Tư cách thành viên rẻ hơn của Netflix sắp ra mắt, được phép của

Ink Drop / Shutterstock

Sau khi mất một lượng lớn người đăng ký vào đầu năm nay, Netflix cuối cùng cũng đang cố gắng tung ra một gói hỗ trợ quảng cáo rẻ hơn. Và dịch vụ phát trực tuyến đang theo dõi nhanh cấp độ thành viên mới này với một đối tác quảng cáo mới — Microsoft.

Một số công ty lớn đã cạnh tranh cho sự hợp tác này, có thể tạo ra hàng tỷ đô la doanh thu quảng cáo. Nhưng Netflix cho biết họ đã chọn Microsoft vì “tính linh hoạt” và “các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư mạnh mẽ”. Rõ ràng là Google và Xfinity không phù hợp với những tiêu chí đó.

Bạn Đang Xem: Tư cách thành viên rẻ hơn của Netflix sắp ra mắt, được phép của

Xem Thêm : Trình duyệt của bạn không hỗ trợ video HTML5: 4 cách khắc phục

Microsoft lặp lại cam kết về quyền riêng tư này trong thông cáo báo chí của mình, mặc dù không công ty nào thực sự giải thích điều đó dẫn đến người dùng cuối — có lẽ Microsoft sẽ thu thập ít dữ liệu hơn so với gã khổng lồ quảng cáo điển hình. (Đối với những gì nó đáng giá, gần đây chúng tôi đã biết rằng Microsoft có một thỏa thuận theo dõi độc quyền với DuckDuckGo. Mối quan tâm của công ty đối với quyền riêng tư là một vấn đề đáng ngờ.)

Tôi cần lưu ý rằng đây là một trong những hợp đồng quảng cáo lớn nhất mà Microsoft thu được. Công ty gần đây đã củng cố khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực quảng cáo video với việc mua lại Xander, một tài sản cũ của AT&T. Như Tạp chí Phố Wall Microsoft có thể đang sử dụng Xander để phân phối quảng cáo thông qua Netflix.

Xem Thêm : Cách tăng tốc bản dựng Docker và tối ưu hóa bộ nhớ đệm với

Chúng tôi không biết mức hỗ trợ quảng cáo của Netflix sẽ có giá bao nhiêu. Nhưng Netflix tuyên bố rằng quảng cáo sẽ không xâm lấn. Hy vọng rằng khách hàng sẽ chỉ nhìn thấy quảng cáo ở đầu và cuối chương trình hoặc phim.

Nguồn: Netflix, Microsoft


Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon