Top 13 ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho Android và iPhone năm 2022

Top 13 ung dung thay doi giong noi tot nhat
Bình chọn post

[ad_1]

Nếu bạn không giỏi ngụy trang giọng nói của mình nhưng lại thích chơi khăm bạn bè và người thân của mình, thì một ứng dụng thay đổi giọng nói vui nhộn là thứ nhất thiết phải có cho bạn vì nó có thể giúp bạn tạo ra vô số hiệu ứng âm thanh tuyệt vời và vui nhộn cho giọng nói của bạn .

Thời gian thực chuyên dụng gọi ứng dụng thay đổi giọng nói cực kỳ hữu ích cho những người thích chơi khăm ai đó và thoát khỏi những tình huống nhàm chán.

Bạn Đang Xem: Top 13 ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho Android và iPhone năm 2022

Có vô số ứng dụng thay đổi giọng nói miễn phí có sẵn trực tuyến, khiến bạn rất khó để có được ứng dụng tốt nhất. Để giúp bạn tìm thấy đối tác hoàn hảo của mình trong lĩnh vực tội phạm, chúng tôi đã chọn ra một loạt các ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất trong khi gọi cho cả hai Androidđiện thoại Iphone.

Hãy tham gia ngay vào thế giới ứng dụng thay đổi giọng nói dành cho Android.

Ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho Android vào năm 2022

Ở đây, chúng tôi giới thiệu các lựa chọn hàng đầu của mình cho ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho Android trong khi gọi:

1. Thay đổi giọng nói với các hiệu ứng

Một ứng dụng được sử dụng rộng rãi với hàng tá hiệu ứng âm thanh vui nhộn

Với hơn 50 triệu người dùng, ứng dụng này đã được đánh giá là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói phổ biến nhất thế giới để làm cho giọng nói của bạn cao và hài hước trong cuộc gọi.

Nó cho phép người dùng sửa đổi giọng nói của mình với hơn 40 hiệu ứng giọng nói. Các bản ghi âm đã được điều chỉnh có thể được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội với một hình ảnh thú vị cho một số niềm vui nhẹ nhàng.

Tải xuống trên Android


2. Thay đổi giọng nói tốt nhất

Công cụ thay đổi giọng nói thời gian thực dành cho Android

Ứng dụng thay đổi giọng nói trực tiếp tốt nhất cho Android

Nếu bạn đang đặc biệt tìm kiếm một ứng dụng để dễ dàng thay đổi giọng nói của mình trong khi gọi điện thoại, thì ứng dụng thay đổi giọng nói trực tiếp tốt nhất này có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Điều tốt nhất về ứng dụng này là nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng; cho phép bạn chọn từ nhiều hiệu ứng giọng nói để khiến bản thân giống như Thần chết, Quái vật, Người ngoài hành tinh, Kẻ say rượu, v.v.

Tải xuống trên Android


3. Thay đổi giọng nói

Một công cụ thay đổi giọng nói cuộc gọi trực tiếp tuyệt vời dành cho Android

Ứng dụng thay đổi giọng nói robot tốt nhất

Được phát triển bởi AndroidRock, đây là một cuộc gọi đi rất đơn giản và dễ sử dụng ứng dụng thay đổi giọng nói để thay đổi giọng nói của bạn trong khi gọi điện thoại thực bằng cách áp dụng các hiệu ứng trên âm thanh.

Trình thay đổi giọng nói anime miễn phí này cung cấp một số hiệu ứng robot chân thực nhất so với tất cả các hiệu ứng khác ứng dụng thay đổi giọng nói robot để làm cho giọng nói của bạn cao, buồn cười, trầm và đáng sợ.

Bạn sẽ có thể ghi lại giọng nói của mình và nghe giống như nhiều thứ khác nhau, từ sóc chuột cho đến quỷ dữ.

Tải xuống trên Android

Đọc thêm: Ứng dụng tìm kiếm việc làm tốt nhất cho Android và iPhone


4. Thay đổi giọng nói trong cuộc gọi từ Nam sang Nữ

Trình thay đổi giọng nói từ nam sang nữ tốt nhất cho Android

Thay đổi giọng nói trong cuộc gọi từ Nam sang Nữ

Đây là một ứng dụng thay đổi giọng nói khác mà bạn có thể thay đổi giọng nói của mình từ nam sang nữ trong khi gọi để tạo một trò đùa vui nhộn và để giải trí.

Tuy nhiên, ứng dụng này không cho phép bạn ghi âm cuộc gọi vì nó chỉ là một cuộc gọi trực tiếp cuộc gọi thay đổi giọng nói cho Android.

Với cái này thay đổi giọng nói từ nam sang nữ hài hước theo ý của mình, bạn có thể dễ dàng chơi khăm bạn bè, gia đình và những người thân yêu của mình mỗi khi bạn có một số điện thoại di động mới.

Tải xuống trên Android


5. Snapchat Voice Changer

Một công cụ thay đổi giọng nói Snapchat cực kỳ vui nhộn

Snapchat Voice Changer

Snapchat là một ứng dụng nhắn tin đa phương tiện phổ biến nhưng nó cung cấp tính năng thay đổi giọng nói Snapchat thú vị cho phép bạn biến giọng nói của mình trở nên vô cùng kỳ lạ và buồn cười. Bạn có thể quay video nhanh bằng cách sử dụng một loạt các bộ lọc giọng nói vui nhộn trên Snapchat và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn thông qua tính năng nhắn tin trực tiếp.

Xem Thêm : Tại sao Spotify của tôi liên tục dừng và cách khắc phục

Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng các bộ lọc thay đổi giọng nói này trên Snapchat? Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là tắt tiếng chụp video và nhấn vào biểu tượng loa để chọn một trong số các bộ lọc Snapchat thay đổi giọng nói để sửa đổi giọng nói của bạn. Các Bộ lọc giọng nói của người ngoài hành tinh Snapchatchẳng hạn như làm cho giọng nói của bạn giống như ở ngoài thế giới này. Bộ lọc thay đổi giọng nói trẻ em biến giọng nói của bạn thành giọng nói của trẻ nhỏ.

Nhìn chung, ứng dụng thay đổi giọng nói Snapchat thực sự là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một khoảng thời gian vui vẻ với những người bạn thân nhất và gia đình của mình.

Tải xuống trên Android


6. Thay đổi giọng nói của cô gái: Thay đổi giọng nói từ cậu bé thành cô gái

Ứng dụng thay đổi giọng nói dành cho nữ dễ sử dụng dành cho Android

Thay đổi giọng nói từ con trai thành con gái hay nhất

Đây là một ứng dụng thay đổi giọng nói đơn giản của phụ nữ cho phép bạn nghe giọng nói của mình bằng nhiều loại âm thanh khác nhau của cô gái, bao gồm, phụ nữ già, phụ nữ trẻ, em bé nhỏ, v.v.

Vấn đề lớn duy nhất với nó là nó chỉ cho phép bạn ghi âm giọng nói của mình bằng giọng của một cô gái. Không giống như các ứng dụng thay đổi giọng nói miễn phí phổ biến khác trong danh sách này, không có tùy chọn nào có sẵn để thay đổi giọng nói của bạn từ nam sang nữ trong cuộc trò chuyện điện thoại theo thời gian thực.

Tải xuống trên Android


7. Super Voice Editor

Super Voice Editor

Thay đổi giọng nói của bạn thành siêu anh hùng hoặc người ngoài hành tinh chỉ với một cú nhấp chuột

Super Voice Editor, một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất trong khi gọi, có thể dễ dàng thay đổi giọng nói thành siêu anh hùng, người ngoài hành tinh, đàn ông, phụ nữ và trẻ em. Với danh sách các tùy chọn trong siêu anh hùng, bạn có thể chọn yêu thích và thay đổi giọng nói của mình một cách dễ dàng. Ghi lại âm thanh và sau đó chọn siêu anh hùng để chuyển đổi. Ứng dụng này cũng là một trình cắt mp3 sẽ giúp chuyển đổi phần âm thanh mong muốn.

Ngoài việc chỉ chuyển đổi, người dùng có thể tạo nhạc chuông, chỉnh sửa âm thanh, điều chỉnh âm thanh và ghi âm giọng nói. Ứng dụng có sẵn cho người dùng Android trong Cửa hàng Google Play. Nó đã được đánh giá 4,5 bởi hơn 72K người dùng.

Tải xuống trên Android


Ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho iPhone năm 2022

Sau đây, chúng tôi trình bày các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho ứng dụng iPhone tốt nhất để thay đổi giọng nói trong khi gọi:

1. MagicCall – Ứng dụng gọi điện vui nhộn

Ứng dụng thay đổi giọng nói thời gian thực được thiết kế đẹp mắt trong khi gọi

Magic Call - Ứng dụng thay đổi giọng nói thời gian thực trong khi gọi

MagicCall là một trong những người nổi tiếng được yêu thích nhất ứng dụng thay đổi giọng nói cho phép bạn thực hiện cuộc gọi bằng các giọng khác nhau và phát âm thanh nhạc nền trong khi gọi.

Ứng dụng thay đổi giọng nói Magic Call trong khi gọi cung cấp nhiều loại âm thanh và giọng nói khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, bao gồm chúc mừng sinh nhật, giao thông, lãng mạn, giọng nam thành nữ, phim hoạt hình, v.v.

Sử dụng điều này vui nhộn ứng dụng điều chế giọng nóibạn có thể làm cho một cuộc trò chuyện nhàm chán trở nên thú vị bằng cách thực hiện các cuộc gọi bằng các giọng nổi tiếng khác nhau, bao gồm Kylie Jenner, Katy Perry, Ed Sheeran, Justin Bieber và Selena Gomez, v.v.

Bạn có thể tải xuống miễn phí trình thay đổi giọng nói Magic Call bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Tải xuống trên iOS


2. Funcall – Voice Changer & Rec

Trình thay đổi giọng nói miễn phí tốt nhất trong khi gọi

Funcall - Ứng dụng thay đổi giọng nói đơn giản

Funcall là một ứng dụng thay đổi giọng nói đơn giản với bạn có thể dễ dàng thay đổi tông giọng ban đầu của mình và phát những âm thanh vui nhộn được ghi lại trong cuộc gọi điện thoại thực.

Bạn có thể áp dụng nhiều hiệu ứng âm thanh vui nhộn trong cuộc trò chuyện thời gian thực, bao gồm cả người sói, khỉ, mèo kêu meo meo, khu vực đáng sợ và tiếng chó sủa. Bạn cũng có thể sử dụng các giọng nói khác nhau để thay đổi giọng nói của mình theo thời gian thực trong khi gọi. Các giọng nói có sẵn bao gồm bộ thay đổi giọng nói của bà già, bóng bay Heli, bộ thay đổi giọng nói của em bé, âm thanh đáng sợ, v.v. Hàng loạt các hiệu ứng giọng nói này khiến Funcall trở thành một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho iPhone trong khi gọi.

Tải xuống trên iOS

Đọc thêm: Ứng dụng nhắn tin tức thì hàng đầu dành cho Android và iOS


3. Call Voice Changer – IntCall

Ứng dụng đổi giọng nói cuộc gọi nổi tiếng toàn cầu từ nam sang nữ

IntCall - Ứng dụng thay đổi giọng nói cuộc gọi từ nam sang nữ

Với hơn 10 triệu lượt tải xuống, Call Voice Changer IntCall đã được đánh giá là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói thời gian thực tốt nhất để làm cho giọng nói của bạn cao và hài hước trong cuộc trò chuyện điện thoại thực tế.

Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại vui nhộn bằng cách phát các hiệu ứng âm thanh thời gian thực như lời chúc mừng, nhân vật hoạt hình, bài hát sinh nhật, v.v. Hiệu ứng âm thanh của nó thực sự khiến nó trở thành một cái tên xứng đáng là công cụ thay đổi giọng nói tốt nhất cho iPhone trong khi gọi.

Xem Thêm : Mạng WIFI của tôi không hiển thị trong Danh sách WIFI trên Windows 11, 10, 8, 7

Điểm quan trọng cần lưu ý ở đây là người dùng sẽ yêu cầu kết nối Internet mạnh trước khi sử dụng ứng dụng vì ứng dụng kết nối các cuộc gọi điện thoại qua Internet bằng VOIP.

Tải xuống trên iOS


4. PrankDial – Ứng dụng gọi điện chơi khăm số 1

Một ứng dụng đổi giọng nói trò đùa đáng kinh ngạc dành cho iPhone

Ứng dụng cuộc gọi PrankDial Prank dành cho iPhone

Prank Dial là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói miễn phí tốt nhất trong các cuộc gọi để kéo những trò đùa vui nhộn với bạn bè của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn quay số các cuộc gọi chơi khăm miễn phí không giới hạn với âm thanh vui nhộn và hiệu ứng giọng nói.

Nó cung cấp cho bạn một tùy chọn để chọn trong số hơn 150 kịch bản cuộc gọi đùa khác nhau để mua vui cho bạn bè của bạn. Nếu bạn là người thích dùng những trò đùa vô hại nhưng hài hước để đánh lừa bạn bè, thì bạn nên cài đặt ứng dụng chuyển đổi giọng nói cuộc gọi tuyệt vời này trên điện thoại của mình ngay lập tức.

Tải xuống trên iOS


5. Thay đổi giọng nói của cô gái

Bộ thay đổi giọng nói từ con trai sang con gái với các hiệu ứng thay đổi giọng nói tuyệt vời

Girls Voice Changer dành cho iPhone

Đây là một ứng dụng thay đổi giọng nói của cô gái miễn phí dễ sử dụng, cho phép bạn chuyển giọng nói của mình thành các loại âm sắc cô gái khác nhau. Người dùng có thể sử dụng tính năng thay đổi giọng nói từ bé trai sang bé gái tuyệt vời để nghe như một cô gái và chia sẻ các bản ghi âm vui nhộn với bạn bè và gia đình của họ.

Một điểm có thể coi là hạn chế đó là nó không cho phép bạn chuyển giọng từ nam sang nữ trong khi gọi. Bạn chỉ có tùy chọn ghi âm giọng nói của mình và chia sẻ kết quả đã sửa đổi với những người thân yêu và gần gũi của bạn.

Tải xuống trên iOS


6. Voice Changer Plus

Voice Changer Plus

Một ứng dụng tuyệt vời để thay đổi giọng nói với vô số hiệu ứng

Voice Changer Plus cung cấp hơn 55 hiệu ứng giọng nói và âm thanh nền. Người dùng có thể thêm nhiều hiệu ứng vào âm thanh ở các lớp khác nhau. Tạo giọng nói vui nhộn thật dễ dàng với ứng dụng chuyển đổi giọng nói này.

Ứng dụng có hai phiên bản bao gồm phiên bản trả phí và phiên bản miễn phí. Trong phiên bản trả phí, người dùng có thể chia sẻ ảnh và có trải nghiệm không có quảng cáo. Ứng dụng này rất tuyệt vì người dùng có thể ghi âm trong ứng dụng, sử dụng bộ đổi giọng nói từ nam sang nữ trong khi gọi và cũng có thể nhập các đoạn âm thanh để chuyển đổi.

Tải xuống trên iOS


Câu hỏi thường gặp (FAQ) về ứng dụng thay đổi giọng nói

Q1. Tôi có thể thay đổi giọng nói nền của mình trong khi gọi không?

Câu trả lời ngắn nhất cho câu hỏi này là Có. Bạn có thể dễ dàng thay đổi âm thanh của giọng nói nền của mình trong khi gọi điện thoại bằng ứng dụng thay đổi giọng nói đơn giản.

Quý 2. Trình thay đổi giọng nói trong Snapchat là gì?

Trình thay đổi giọng nói Snapchat là một tính năng của Snapchat cho phép bạn biến giọng nói ban đầu của mình thành âm thanh vui nhộn và thú vị bằng cách sử dụng nhiều bộ lọc giọng nói như người ngoài hành tinh, gấu, mèo, robot, v.v.

Q3. Trình thay đổi giọng nói nào tốt nhất cho Android?

Voice Changer with Effects là ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất dành cho Android trong khi gọi vào năm 2022.

Q4. Ứng dụng thay đổi giọng nói nào tốt nhất cho iPhone?

MagicCall và Funcall là hai ứng dụng thay đổi giọng nói miễn phí được sử dụng rộng rãi nhất và tốt nhất trong khi gọi cho iPhone.

Q5. Trình thay đổi giọng nói thực tế nhất là gì?

Tất cả các ứng dụng được chia sẻ trong bài viết này đều là những ứng dụng thay đổi giọng nói thực tế. Tuy nhiên, sau đây là những ứng dụng yêu thích của chúng tôi.

  • Thay đổi giọng nói với các hiệu ứng
  • MagicCall
  • Snapchat Voice Changer
  • Funcall

Kết thúc

Danh sách nói trên của chúng tôi chứa một số ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất trong cuộc gọi cho Android và iPhone trên cơ sở dễ dàng và phổ biến.

Bạn có thể tải miễn phí tất cả các ứng dụng thay đổi giọng nói này trên Google Play và iTunes App Store; chọn yêu thích của bạn và bắt đầu chơi khăm bạn bè của bạn trong một cuộc gọi điện thoại thực.

[ad_2]
Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon