Ứng dụng chống lạm dụng và bạo lực

Ung dung chong lam dung va bao luc
Bình chọn post

[ad_1]

Trong đại dịch Covid-19, các vụ bạo lực gia đình tăng mạnh do nhiều người bị giam trong nhà với những kẻ bạo hành. Mặc dù các biện pháp đã được dỡ bỏ, các nạn nhân bị lạm dụng vẫn có thể thấy mình bị giam giữ với kẻ ngược đãi của họ. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số ứng dụng và đường dây trợ giúp quan trọng về chống lạm dụng, dành cho những người đã dũng cảm quyết định nói đủ! Và yêu cầu giúp đỡ.

Các hiệp hội và tổ chức như Đường dây trợ giúp Quốc gia (Anh), Đường dây nóng (Hoa Kỳ) và NSPCC (lạm dụng trẻ em) đang làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng bất kỳ ai bị lạm dụng cảm thấy an toàn và được hỗ trợ .

Bạn Đang Xem: Ứng dụng chống lạm dụng và bạo lực

Ghi chú: Xem bài viết này về cách sử dụng tính năng Khẩn cấp SOS trên điện thoại của bạn và yêu cầu trợ giúp một cách kín đáo.

Nơi nương tựa

Nơi nương tựa điều hành một đường dây trợ giúp quốc gia, miễn phí về lạm dụng trong nước ở Vương quốc Anh. Bạn có thể gọi trực tiếp cho Đường dây trợ giúp Quốc gia của Người tị nạn trên 0808 2000 247hoặc liên hệ với họ qua trang web của họ bằng dịch vụ nhắn tin được chỉ định của họ, dịch vụ này riêng tư và an toàn và tách biệt với email cá nhân của bạn. Họ sẽ trả lời tin nhắn của bạn trong vòng 24 giờhoặc vào thời điểm an toàn khi bạn có thể truy cập biểu mẫu trợ giúp với các chi tiết kết nối được cá nhân hóa của mình. Trang web có một Thoát nhanh tính năng này nếu bạn cần đóng trang web một cách kín đáo và ngay lập tức.

© Nơi ẩn náu

Xem Thêm : 10 ứng dụng hẹn hò tốt nhất cho Android và iOS năm 2022

Tương đương của Hoa Kỳ là https://www.thehotline.org. Bạn có thể gọi 1-800-799-7233 hoặc nếu bạn không thể nói, bạn có thể nhắn tin LOVEIS gửi 22522.

App-Elles

App-Elles là một ứng dụng dành riêng cho sự an toàn cá nhân của các nạn nhân nữ bị bạo lực. Sản xuất tại Pháp, nó có sẵn ở đa ngôn ngữ và cho phép bạn thông báo cho bạn bè và gia đình, các số điện thoại khẩn cấp và các hiệp hội thông qua các cuộc gọi. Trực quan và dễ sử dụng, nó cho phép bạn gửi các bản ghi âm - hữu ích cho mọi trường hợp pháp lý có thể xảy ra - và theo dõi vị trí của bạn qua GPS.

1657299249 500 Ung dung chong lam dung va bao luc
© App-Elles

Bạn có thể tải xuống App-Elles cho Android hoặc iOS.

112 – bạn đang ở đâu

Bạn đang ở đâu là một ứng dụng được kết nối với các số điện thoại khẩn cấp quốc gia. Nhờ ứng dụng này, có thể gửi vị trí GPS của bạn, để thực hiện kiểm tra phúc lợi cá nhân, gửi các cuộc gọi im lặng để thông báo các trường hợp khẩn cấp, lưu dữ liệu và các số hữu ích. Nó hoạt động trên phạm vi quốc tế và cho phép bạn liên hệ với chính quyền địa phương.

1657299250 939 Ung dung chong lam dung va bao luc
© Bạn đang ở đâu

Xem Thêm : Cách triển khai Nền tảng mã thấp Appsmith với Docker

Ứng dụng có sẵn để tải xuống trên Android và iOS.

Tin tức về Aspire

Tin tức về Aspire là một ứng dụng miễn phí để sử dụng cung cấp một nền tảng kín đáo để người dùng tìm kiếm sự trợ giúp. Bề ngoài, nó là một ứng dụng tin tức và chứa tóm tắt các câu chuyện thời sự từ khắp nơi trên thế giới, với các phần tin tức thể thao và giải trí. Tuy nhiên, ẩn trong tầm nhìn rõ ràng là phần trợ giúp của ứng dụng, chứa tài nguyên hữu ích đối với nạn nhân của bạo lực gia đình. Từ bên trong ứng dụng, người dùng có thể gửi gọi giúp đỡ ở Liên lạc của một nút. Ứng dụng này không phải là sự thay thế cho các dịch vụ khẩn cấp và cho bất kỳ tình huống nào bạn cảm thấy nguy hiểm, ctất cả số điện thoại khẩn cấp tại địa phương của bạn (999 Vương quốc Anh hoặc 911 Hoa Kỳ).

1657299251 569 Ung dung chong lam dung va bao luc
© Aspire News

Aspire News có thể được tải xuống cho Android tại đây và iOS tại đây.

Nội dung an toàn cá nhân khác

  • Các ứng dụng an toàn cá nhân tốt nhất.
  • Cách sử dụng các tính năng khẩn cấp của SOS trên điện thoại của bạn

Hãy mạnh mẽ và giữ an toàn, bạn không đơn độc!

[ad_2]
Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon