Tự động tăng hơn 37000 điểm đồ hoạ trò chơi trên PC của bạn

[ad_1]

Có phần mềm nào cho phép tăng tốc khi bạn đang chơi trò chơi không? Có phần mềm nào cho phép ép xung card đồ họa không?

Trong thực tế, có phần mềm để thúc đẩy trò chơi. Smart Game Booster là một trong những công cụ tăng tốc trò chơi tốt nhất được phát triển bởi IOBIT. IOBIT là một công ty phần mềm nổi tiếng với hai phần mềm nổi tiếng nhất trên thị trường, Advanced SystemCare để bảo vệ hệ thống và Lái xe tăng cường để cập nhật trình điều khiển.

Tăng cường trò chơi thông minh cũng là một phần mềm quản lý trò chơi rất mạnh mẽ. Không giống như các Game Boosters khác trên thị trường tập trung vào việc ép xung GPU và tăng FPS, Smart Game Booster tăng tốc trò chơi của bạn theo mọi hướng và mang lại trải nghiệm chơi game đỉnh cao.

sửa máy tính quận tân bình tại nhà

Sửa máy tính quận thủ đức tại nhà

Sửa máy tính quận 12 tại nhà

Sửa máy tính quận 11 tại nhà

Đặc trưng:

Một cú nhấp chuột để tăng cường trò chơi của bạn

Một công cụ tăng tốc trò chơi tuyệt vời phải đơn giản để sử dụng và Smart Game Booster phù hợp với hóa đơn. Nó giải phóng CPU, RAM và GPU của máy tính chỉ bằng một cú nhấp chuột và sau đó đưa máy tính của bạn vào chế độ chơi game.

Ép xung GPU

Tính năng Super Boost cho phép bạn điều chỉnh xung nhịp GPU và xung nhịp RAM. Smart Game Booster cung cấp hai mức cài đặt ép xung khác nhau. Tất nhiên, bạn cũng có thể tùy chỉnh dữ liệu ép xung GPU và RAM cho phù hợp với card đồ họa và RAM của máy tính.

Tối ưu hóa trạng thái PC

Ngoài việc tăng tốc trò chơi, nó cũng có thể tối ưu hóa tài nguyên phần cứng và phần mềm của máy tính.

Khi bạn không chạy trò chơi, chức năng tăng tốc sẽ kết thúc rất nhiều dịch vụ nền chiếm bộ nhớ và CPU. Ưu điểm của điều này là nó giữ cho máy tính của bạn luôn trong tình trạng tốt để chạy các trò chơi.

Cập nhật Trình điều khiển đồ họa và âm thanh

Trình điều khiển đồ họa lỗi thời có thể gây ra làm mờ và tụt hậu trong trò chơi với đồ họa chất lượng cao như Halo Infinite.

Smart Game Booster sẽ phát hiện trình điều khiển đồ họa của bạn và sau đó cập nhật nó lên phiên bản mới nhất để giữ trải nghiệm trò chơi tốt nhất. Tất nhiên, phần mềm này sẽ tìm trình điều khiển âm thanh mới nhất và cập nhật nó cho bạn.

Kiểm tra các trò chơi tương thích trên PC của bạn

Nó có thể giúp bạn kiểm tra hơn 37000+ trò chơi để xem liệu máy tính của bạn có thể đáp ứng các yêu cầu tối thiểu / được khuyến nghị để chạy chúng hay không. Chức năng tìm kiếm và chức năng chọn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này dễ dàng hơn.

Bảo vệ tài khoản trò chơi của bạn

Tính bảo mật của tài khoản trò chơi và sự an toàn của các giao dịch của bạn cũng phải được xem xét.

Smart Game Booster bảo vệ tài khoản trò chơi của bạn theo hai cách. Một mặt, nó quét vi rút cho máy tính của bạn. Mặt khác, nó bảo vệ tài khoản của bạn và bảo vệ thiết bị của bạn khỏi tin tặc khi giao dịch bằng tài khoản của bạn.

Cách tăng cường trò chơi của bạn trên PC với Smart Game Booster

Làm thế nào để sử dụng Smart Game Booster để chạy game mượt mà? Chỉ mất ba bước để tăng tốc trò chơi.

1. Tải xuốngcài đặt và chạy Smart Game Booster trên PC của bạn.

2. Trong Giao diện, chọn trò chơi chẳng hạn như Bộ sưu tập Microsoft Solitairevà sau đó nhấp vào Tăng.

nhấp vào trò chơi tăng cường

Bạn sẽ thấy rằng PC của mình đã được tăng tốc và CPU, GPU và RAM được tối ưu hóa cho trò chơi của bạn.

máy tính của bạn đã được tăng cường

Thêm trò chơi để tự động tăng cường

Nếu bạn có nhiều trò chơi hơn trên máy tính của mình, bạn có thể nhấp vào nút + để thêm trò chơi đó.

trò chơi tăng thêm trò chơi

Từ đây, bạn có thể thêm trò chơi từ đĩa cục bộ và trực tuyến.

trò chơi tăng cường thêm trò chơi địa phương

Ép xung GPU để tăng cường trò chơi

Trong giao diện chính, nhấp vào Siêu tăng cường > Định cấu hình. Trong tab này, bạn có thể ép xung GPU và RAM đồ họa. Có ba cấp độ bạn có thể chọn: Cấp độ 1, Cấp độ 2Tùy chỉnh.

tăng cấp độ trò chơi

Cập nhật các trình điều khiển liên quan đến trò chơi:

Trong màn hình được tăng cường, hãy nhấp vào Trình điều khiển.

trình điều khiển tăng cường trò chơi thông minh đã lỗi thời

Chọn trình điều khiển bạn muốn cập nhật, sau đó bấm Cập nhật. Nếu có trình điều khiển đồ họa, bạn nên cập nhật nó. Hoặc bạn có thể nhấp vào Cập nhật tất cả để cập nhật trình điều khiển một lần.

trình điều khiển cập nhật tăng cường trò chơi thông minh

Có bao nhiêu trò chơi có thể chạy trên PC của tôi và làm thế nào để kiểm tra nó?

PC của tôi có thể chạy New World không? PC của tôi có thể chạy bao nhiêu trò chơi? Nếu bạn muốn biết máy tính của mình thực sự có thể chơi được bao nhiêu game thì Smart Game Booster hoàn toàn phù hợp với mong muốn của bạn.

Sau khi bạn khởi chạy Smart Game Booster, hãy nhấp vào Tôi có thể chạy nó không để vào chức năng này.

Đối với PC của tôi:

Trong màn hình này, bạn có thể thấy cấu hình máy tính. Nó hiển thị bốn cấu hình chính: bộ xử lý, thẻ đồ họa, bộ nhớ và phiên bản hệ thống. Bạn cũng có thể đánh giá PC của mình.

tôi có thể chạy nó tình trạng máy tính của tôi không

Cho trò chơi:

Là một Game Booster mạnh mẽ, nó chứa hơn 37000+ cơ sở dữ liệu trò chơi và bạn có thể tìm thấy hầu hết tất cả các trò chơi từ đây.

Trong hộp tìm kiếm, hãy nhập trò chơi bạn muốn biết liệu máy tính của bạn có đáp ứng các yêu cầu tối thiểu và các yêu cầu được khuyến nghị hay không.

Ở đây, hãy nhập Apex Legends làm ví dụ.

tôi có thể chạy nó hộp tìm kiếm không

Từ màn hình, bạn có thể thấy PC này không đáp ứng Yêu cầu tối thiểu của Apex Legends ‘ vì bộ vi xử lý là CPU Intel® Core ™ i3-4170, thấp hơn Intel Core i3-6300.

tôi có thể chạy nó không?

Tất nhiên, nó không đáp ứng các yêu cầu được khuyến nghị của Apex Legends, cả bộ xử lý và card đồ họa đều thấp hơn so với thông số kỹ thuật được đề xuất.

tôi có thể chạy nó theo yêu cầu đề xuất của truyền thuyết apex không

Ngoài ra, là một phần mềm trò chơi hiệu quả, Smart Game Booster có cơ sở dữ liệu mạnh mẽ với hơn 37.000 trò chơi và nó tự động khớp chúng với máy tính của bạn. Với chức năng này, bạn có thể thấy rõ liệu máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu tối thiểu và được khuyến nghị cho một trò chơi cụ thể hay không.

liệt kê những trò chơi tôi có thể chạy

Làm thế nào để bảo vệ tài khoản trò chơi và các giao dịch của bạn khi chơi trò chơi?

Bảo mật tài khoản trò chơi và bảo mật giao dịch chắc chắn là những vấn đề rất quan trọng, Smart Game Booster cung cấp một loạt các biện pháp bảo vệ tự động và bạn cũng có thể bảo vệ tài khoản trò chơi của mình theo cách thủ công.

Tùy chọn GUARD được thiết kế để bảo vệ tài khoản trò chơi và nó bảo vệ tài khoản trò chơi của bạn ở ba cấp độ khác nhau.

Security Guard bảo vệ máy tính và quyền truy cập Internet của bạn, Account Guard trực tiếp bảo vệ tài khoản và các giao dịch trò chơi của bạn, và Diagnosis cung cấp khả năng bảo vệ tự động và thủ công.

tăng cường trò chơi thông minh bảo vệ tài khoản của bạn

Bản tóm tắt:

Smart Game Booster là một chương trình đáng để thử, cả để ép xung và trợ giúp cho việc chơi game. Nó đã tính đến tất cả các vấn đề bạn có thể gặp phải khi chơi trò chơi và bạn có thể giải quyết chúng chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Các bài báo khác:

Sửa chữa trò chơi nói lắp với FPS giảm sau khi người sáng tạo cập nhật

Đã sửa lỗi: Forza Horizon 5 gặp sự cố khi khởi động trên Windows 11 và 10

Đã giải quyết: Call of Duty Black Ops Chiến tranh Lạnh tiếp tục gây ra sự cố cho PC

[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855