Trình điều khiển rèm Aqara E1 Tự động hóa rèm cửa hiện tại

Trinh dieu khien rem Aqara E1 Tu dong hoa rem
Bình chọn post
[ad_1]
Aqara

Nếu bạn đang tìm cách đưa các khía cạnh của ngôi nhà của mình vào kỷ nguyên hiện đại mà không cần sử dụng nhà thông minh đầy đủ, Aqara sẽ giúp bạn. Công ty nhà thông minh nổi tiếng vừa phát hành Aqara Smart Curtain Driver E1, dễ dàng tự động hóa các loại rèm hiện có của bạn.

Bạn Đang Xem: Trình điều khiển rèm Aqara E1 Tự động hóa rèm cửa hiện tại

sửa mạng tại nhà Quận 4 

sửa mạng tại nhà Quận 3

Sửa mạng tại nhà Quận 6

sửa mạng tại nhà Quận 5

Chỉ bắt đầu từ $ 90, Trình điều khiển rèm E1 nhanh chóng gắn vào thanh treo hoặc thanh treo rèm của bạn, sau đó có thể tự động mở rèm cửa của bạn. Người dùng có thể đặt lịch, sử dụng cảm biến ánh sáng xung quanh tích hợp để tự mở / đóng cửa hàng ngày, sử dụng ứng dụng Aqara và thậm chí nó hoạt động với Alexa, Google Home, IFTTT hoặc Homekit của Apple.

Trình điều khiển E1 của Aqara hoàn toàn không dây nhờ pin tích hợp, giúp bạn dễ dàng gắn vào bất kỳ tấm rèm nào trong nhà. Điều đáng chú ý là nó hoạt động với thanh treo rèm điển hình của bạn với giá 99 đô la hoặc tùy chọn đường ray giá cả phải chăng hơn là hoàn hảo cho hệ thống U-rail và I-rail. E1 có khả năng di chuyển rèm lên đến 26 lbs.

Xem Thêm : Bộ sạc EV Home Mới này có thể giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn -

Thật không may, nó được xây dựng trên giao thức Zigbee 3.0 và yêu cầu Aqara Hub tương thích, đây là một nhược điểm nhỏ. Tuy nhiên, khi bạn đã thiết lập xong mọi thứ, bạn có thể dễ dàng mở rèm bằng giọng nói, tự động hóa quy trình hoặc tận dụng cảm biến ánh sáng.

Tốt hơn, Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ động cơ của Aqara Curtain Driver trong ứng dụng để mở trong một giờ, từ từ đón bình minh hoặc mô phỏng hoàng hôn.

Vì đây là một sản phẩm được trang bị thêm nên việc lắp đặt rất nhanh chóng và dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cấp ngôi nhà của mình với một vài thiết bị thông minh, đây là điều đáng để tham khảo. Aqara cho biết nó sẽ tương thích với tiêu chuẩn nhà thông minh Matter bất cứ khi nào nó xuất hiện.

qua 9to5Mac

[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon