Trình duyệt nào tốt hơn?

[ad_1]

VPN tích hợp miễn phí của Opera là một phần thưởng lớn

qua Milan Stanojevic

Milan đã rất nhiệt tình với PC kể từ những ngày thơ ấu của mình, và điều này khiến anh ấy quan tâm đến tất cả các công nghệ liên quan đến PC. Trước khi gia nhập WindowsReport, anh ấy đã làm việc với tư cách là … đọc thêm

Đã cập nhật vào

Sự thật được kiểm tra bởi
Alex Serban

Alex Serban

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống phân tích liên tục, phối hợp nhóm và làm phiền đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • Avast Secure Browser vs Opera là cuộc chiến giữa hai trình duyệt với các tính năng bảo mật cao cấp.
 • Trong hướng dẫn này, bạn sẽ đọc về ưu và nhược điểm của Avast Secure Browser và Opera.
 • Một trong những ưu điểm của Opera là tích hợp sẵn dịch vụ VPN miễn phí với băng thông không giới hạn.

opera-vs-avast opera-vs-avast

Khó khăn với trình duyệt hiện tại của bạn? Nâng cấp lên một cái tốt hơn: OperaBạn xứng đáng có một trình duyệt tốt hơn! 350 triệu người sử dụng Opera hàng ngày, trải nghiệm điều hướng hoàn chỉnh đi kèm với nhiều gói cài sẵn khác nhau, mức tiêu thụ tài nguyên nâng cao và thiết kế tuyệt vời. Đây là những gì Opera có thể làm:

 • Di chuyển dễ dàng: sử dụng trợ lý Opera để chuyển dữ liệu đang thoát, chẳng hạn như dấu trang, mật khẩu, v.v.
 • Tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên: bộ nhớ RAM của bạn được sử dụng hiệu quả hơn so với các trình duyệt khác
 • Tăng cường quyền riêng tư: tích hợp VPN miễn phí và không giới hạn
 • Không có quảng cáo: Trình chặn quảng cáo tích hợp giúp tăng tốc tải trang và bảo vệ chống lại việc khai thác dữ liệu
 • Thân thiện với game: Opera GX là trình duyệt đầu tiên và tốt nhất để chơi game
 • Tải xuống Opera

Bảo mật trực tuyến của bạn là vô cùng quan trọng và để đạt được điều đó, bạn sẽ cần sử dụng một trình duyệt an toàn.

Có nhiều trình duyệt cung cấp bảo mật bổ sung và hôm nay chúng ta sẽ so sánh Trình duyệt bảo mật Avast và Opera and xem cái nào cung cấp bảo vệ tốt hơn.

Avast Secure Browser có phải là một trình duyệt tốt không?

Hệ điều hành Chromium đã được sử dụng trong quá trình phát triển Trình duyệt An toàn Avast của Avast. Do đó, nếu bạn sử dụng trình duyệt Avast, bạn sẽ có quyền truy cập vào tài khoản Chrome của mình.

Cũng như dấu trang của bạn và phần lớn các chức năng truy cập dựa trên trình duyệt khác được liên kết với tài khoản Chrome của bạn.

trình duyệt an toàn avast avast vs opera

Phần lớn chuông và còi có thể làm chậm trình duyệt Google Chrome không có trong giải pháp thay thế này. Điều này cho thấy rằng Trình duyệt an toàn của Avast cung cấp mức độ bảo vệ cao hơn và nhanh hơn rất nhiều so với Chrome.

Hơn nữa, phần lớn các trình duyệt khác không cung cấp một số tính năng đặc biệt có sẵn trong Avast, chẳng hạn như chế độ ngân hàng và bảo vệ chống lại dấu vân tay. Bất kỳ ai dễ bị lừa đảo đều nên xem xét nghiêm túc việc bật chức năng chống lừa đảo.

Opera có phải là trình duyệt an toàn nhất?

Opera cung cấp một số tính năng hữu ích có lợi cho sự an toàn và quyền riêng tư của người dùng. Để bắt đầu, có một trình chặn quảng cáo tích hợp sẵn để sử dụng.

Quảng cáo và trình theo dõi theo dõi hành vi lướt web của bạn để cung cấp cho bạn những quảng cáo phù hợp sẽ bị chặn bởi trình chặn quảng cáo.

Hơn nữa, trình duyệt được trang bị mạng riêng ảo (VPN) giúp bảo vệ địa chỉ IP của bạn khỏi tin tặc. Bạn có thể đảm bảo rằng không ai có thể thấy bất kỳ hoạt động trình duyệt nào của bạn nếu bạn sử dụng tùy chọn này.

1659483029 509 Trinh duyet nao tot hon

Điều quan trọng cần lưu ý là mạng riêng ảo (VPN) cung cấp cho người dùng ba vị trí khác nhau để chọn và tốc độ kết nối có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí mà người dùng chọn.

Các lỗ hổng, các mối đe dọa mạng, phần mềm độc hại và các dạng hoạt động độc hại khác có thể ảnh hưởng đến bất kỳ trình duyệt trực tuyến nào, bao gồm cả Trình duyệt Opera. Mặt khác, Opera Browser hiện không có bất kỳ lỗ hổng nghiêm trọng nào cần được sửa chữa nên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Cái nào an toàn hơn: Avast Secure Browser hay Opera?

1. Opera

1659483029 201 Trinh duyet nao tot hon

Opera là gì?

Opera là một trình duyệt web tập trung vào khả năng tùy chỉnh và bảo mật người dùng. Trình duyệt cung cấp nhiều liên quan đến an ninh cũng như một loạt các tiện ích mở rộng để lựa chọn.

Opera có những tính năng gì?

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Bấm vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Trình duyệt Opera cực kỳ nhanh nhờ yêu cầu phần cứng thấp. Hơn nữa, khối quảng cáo tích hợp cho phép bạn trải nghiệm thời gian tải nhanh hơn tới 90% trên các trang web nhất định.

Opera cũng có tính năng bảo vệ theo dõi, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng các trang web như Facebook sẽ không theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn. Để có thêm một lớp bảo mật, có một VPN miễn phí được tích hợp sẵn với băng thông không giới hạn.

Trình duyệt có sẵn trên tất cả các nền tảng chính và nhờ tính năng Flow, bạn có thể dễ dàng chia sẻ tệp và ghi chú giữa các thiết bị.

Hãy nhìn vào tính năng tốt nhất của Opera:

 • Trình chặn quảng cáo và trình chặn trình theo dõi tích hợp
 • VPN miễn phí với băng thông không giới hạn
 • Các sứ giả tích hợp: Facebook Messenger, WhatsApp, Instagram, Telegram và VKontakte
 • Công cụ chuyển đổi tiền tệ và múi giờ
 • Video pop-out
 • Theo dõi bảo vệ
 • Hàng trăm tiện ích mở rộng có sẵn
 • Tính năng tiết kiệm pin
1657294347 787 7 cach sua loi Facebook khi no khong hoat dong

Opera

Gần như không có lỗi khi mở, duyệt, cập nhật hoặc phát video. Nó nhanh chóng, đáng tin cậy và quyền riêng tư của bạn trực tuyến là ưu tiên hàng đầu.

2. Trình duyệt an toàn Avast

1659483030 789 Trinh duyet nao tot hon

Trình duyệt An toàn Avast là gì?

Avast là một trình duyệt hướng đến bảo mật được tạo ra bởi một nhà phát triển chống vi-rút nổi tiếng- Avast. Trình duyệt này có sẵn trên cả Mac và Windows, cũng như Android.

Avast Secure Browser có những tính năng gì?

Avast Secure Browser có một khối quảng cáo tích hợp, vì vậy bạn có thể lướt web thoải mái mà không có bất kỳ quảng cáo khó chịu nào. Ngoài ra, trình duyệt cũng buộc tất cả các trang web sử dụng mã hóa, do đó đảm bảo rằng dữ liệu của bạn không thể bị đánh cắp.

Điều quan trọng cần đề cập là trình duyệt có thể chặn tất cả cookie theo dõi và che giấu danh tính kỹ thuật số của bạn. Ngoài ra còn có một tính năng phát hiện phần mềm độc hại sẽ cảnh báo bạn nếu bạn gặp bất kỳ trang web hoặc tệp độc hại nào.

Lưu ý rằng Avast Secure Browser cũng có một VPN đi kèm với trình duyệt, nhưng bạn sẽ cần phải trả tiền để sử dụng nó, không giống như trong Opera.

Cuối cùng, Avast Secure Browser cho phép bạn quản lý tất cả các tính năng bảo mật của mình từ một nơi duy nhất, điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn cần thay đổi một cài đặt nhất định.

Hãy xem trình duyệt an toàn của Avast tính năng tốt nhất:

 • Theo dõi bảo vệ
 • Máy quét phần mềm độc hại
 • Dịch vụ VPN trả phí
 • Bảo vệ chống lừa đảo
 • Đơn giản để sử dụng
 • Có sẵn trên nhiều nền tảng

Tải xuống trình duyệt an toàn Avast

3. Opera vs Avast Secure Browser: Phán quyết cuối cùng

Cả hai trình duyệt đều chia sẻ các tính năng tương tự, nhưng Opera có một VPN tích hợp miễn phí thực hiện công việc và nó sử dụng ít tài nguyên hơn, điều này khiến nó trở thành lựa chọn tốt hơn theo quan điểm của chúng tôi.

Avast Secure Browser là một trình duyệt tuyệt vời, nhưng với VPN miễn phí và không giới hạn, không có lý do gì để không sử dụng Opera, vì nó đã có tất cả các tính năng tương tự như Avast Secure Browser.

Bạn sử dụng trình duyệt nào? Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

Các câu hỏi thường gặp

[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855