong những cách tốt nhất để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng trên điện thoại thông minh của bạn. Với sự trợ giúp của các widget, bạn có thể kiểm soát hoạt động và hiệu suất của các ứng dụng khác nhau trên iPhone. Sử dụng các tiện ích này, bạn thậm chí sẽ không phải mở bất kỳ ứng dụng nào mà vẫn hoàn thành công việc. Ví dụ: nếu bạn muốn hoặc muốn nhận thông tin về thời tiết, bạn có thể thêm tiện ích thời tiết trên màn hình chính. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin chi tiết về thời tiết trên màn hình chính mà không cần phải lo lắng về việc mở ứng dụng, đánh dấu vị trí và sau đó tìm hiểu chi tiết.

Đây chỉ là một ví dụ. Ngoài thời tiết, còn có nhiều widget ứng dụng khác có thể hoạt động tốt nhất cho bạn. Để giúp bạn thêm, chúng tôi đã đưa ra bài viết này. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách 10 widget tốt nhất cho iPhone. Đây là những tiện ích phổ biến nhất và hữu ích nhất có thể giảm bớt việc sử dụng iPhone của bạn.

Những tiện ích tốt nhất cho iPhone vào năm 2022 là gì?

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy top widget miễn phí tốt nhất cho iPhone vào năm 2022. Bạn chắc chắn sẽ thích những widget này nếu bạn muốn dễ dàng sử dụng các ứng dụng khác nhau trên thiết bị của mình. Kiểm tra tất cả các tiện ích và sau đó tải xuống và sử dụng những tiện ích bạn thích nhất.

1. Ngăn xếp thông minh

Một trong những tiện ích được tìm kiếm nhiều nhất cho iPhone là thời tiết. Nếu bạn cũng muốn có một tiện ích như vậy cho thiết bị của mình thì chúng tôi nghĩ Smart Stack là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ngoài việc là một trong những tiện ích thời tiết tốt nhất cho iPhone, nó còn cung cấp các chi tiết khác như lời nhắc, lịch và hơn thế nữa.

Bạn không phải sử dụng bất kỳ cửa hàng bên thứ ba nào để tải xuống tiện ích vì nó được tích hợp hoặc cài đặt sẵn với thiết bị của bạn. Tiện ích này cũng cung cấp thông tin chi tiết và lợi ích sử dụng cho các ứng dụng Apple tích hợp khác như Ảnh và Nhạc. Smart Stack là một trong những widget tốt nhất cho iPhone cung cấp tất cả các thông tin cần thiết ngay trên màn hình.

Được cài đặt sẵn

Cũng đọc: Ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho Android và iPhone


2. Máy nghe nhạc Soor

Trình phát nhạc Soor

Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi tải xuống và tìm kiếm một tiện ích âm nhạc, thì Soor Music Player là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Soor là một trong những widget tốt nhất cho màn hình chính của iPhone cho phép bạn điều khiển việc phát lại nhạc trên thiết bị của mình rất dễ dàng và dễ dàng từ màn hình chính.

Khi tiện ích được tích hợp với ứng dụng Apple Music, bạn có quyền truy cập không giới hạn vào hơn 70 triệu bài hát khác nhau mà bạn có thể yêu thích. Ngoài ra, chỉ sử dụng tiện ích con, bạn có thể dễ dàng chia sẻ các tệp nhạc của mình với người khác. Tiện ích này khá nhẹ và có nhiều chủ đề. Nếu bạn sẵn sàng trả tiền cho một trong những ứng dụng hiệu quả nhất và tốt nhất cho các widget iPhone, thì bạn nên xem xét Soor Music Player.

Tải xuống Soor Music Player ngay bây giờ


3. Lịch và lời nhắc

Lịch và lời nhắc

Đối với các chuyên gia đang làm việc và những người khác, việc quản lý các lịch và lời nhắc khác nhau trở nên khá quan trọng. Điều này cho phép người dùng làm việc hiệu quả cũng như không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ sự kiện, sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm nào bằng cách sử dụng lời nhắc. Nếu đây là thứ bạn muốn đạt được, thì tiện ích Lịch và Lời nhắc là một trong những tiện ích tốt nhất cho iPhone.

Cũng giống như tên của nó, bạn có thể sử dụng tiện ích Lịch và Lời nhắc để kiểm soát và sửa đổi lịch cũng như lời nhắc trên thiết bị và tài khoản của mình. Bạn có thể lên lịch lại các sự kiện sắp tới, đặt bộ hẹn giờ cho lời nhắc và làm được nhiều việc hơn mà không mất thời gian trên bất kỳ ứng dụng nào, ngay từ một trong những tiện ích tốt nhất cho màn hình chính của iPhone. Đây là phần tốt nhất, bạn thậm chí không phải sử dụng bất kỳ công cụ của bên thứ ba nào cho các tiện ích như vậy.

Được cài đặt sẵn


4. Tưởng tượng

Viển vông

Nếu nói về những widget lịch tốt nhất cho iPhone thì không thể bỏ qua cái tên Fantastical. Đúng như tên gọi của nó, Fantastical là một trong những widget tuyệt vời nhất và tốt nhất cho iPhone. Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích Lịch và Lời nhắc được tích hợp với iPhone. Tuy nhiên, với Fantastical, bạn có thể đưa các tính năng quản lý lên cấp độ tiếp theo.

Fantastical cung cấp dự báo thời tiết trong 10 ngày cho bạn, cũng như trên màn hình chính của thiết bị. Một trong những tính năng tốt nhất của tiện ích này là bạn có thể tùy chỉnh giao diện của cùng một thứ theo yêu cầu của bạn. Những người tạo tiện ích đã thêm nhiều tùy chọn giao diện cho bạn. Đây là một trong những tiện ích thời tiết tốt nhất cho iPhone hoạt động trên iPad, Apple Watch và iMessage.

Tải xuống Fantastical miễn phí ngay bây giờ!

Cũng đọc: Ứng dụng email tốt nhất cho iPhone


5. Google Tin tức

Google Tin tức

Đây là phần bổ sung vào danh sách các widget tốt nhất cho iPhone này dành riêng cho những người yêu thích và đọc tin tức. Google Tin tức là một trong những tiện ích con tốt nhất để nhận tin tức từ các vùng, khu vực và lĩnh vực khác nhau. Mọi thứ trên màn hình chính của thiết bị của bạn. Bạn có thể chọn các phần thú vị của tin tức và nhận tin tức được cá nhân hóa theo cách này.

Tất cả các nhà xuất bản trên ứng dụng Google Tin tức đều đáng tin cậy và cung cấp tin tức đáng tin cậy cho bạn. Từ công nghệ đến thể thao, từ chính trị đến kinh doanh, từ khu vực đến quốc tế và hơn thế nữa, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ miễn phí trên một trong những tiện ích tốt nhất dành cho iPhone này.

Tải xuống Google Tin tức miễn phí ngay bây giờ!


6. Tiện ích Sticky Notes

Tiện ích ghi chú dính

Bạn phải biết về ứng dụng Ghi chú dính có sẵn trên các thiết bị Windows. Sticky Notes Widget cho iPhone được phát triển trên một khái niệm tương tự. Đây là một trong những widget tốt nhất cho iPhone sẽ hoạt động cho bạn. Mỗi khi bạn nhìn vào màn hình chính của thiết bị, bạn sẽ tìm thấy Ghi chú dính. Ở đây bạn có thể viết bất cứ điều gì bạn muốn để nhắc nhở bản thân.

Từ báo giá động lực đến danh sách tạp hóa, Sticky Notes là người bạn đồng hành của bạn cho tất cả các yêu cầu của bạn. Giao diện của widget khá đơn giản và dễ hiểu đối với mọi người. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào ghi chú và bắt đầu viết trên phần bổ sung đáng tự hào hữu ích này cho các widget tốt nhất cho iPhone vào năm 2022.

Tải xuống tiện ích Sticky Notes miễn phí ngay bây giờ!


7. Tiện ích Pin & Tiện ích Màu

Widget Pin & Widget Màu

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp một cửa để quản lý màu sắc giao diện của iPhone, Pin Widget & Color Widget là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Điều đáng yêu ở một trong những widget tốt nhất cho iPhone này là tính dễ sử dụng. Chỉ từ widget, bạn có thể kiểm tra việc sử dụng pin và hiệu suất một cách dễ dàng.

Ngoài ra, widget còn cho phép bạn kiểm soát độ sáng và màu sắc giao diện của iPhone. Với một lần nhấn vào tiện ích, bạn có thể kích hoạt chế độ năng lượng thấp trên thiết bị của mình bất cứ khi nào pin sắp hết hoặc bạn muốn pin kéo dài hơn. Ngoài ra, đây là một trong những widget miễn phí tốt nhất cho iPhone cung cấp thông tin về mạng, bộ nhớ, phần cứng và các thông số kỹ thuật khác.

Tải xuống Tiện ích pin & Tiện ích màu miễn phí ngay bây giờ!

Cũng đọc: Ứng dụng trình phát nhạc tốt nhất cho iPhone


8. Spark Mail

Thư Spark

Một trong những widget tốt nhất cho iPhone là Spark mail. Các chuyên gia đang làm việc và những người dùng khác có thể cần kiểm tra hộp thư đến của họ thường xuyên. Nếu đây cũng là trường hợp của bạn, thì bạn nên tải xuống và sử dụng ứng dụng Spark Mail cho dễ dàng. Cũng giống như tên gọi của nó, tiện ích thư Spark cho phép bạn xử lý và sửa đổi hộp thư đến dễ dàng.

Tiện ích này hoàn toàn miễn phí để cài đặt và cho phép bạn truy cập email, không có lộn xộn. Bạn thậm chí có thể xem bất kỳ thư nào bạn muốn chỉ với một lần chạm vào tiện ích này có sẵn trên màn hình chính của iPhone.

Tải xuống Spark Mail miễn phí ngay bây giờ!


9. Shazam

Shazam

Đối với tất cả những người yêu thích tiệc tùng và tìm kiếm âm nhạc ngoài kia, Shazam là một trong những tiện ích tốt nhất cho iPhone. Sử dụng tiện ích này, bạn có thể tìm ra bài hát nào đang phát xung quanh mình chỉ bằng một lần nhấn. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào tiện ích bất cứ lúc nào bạn nghe thấy bài hát bạn yêu thích nhưng không biết tên.

Ứng dụng sẽ bắt đầu phân tích lời bài hát của ứng dụng và thông báo cho bạn về chi tiết của nó. Ngoài ra, bản thân ứng dụng Shazam có rất nhiều lợi ích. Bạn có thể tải xuống ứng dụng và sử dụng tiện ích của nó trên các nền tảng iPhone, iPad, Apple Watch và iMessage. Cuối cùng, bạn cũng có thể sửa đổi quán cà phê liên của một trong những ứng dụng tốt nhất cho các widget iPhone thành tối hoặc sáng.

Tải xuống Shazam miễn phí ngay bây giờ!


10. Bản nháp

Bản nháp

Sản phẩm cuối cùng trong danh sách các widget tốt nhất cho iPhone này là Thư nháp. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể kiểm tra công việc hàng ngày của mình. Ngoài ra, ứng dụng này cũng là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những người dùng thích ghi lại mọi thứ nhưng không thể tìm thấy bút khi cần thiết.

Bạn có thể sử dụng tiện ích để theo dõi các nhiệm vụ sắp tới và đang chờ xử lý, đồng thời nhắc nhở bạn thực hiện tương tự khi được yêu cầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để chuyển văn bản từ mọi nơi đến mọi nơi. Bạn có thể tải xuống và sử dụng thay thế nâng cao này trong số các widget tốt nhất cho iPhone miễn phí hoặc tải phiên bản trả phí cho các tính năng nâng cao.

Tải xuống bản nháp miễn phí ngay bây giờ!

Cũng đọc: Ứng dụng khuôn mặt hài hước hay nhất


Các tiện ích miễn phí tốt nhất cho iPhone năm 2022: Đã được liệt kê

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích các ứng dụng tốt nhất được liệt kê ở trên cho các widget iPhone. Tất cả các widget này đều cung cấp các dịch vụ và tùy chọn khác nhau cho bạn. Tuy nhiên, sự khác biệt về dịch vụ không có nghĩa là chúng không hữu ích. Bạn có thể sử dụng các widget khác nhau để đưa các loại thông tin khác nhau lên màn hình chính của thiết bị.

Trên đây là những widget tốt nhất cho iPhone được liệt kê sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu sâu rộng. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào, chúng tôi đều lọt tai. Viết suy nghĩ của bạn, đặt câu hỏi của bạn và cung cấp đề xuất của bạn trong phần nhận xét bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể với phản hồi thích hợp.

[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855