Khắc phục lỗi Twitch không đăng ký được

[ad_1]

qua Aleksandar Ognjanovic

Niềm đam mê chính của Aleksandar là công nghệ. Với một nền tảng văn bản vững chắc, anh quyết tâm mang lại lợi ích cho người dùng phổ thông. Với con mắt tinh tường, anh ấy luôn … đọc thêm

sửa máy tính quận tân bình tại nhà

Sửa máy tính quận thủ đức tại nhà

Sửa máy tính quận 12 tại nhà

Sửa máy tính quận 11 tại nhà

Đã cập nhật vào

 • Một số người dùng đã báo cáo rằng Twitch sẽ không cho phép họ đăng ký và một số nguyên nhân có thể dẫn đến việc này.
 • Để dễ dàng sửa chữa nó, bạn nên đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng thông tin đăng nhập.
 • Một giải pháp hiệu quả khác là cố gắng truy cập ứng dụng từ Chế độ ẩn danh.
 • Nếu Twitch không cho phép bạn đăng ký, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình duyệt dành riêng cho các chương trình phát trực tuyến.

Các vấn đề về độ trễ âm thanh Twitch & không đồng bộ hóa: Khắc phục chúng một cách dễ dàng

Những game thủ chân chính sử dụng trình duyệt chơi game tốt nhất: Opera GX – Nhận quyền truy cập sớmOpera GX là phiên bản đặc biệt của trình duyệt Opera nổi tiếng được xây dựng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Được đóng gói với các tính năng độc đáo, Opera GX sẽ giúp bạn tận dụng tối đa việc chơi game và duyệt web hàng ngày:

 • Bộ giới hạn CPU, RAM và Mạng với trình giết tab nóng
 • Tích hợp trực tiếp với Twitch, Discord, Instagram, Twitter và Messengers
 • Điều khiển âm thanh tích hợp và nhạc tùy chỉnh
 • Các chủ đề màu tùy chỉnh của Razer Chroma và buộc các trang tối
 • VPN miễn phí và trình chặn quảng cáo
 • Tải xuống Opera GX

Twitch không cho phép bạn đăng ký? Hãy chắc chắn rằng bạn đọc hết bài viết này vì nó chỉ dành riêng cho bạn.

Ngoài YouTube, ứng dụng này còn là nền tảng phát trực tuyến được truy cập nhiều nhất tại thời điểm hiện tại. Tương tự như YouTube, bạn có thể thưởng thức nội dung mà không cần đăng ký dịch vụ và bỏ qua quá trình tạo tài khoản.

Tuy nhiên, để trở thành một người tham gia tích cực, bạn cần có tài khoản. Và hầu hết những người theo dõi cuồng nhiệt (một phần tốt trong số 15 triệu người xem hàng ngày) đều muốn tham gia cộng đồng.

Vấn đề duy nhất? Một số người trong số họ không thể đăng ký dịch vụ sau nhiều lần thử. Trong hầu hết các trường hợp, thông báo lỗi Twitch không đủ điều kiện để tạo tài khoản xuất hiện trên màn hình.

May mắn thay, có một giải pháp cho mọi vấn đề. Vì vậy, hãy bắt đầu với các bước khắc phục sự cố mà chúng tôi cung cấp bên dưới và hy vọng chúng tôi sẽ giải quyết được sự cố trong tầm tay.

Tại sao Twitch không cho phép tôi đăng ký?

 • Đăng nhập sai quá trình – Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến vấn đề đã trình bày của chúng tôi là nhập sai thông tin đăng nhập. Ngoài ra, có một số khía cạnh khác mà bạn nên xem xét khi đăng nhập và bạn sẽ khám phá chúng một chút sau.
 • Lỗi tạm thời – Trong trường hợp này, bạn nên thử truy cập Twitch từ chế độ ẩn danh. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn tiếp tục đọc.
 • Liên quan đến trình duyệt sự cố – Nếu Twitch không cho phép bạn đăng ký, có lẽ trình duyệt của bạn đã gặp sự cố. Để không bao giờ phải lo lắng về vấn đề này nữa, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trình duyệt chuyên dụng, được thiết kế cho các ứng dụng phát trực tuyến.

Mẹo nhanh:

Bạn có thể giải quyết vấn đề này với Opera GX, nhà sản xuất trình duyệt web Opera nổi tiếng đã phát triển trình duyệt chơi game đầu tiên trên thế giới.

Như tên cho thấy, trình duyệt này được tối ưu hóa cho người hâm mộ trò chơi và được đặc trưng bởi nhiều tùy chọn tùy chỉnh, hiệu ứng âm thanh khác thường và tích hợp một số tiện ích bổ sung thực tế.

1657315329 110 Twitch se khong cho toi dang ky 3 Easy Solutions

Opera GX

Hoàn toàn tương thích với Twitch, nhờ tích hợp cổng phát trực tiếp được yêu thích này.

Tôi có thể làm gì nếu Twitch không cho phép tôi đăng ký?

1. Đảm bảo rằng bạn đang nhập thông tin đăng nhập phù hợp

Hãy bắt đầu với những điều cần thiết. Để đăng ký nền tảng phát trực tuyến Twitch, tuổi của bạn phải trên 13 và tên người dùng cần có ít hơn 25 ký tự

Kiểm tra kỹ hộp kiểm hình ảnh xác thực. Nếu ứng dụng thông báo cho bạn rằng tên người dùng đã được sử dụng (mặc dù rõ ràng là không phải trong một số trường hợp), hãy đóng ứng dụng và thử lại sau một thời gian.

Bạn cũng có thể thử tạo tài khoản cho Curse và đăng nhập bằng tài khoản đó vào Twitch. nền tảng truyền hình.

Nếu bạn vẫn không thể đăng ký Twitch, ngay cả khi bạn đã đáp ứng mọi thứ chúng tôi đã đề cập ở trên và không có tài khoản Curse, hãy tiếp tục với các bước tiếp theo.

2. Thử chế độ Ẩn danh

 1. Nhấn vào các cửa sổ chìa khóa, nhập của bạn tên trình duyệtsau đó mở kết quả đầu tiên (Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ trình bày Trình duyệt Chrome quá trình).Twitch se khong cho toi dang ky 3 Easy Solutions
 2. Bấm vào Thực đơn 3 chấm / hamburger ở góc trên cùng bên phải của trang trình duyệt.1657315329 169 Twitch se khong cho toi dang ky 3 Easy Solutions
 3. Lựa chọn Cửa sổ ẩn danh mới (Cửa sổ InPrivate mớiMicrosoft Edge).1657315329 499 Twitch se khong cho toi dang ky 3 Easy Solutions
 4. Điều hướng đến trang web Đăng ký Twitch.
 5. Nhập của bạn chứng chỉ.
 6. Xác nhận tài khoản của bạn địa chỉ email.

Bên cạnh các lỗi nhỏ có thể gây ra sự cố này, chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến khả năng tương thích của trình duyệt của bạn.

Những người dùng bị ảnh hưởng đã xử lý vấn đề đăng ký đã thay đổi trình duyệt họ đang sử dụng và dường như đã giải quyết được vấn đề.

Tôi có thể gặp những sự cố Twitch nào khác?

Bởi vì điều quan trọng là phải nhận thức được những vấn đề phổ biến nhất mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng Twitch, chúng tôi quyết định giới thiệu cho bạn một danh sách hữu ích:

 • Không thể thay đổi tên người dùng – Nhiều người dùng báo cáo rằng Twitch sẽ không thay đổi tên người dùng và nó có thể khá khó chịu. Nếu điều đó xảy ra với bạn, hãy đảm bảo bạn kiểm tra các giải pháp chuyên dụng của chúng tôi để khắc phục sự cố một cách dễ dàng.
 • Ứng dụng không thể tải trên một số trình duyệt nhất định – Có vẻ như Twitch sẽ không tải trên các trình duyệt như Chrome hoặc Firefox. Thông thường nhất, sự cố này xảy ra khi cookie, bộ nhớ cache hoặc phần mềm độc hại đang chặn ứng dụng.
 • Sự cố trò chuyện – Một vấn đề khác được báo cáo là trò chuyện trên Twitch không tải / kết nối. Trong trường hợp bạn phải đối mặt với nó, chúng tôi đã biên soạn một loạt các phương pháp để giải quyết nó trong vài phút.

Với những gì đã nói, chúng ta có thể kết thúc bài viết này. Đừng quên kiểm tra trạng thái Twitch và đợi nó một chút vì đây có thể là một sự ngưng trệ tạm thời.

Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc tò mò nào khác, đừng ngần ngại để lại bình luận trong phần bên dưới.

Idee RestoroBạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855