Tin nhắn Facebook được gửi nhưng không được gửi? Đây là lý do tại sao

[ad_1]

Bạn đã kiểm tra kết nối internet của mình chưa?

qua Radu Tyrsina

Radu Tyrsina là một người hâm mộ Windows kể từ khi anh có chiếc PC đầu tiên của mình, một chiếc Pentium III (một con quái vật vào thời điểm đó). Đối với hầu hết trẻ em của … đọc thêm

 

Sửa mạng internet tại nhà quận bình thạnh

Sửa mạng internet tại nhà quận phú nhuận

sửa mạng internet tại nhà quận gò vấp

Sửa mạng internet tại nhà quận bình tân

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống phân tích liên tục, phối hợp nhóm và làm phiền đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • Facebook Messenger sử dụng nhiều trạng thái khác nhau để đánh dấu tin nhắn đã gửi / đã nhận. Thông thường, những trạng thái này gây ra sự nhầm lẫn giữa người dùng.
 • Nhiều người trong chúng ta đã gửi tin nhắn không đến được người nhận ngay lập tức mặc dù trạng thái là gởi.
 • Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét gởi đã giao hàng trạng thái và lý do tại sao chúng khác nhau.

nó có nghĩa là gì khi tin nhắn được gửi đi nhưng không được gửi đi

Hãy thử Opera, một trình duyệt với nhiều chức năng khác nhau đã được tích hợp sẵn:Một trình duyệt tuyệt vời như Opera có hầu hết các chức năng đã có sẵn. Đây là những gì được bao gồm theo mặc định:

 • VPN tích hợp để giúp bạn duyệt web an toàn
 • Chế độ chặn quảng cáo được tích hợp để tải trang nhanh hơn
 • Bao gồm WhatsApp và Facebook Messenger
 • Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh với Chế độ tối
 • Chế độ tiết kiệm pin, công cụ chuyển đổi đơn vị, công cụ chụp nhanh, cửa hàng tin tức, đồng bộ hóa thiết bị chéo và hơn thế nữa
 • Tải xuống Opera

Facebook Messenger là một trong những nền tảng nhắn tin hàng đầu trên toàn thế giới, với hơn 1,3 tỷ người dùng.

Điều thú vị là, khi cơ sở người dùng nhắn tin kỹ thuật số tăng lên, người hâm mộ trở nên ám ảnh hơn với tình trạng cố gắng liên lạc của họ.

Đương nhiên, Messenger sử dụng một số trạng thái tin nhắn để cho phép người dùng xem liệu một tin nhắn đã được đã giao hàng, gởihoặc đã xem. Nhưng không có trạng thái nào cho các tin nhắn bị bỏ qua hoặc bị chặn, điều này gây ra sự nhầm lẫn về việc liệu tin nhắn đã thực sự được nhận hay chưa.

Điểm mấu chốt, mỗi trạng thái có ý nghĩa khác và chúng tôi đang nghiên cứu sâu hơn về vấn đề này để tìm hiểu thêm.

Với Hướng dẫn của chúng tôi, bạn có thể khắc phục sự cố Facebook Messenger không hoạt động trên Windows.

Nó có nghĩa là gì nếu một tin nhắn được gửi nhưng không được gửi?

Tóm lại, nó có nghĩa là bạn không nên tuyệt vọng; vẫn còn hy vọng!

Không, nói một cách nghiêm túc, lời giải thích có thể là con người hoặc kỹ thuật. Cụ thể, tin nhắn của bạn được chuyển đến người nhận, nhưng họ không đọc hoặc họ chưa nhận được tin nhắn từ phía họ.

Có một chút khác biệt giữa một tin nhắn đã gửi và một tin nhắn đã gửi, và nó phụ thuộc vào hành động mà người nhận thực hiện, cụ thể là liệu họ có chấp nhận tin nhắn và đọc hay không hay gạt nó sang một bên.

Các tin nhắn bị bỏ qua có hiển thị là đã được gửi không?

Mặc dù bạn sẽ nhận được mọi tin nhắn trong một chuỗi trò chuyện bị bỏ qua, Messenger sẽ gắn nhãn chúng là chỉ được gửi thay vì đã gửi. Một vòng tròn rỗng màu xanh lam và dấu kiểm của nó bên trong sẽ báo hiệu rằng nó đã được gửi đi và một vòng tròn màu xanh lam được tô đầy sẽ cho biết rằng nó đã được gửi.

Bạn cũng cần lưu ý rằng tin nhắn Facebook có thể được gửi nhưng không được gửi nếu bạn đã bị chặn hoặc nếu nó được gửi cho một người không phải là bạn bè.

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Bấm vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Trong trường hợp hiếm hoi tin nhắn Facebook được gửi nhưng không được gửi đến người dùng đang hoạt động, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra lại kết nối mạng của mình.

Tại sao một tin nhắn có thể được gửi đi nhưng không được gửi đi?gửi tin nhắn nhưng không được gửi

 • Đó có thể là sự cố từ phía người nhận – sự cố máy chủ, sự cố Internet, sự cố cài đặt hoặc sự cố lưu trữ dữ liệu.
 • Có thể có một số độ trễ giữa thời điểm bạn gửi tin nhắn và khi người nhận mở tin nhắn (mặc dù họ đã nhận được tin nhắn).
 • Kết nối chậm của bạn cũng sẽ có độ trễ trong việc cập nhật trạng thái của tin nhắn.
 • Người nhận có thể được kết nối với Facebook nhưng không chủ động xem qua tin nhắn của họ để xem tin nhắn của bạn. sự khác biệt giữa tin nhắn đã gửi và đã gửi là gì
 • Người nhận có thể đã đọc nhanh tin nhắn của bạn từ thông báo hoặc thanh trạng thái. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ không đánh dấu nó là đã giao hàng hoặc đã xem cho đến khi người nhận mở cuộc trò chuyện với bạn.
 • Nếu bạn gửi tin nhắn cho một người không phải là bạn trên Facebook / người liên hệ trên Messenger của bạn, thì tin nhắn của bạn sẽ có trong Yêu cầu tin nhắn thư mục và tin nhắn của bạn sẽ được đánh dấu là đã giao hàng khi người kia đã chấp nhận nó.
 • Hoặc chỉ là người nhận đã cố tình phớt lờ tin nhắn của bạn.

Nếu bạn muốn một cách nhanh hơn để kiểm tra tin nhắn của mình trên web mà không cần chuyển đổi giữa các tab, hãy sử dụng tiện ích bổ sung Facebook Messenger được tích hợp của Opera.

Trình duyệt này có hỗ trợ dành riêng cho các ứng dụng truyền thông xã hội và sứ giả. Nếu bạn bật nó và kết nối tài khoản của mình, Facebook Messenger của bạn sẽ bị khóa ở thanh bên trái của trình duyệt.

Chỉ cần nhấp vào nó để kiểm tra tin nhắn của bạn, tra cứu danh bạ và kiểm tra các câu chuyện. Nó cung cấp cho bạn các thông báo không xâm phạm theo thời gian thực mà bạn có thể kiểm tra bất cứ khi nào bạn muốn.

⇒ Tải Opera

Messenger đã gửi so với đã gửi

Có trường hợp tin nhắn Messenger gửi đi nhưng không được gửi. Đây là những điểm khác biệt chính.

Sự khác biệt chính là một thông điệp được gửi ngụ ý rằng thông điệp đã đến đích. Chúng tôi chia nhỏ điều này dưới đây.

Khi một tin nhắn được gửi đi, sẽ có một số văn bản truyền từ máy chủ đến người nhận; khi nó được gửi đi, có một sự truyền tải văn bản từ một người gửi đến một máy chủ.

Sự khác biệt cũng ảnh hưởng đến các thông báo. Ví dụ: trong trường hợp gửi thư, nếu người nhận kích hoạt “Nhận tin nhắn” thì chỉ khi đó họ mới nhận được thông báo và trong trường hợp tin nhắn đã gửi, bạn sẽ luôn nhận được thông báo.

Hy vọng rằng bạn biết tại sao một tin nhắn Facebook có thể gởi nhưng không đã giao hàng. Vui lòng sử dụng phần chuyên dụng bên dưới nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét liên quan.

Nếu bạn là người hâm mộ Facebook, hãy xem phần Facebook đặc biệt của chúng tôi để biết thêm nhiều nội dung thú vị. Nhận thông tin mới nhất về các tính năng mới của ứng dụng, cách sử dụng chúng và cách khắc phục lỗi Facebook.

Ngoài ra, trong Web & Cloud Hub của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn và đề xuất có giá trị.

Idee RestoroBạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

Các câu hỏi thường gặp

[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855