Cài Ứng dụng Instagram Story tốt nhất: 2022, miễn phí, dành cho iPhone

Ung dung Instagram Story tot nhat 2022 mien phi danh
Bình chọn post
[ad_1]

Có một số ứng dụng của bên thứ ba đã được phát triển để giúp bạn tạo các Câu chuyện trên Instagram thú vị và độc đáo. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn các mục yêu thích của mình và cung cấp cho bạn các ứng dụng Instagram Story tốt nhất. Hầu hết tất cả các ứng dụng này đều được sử dụng miễn phí, với một số ứng dụng bao gồm các tính năng bổ sung phải trả phí.

Các ứng dụng tốt nhất để tạo Câu chuyện trên Instagram là gì?

Mở ra

Mở ra là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để tạo Câu chuyện trên Instagram. Đó là một ứng dụng miễn phí có hơn 200 mẫu để bạn tạo ảnh ghép tuyệt đẹp bao gồm video và ảnh. Ứng dụng này có rất nhiều tính năng chỉnh sửa, bao gồm bộ lọc, văn bản và hình dán. Bạn thậm chí có thể đăng ký để truy cập Unfold + để biết các tính năng bổ sung.

Bạn Đang Xem: Cài Ứng dụng Instagram Story tốt nhất: 2022, miễn phí, dành cho iPhone

Mojo

Mojo là một ứng dụng miễn phí khác để tạo Câu chuyện trên Instagram ngay từ điện thoại của bạn. Nó được thiết kế trang nhã và cung cấp hàng trăm mẫu hoạt hình. Thêm văn bản tùy chỉnh và dễ dàng chia sẻ trên Instagram và các mạng truyền thông xã hội khác. Nếu nâng cấp lên Mojo Pro, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn nữa. Đây là một trong những ứng dụng Instagram Story tốt nhất cho iPhone.

InShot

Xem Thêm : Các phiên bản thay thế hay nhất của Trò chơi cuộc sống năm 2022 -

InShot là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video tuyệt vời sẽ là một đồng minh tuyệt vời khi tạo Câu chuyện. Ứng dụng này là công cụ mạnh mẽ để có vì nó tự hào các chức năng chỉnh sửa mở rộng bao gồm cắt, chia và thêm hình nền, hiệu ứng, bộ lọc, v.v.. InShot thậm chí còn cho phép bạn thêm và chỉnh sửa âm nhạc và hiệu ứng âm thanh để có một kết thúc hoàn hảo. Với đăng ký InShot Pro Unlimited, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hơn nữa và bạn có thể tải xuống nội dung của mình mà không có hình mờ.

Canva

Canva cung cấp một ứng dụng cho Android cho phép bạn tạo những tác phẩm thực sự độc đáo, chỉnh sửa ảnh và video của riêng bạn. Chúng tôi đề xuất ứng dụng này vì tính linh hoạt của nó. Sử dụng nó để thiết kế poster phim, ảnh ghép, thiệp mời sinh nhật, và nhiều hơn nữa. Sử dụng các tính năng chỉnh sửa video để thiết kế Instagram Stories gọn gàng. Bạn cũng có thể sử dụng Canva cho doanh nghiệp của mình để tạo biểu trưng, ​​quảng cáo, v.v. Đây có lẽ là ứng dụng câu chuyện Instagram tốt nhất cho doanh nghiệp.

VSCO

VSCO là một ứng dụng phong cách và được thiết kế hiệu quả khác cho phép bạn thêm lớp hoàn thiện hoàn hảo cho ảnh và video của mình. Có một phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một loạt các tính năng và cài đặt trước được chọn. Tuy nhiên, nếu bạn nâng cấp lên phiên bản trả phí, bạn sẽ có nhiều tùy chọn hơn bao gồm bộ lọc cổ điển, hiệu ứng máy ảnh mới, lớp phủ mới, và nhiều hơn nữa. VSCO có mạng xã hội riêng để chia sẻ công việc của bạn, nhưng nó cũng đồng bộ dễ dàng với các mạng xã hội lớn khác.

Máy ảnh cổ điển 8mm

Xem Thêm : Cách khắc phục máy tính không vào được windows

8mm Máy ảnh cổ điển là ứng dụng tuyệt vời nếu bạn đang tìm cách tạo video nổi bật với kết thúc phong cách cổ điển. Nó có rất nhiều hiệu ứng mà bạn sẽ không tìm thấy trên các trình chỉnh sửa khác, bao gồm: rò rỉ ánh sáng, phim câm, những năm 1920, 1960, 1970, đen trắng, v.v..

© 8mm

Adobe Lightroom

Adobe Lightroom là trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ nhất của Adobe và hiện đã có trên ứng dụng di động dành cho iPhone và Android. Lightroom sẽ giúp bạn hoàn thiện chất lượng ảnh gần như chuyên nghiệp. Nó có nhiều tùy chọn chỉnh sửa nhất trong số các ứng dụng khác được đề cập và bạn thậm chí có thể định cấu hình các cài đặt trước tùy chỉnh để tiết kiệm thời gian và tạo phong cách của riêng mình.

Cần thêm trợ giúp với Instagram? Kiểm tra Diễn đàn của chúng tôi!

[ad_2]

Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon