Tối đa hóa thiết lập của bạn ở mọi nơi – Đánh giá Geek

[ad_1]

Xếp hạng:
7/10
?

 • 1 – Rác nóng tuyệt đối
 • 2 – Phân loại rác Lukewarm
 • 3 – Thiết kế hoàn toàn sai
 • 4 – Một số ưu điểm, nhiều nhược điểm
 • 5 – Không hoàn hảo được chấp nhận
 • 6 – Đủ tốt để mua khi bán
 • 7 – Tuyệt vời, nhưng không phải là tốt nhất trong lớp
 • 8 – Tuyệt vời, với một số chú thích
 • 9 – Im đi và lấy tiền của tôi
 • 10 – Thiết kế tuyệt đối Nirvana

Giá bán: $ 70

Megan Glosson

Một trong những phần khó chịu nhất khi làm việc trên máy tính xách tay là những hạn chế xảy ra do kích thước của nó. Các phụ kiện bên ngoài có ích, nhưng bạn phải làm gì với tất cả các thiết bị ngoại vi mà bạn cần kết nối? Bạn có thể chuyển sang một đế cắm như IOGEAR Dock Pro USB-C 6 in 1 Dock Stand!

Và những gì chúng tôi không

 • Không hỗ trợ màn hình kép
 • Tất cả các cổng trên một mặt của giá đỡ
 • Cáp USB-C ngắn

“Công việc hàng ngày” của tôi liên quan đến thiết kế đồ họa và tạo ra sản phẩm kỹ thuật số, trong khi “công việc phụ” của tôi liên quan đến nghiên cứu và viết lách. Điều này có nghĩa là tôi thường mở nhiều cửa sổ Chrome cùng lúc trong khi sử dụng đồng thời phần mềm thiết kế đồ họa, giao tiếp với đồng nghiệp trên Slack và xáo trộn các tệp trong và ngoài Dropbox.

Thực hiện tất cả những điều này trên một máy tính xách tay nhỏ, 14 inch là không thể. Vì vậy, tôi gắn máy tính của mình vào màn hình ngoài, bàn phím và chuột. Trong tuần qua, tôi đã quyết định quăng thiết lập thông thường của mình (một trung tâm USB-C rẻ tiền và một giá đỡ máy tính xách tay bằng nhựa, rẻ tiền) và lái thử đế đế này từ IOGEAR.

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

IOGEAR Dock Pro Chân đế 6 trong 1 có thể gập lại
Megan Glosson
 • Kích thước: 0,82 x 10 x 2,36in (2,1 x 25,6 x 6cm)
 • Trọng lượng: 0,65lbs (0,3kg)
 • Cổng bao gồm: 1x HDMI (Lên đến 4K @ 30hz), 1x gigabit RJ45 cổng Ethernet, 2x cổng USB-A 3.2 lên đến 5Gbps, 1x cổng USB-C 3.2 lên đến 5Gbps, PD 3.0 100W (sạc lên đến 88W)
 • Hệ điều hành được hỗ trợ: macOS 10.13+, Windows 10 và 11

Khi tôi kéo IOGEAR Dock Pro USB-C 6 in 1 Dock Stand ra khỏi hộp, tôi đã rất ngạc nhiên vì nó nhỏ và nhẹ như thế nào. Với chiều dài chỉ 10 inch và cao chưa đến 1 inch, nó duy trì một cấu hình khá thấp và phù hợp với hầu hết mọi túi máy tính xách tay. Ngay cả khi mở ra, dấu chân của máy chỉ là 10 x 7in, nhỏ hơn hầu hết các máy tính xách tay. Thiết kế kim loại nhẹ cũng làm cho nó cực kỳ dễ dàng mang theo.

Ghi chú: IOGEAR tuyên bố, “Đế cắm hỗ trợ tất cả các kích thước máy tính xách tay tiêu chuẩn và lên đến 11 lbs (5kg).”

Chân đế IOGEAR Dock Pro bao gồm một cổng HDMI duy nhất, 1 cổng Ethernet gigabit RJ45, 2 cổng USB-A 3.2 và 1 cổng USB-C 3.2 (tất cả đều hỗ trợ lên đến 5Gbps). Bên dưới chân đế, có một cổng PD (Power Delivery) 3.0. Nó cung cấp 100W điện, nhưng chỉ có thể sử dụng tổng cộng 88W để sạc máy tính xách tay của bạn vì bản thân đế cắm sử dụng 12W.

Để sử dụng bất kỳ cổng nào trong số các cổng này, hãy đảm bảo kết nối máy tính xách tay của bạn bằng dây USB-C được cung cấp được cắm vào chân đế. Ngoài ra, máy tính xách tay của bạn phải hỗ trợ truyền qua Power Delivery để cổng PD hoạt động. Rất tiếc, Lenovo của tôi không hỗ trợ tính năng này, nhưng nếu thiết bị của bạn có, bạn có thể dễ dàng ghép nối chân đế với bộ sạc 100W của IOGEAR hoặc một khối sạc khác như UGREEN Nexode 65W.

IOGEAR Dock Pro Dock Stand Bao gồm cổng USB
Megan Glosson

Chân đế cũng cung cấp tổng cộng 5 mức độ nghiêng, bắt đầu từ một vết lồi nhẹ 15 độ và tăng dần lên 35 độ ở cài đặt cao nhất. Các cánh tay khóa chặt khi bạn chọn chiều cao mong muốn và máy tính xách tay dường như ngồi mà không cần di chuyển nhiều. Tuy nhiên, tôi không cảm thấy như các chân cao su ở cuối làm được nhiều việc để bảo vệ thiết bị và máy tính xách tay của tôi có vẻ hơi nghiêng so với sở thích của tôi.

IOGEAR Dock Stand Điều chỉnh Cánh tay Đóng lên
Megan Glosson

Khi bạn cắm mọi thứ vào, hãy nhớ rằng tất cả các cổng đều nằm ở phía bên trái của đế đế. Tôi thường đặt máy tính xách tay của mình ở bên trái màn hình và tôi không gặp bất kỳ vấn đề nào với dây cáp của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn có dây cáp ngắn hoặc khoảng cách dài giữa đế cắm và các vật dụng khác trên bàn làm việc, thì bạn nên cân nhắc một vị trí giúp rút ngắn khoảng cách giữa các cổng và thiết bị ngoại vi. Ngoài ra, một số có thể gặp vấn đề với chiều dài của cáp USB-C đi kèm, vì nó chỉ dài khoảng 2 feet và nằm ở mặt dưới của chân đế.

1.JiBnMqyl6S

Không phải là giải pháp hoàn hảo cho màn hình kép

Đế Dock IOGEAR có gắn máy tính
Megan Glosson

Khi tôi nhận được IOGEAR Dock Pro, tôi nghĩ nó sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bàn làm việc của tôi. Tôi hiện đang sử dụng trung tâm USB-C với máy tính xách tay Lenovo Yoga của mình và có một giá đỡ máy tính xách tay bằng nhựa riêng biệt. Tôi kết nối bàn phím bên ngoài và chuột không dây, sau đó tôi sử dụng màn hình bên ngoài cùng với màn hình máy tính xách tay để tạo cho mình màn hình thứ hai. Là một người thường xuyên phải tham khảo tài liệu khi làm việc, việc trang bị hai màn hình là một điều cần thiết.

Thật không may, tôi đã biết được sau khi gắn mọi thứ lên đế đế rằng nó không hỗ trợ màn hình kép. Thay vào đó, nó phản chiếu màn hình máy tính xách tay hoặc cung cấp cho bạn tùy chọn đóng máy tính xách tay của mình và chỉ sử dụng màn hình bên ngoài.

Tuy nhiên, một số sản phẩm IOGEAR khác hỗ trợ màn hình kép, vì vậy có thể hy vọng sẽ có một bản cập nhật trong tương lai cho chân đế này để bao gồm một tính năng như vậy.

1.JiBnMqyl6S

Bạn có nên mua Đế cắm IOGEAR Dock Pro USB-C 6 trong 1 không?

Nhìn chung, IOGEAR Dock Pro USB-C 6 in 1 Dock Stand là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn một cách đơn giản để kết nối một số vật dụng bên ngoài vào một máy tính xách tay duy nhất (miễn là nó hỗ trợ USB-C).

Tôi cảm thấy như số lượng cổng là rất nhiều cho hầu hết các thiết lập gia đình hoặc văn phòng và thiết kế nhẹ giúp nó có thể di động cho những người làm việc trong môi trường kết hợp. Tuy nhiên, nếu bạn dựa vào màn hình kép hoặc cần thứ gì đó có nhiều tính năng hơn, bạn có thể muốn xem xét các tùy chọn khác sẽ hỗ trợ tốt hơn nhu cầu của bạn.

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Nhẹ và nhỏ gọn
 • Thiết kế chắc chắn
 • Cổng giao điện

Và những gì chúng tôi không

 • Không hỗ trợ màn hình kép
 • Tất cả các cổng trên một mặt của giá đỡ
 • Cáp USB-C ngắn[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855