Tiết kiệm đến 38% cho những thứ chúng tôi thích

[ad_1]

Samsung, Fitbit, Amazon, Garmin, Motorola

Chúng tôi thực hiện nó! Phiên bản cuối cùng của Ưu đãi Hướng dẫn Cách làm cho Ngày Chính thức của chúng tôi đã có ở đây. Để kết thúc tuần lễ, chúng tôi sẽ giới thiệu một loạt doanh số bán hàng trên một số thiết bị yêu thích của nhóm chúng tôi vào năm 2022, tất cả từ các thương hiệu như Samsung, Fitbit, Amazon và một số hãng khác.

SSD di động Samsung T7 Shield với giá 99,99 đô la (Giảm giá 60 đô la)

Hình ảnh sản phẩm SSD di động Samsung T7 Shield
SAMSUNG

Cho dù bạn muốn một ổ SSD gắn ngoài để lưu trữ các tệp quan trọng, sao lưu PC hay chứa toàn bộ bộ sưu tập phương tiện của mình, có lẽ bạn đang tìm kiếm một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Điều này thật xảy ra khi SSD di động Samsung T7 Shield này với giá 99,99 đô la (giảm giá 60 đô la) phù hợp với hóa đơn, với 1 TB dung lượng lưu trữ, tốc độ truyền 1050MB / giây và khả năng chống bụi và nước IP65, tất cả được đóng gói trong một lớp vỏ ngoài chắc chắn.

1.JiBnMqyl6S

Fitbit Inspire 2 với giá 66,49 đô la (Giảm giá 33,46 đô la)

Hình ảnh sản phẩm Fitbit Inspire 2
Fitbit

Không phải tất cả các tiện ích tuyệt vời đều phải chạm vào ví của bạn với mức giá ba chữ số. Chỉ với 66,49 đô la (giảm giá 33,46 đô la), Fitbit Inspire 2 cung cấp tính năng theo dõi nhịp tim và sức khỏe cả ngày, theo dõi giấc ngủ, hơn 20 chế độ tập thể dục và thời lượng pin 10 ngày chỉ với một lần sạc. Mặc dù mô hình này có thể không hào nhoáng như các đối tác đồng hồ thông minh của nó, nhưng nó làm được mọi thứ mà bạn mong đợi một thiết bị theo dõi thể dục làm, không phản cảm, không ồn ào.

1.JiBnMqyl6S

Fitbit Inspire 2

Fitbit Inspire 2 có các tính năng theo dõi sức khỏe cả ngày, chế độ tập thể dục và thời lượng pin 10 ngày, tất cả đều được gói gọn trong một thiết kế mảnh mai.

Amazon Fire TV 4-Series TV với giá 299,99 đô la (Giảm giá 170 đô la)

Hình ảnh sản phẩm Amazon Fire TV 4-Series
Amazon

Được đánh giá là một trong những TV ngân sách yêu thích của chúng tôi năm 2022, Amazon Fire TV 4-Series với giá 299,99 đô la (giảm giá 170 đô la) đi kèm với màn hình 4K 50 inch sắc nét với khả năng HDR 10, Điều khiển bằng giọng nói trên Fire TV Alexa mang sức mạnh của Alexa trong tầm tay bạn và khả năng truyền trực tuyến các chương trình từ các dịch vụ yêu thích của bạn, như Netflix, Prime Video và Disney +.

1.JiBnMqyl6S

Amazon Fire TV 4-Series TV

Amazon Fire TV 4-Series Tivi có màn hình 4K 50 inch, hỗ trợ Alexa và Alexa Skills cũng như khả năng xem nội dung từ các ứng dụng phát trực tuyến phổ biến.

Đồng hồ thông minh Garmin Venu 2 với giá $ 269,99 (giảm giá $ 130)

Hình ảnh sản phẩm đồng hồ thông minh Garmin Venu 2
Garmin

Một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất trong năm có thể là của bạn với mức chiết khấu khủng. Chọn Garmin Venu 2 với giá $ 269,99 (giảm $ 130) và nhận các tính năng theo dõi sức khỏe nâng cao (chẳng hạn như theo dõi nhịp tim, giấc ngủ và căng thẳng), các bài tập được tải trước để giúp bạn giữ dáng và thời lượng pin lên đến 11 ngày giữa các lần sạc. mà bạn không bao giờ phải lo lắng về việc hết nước trái cây.

1.JiBnMqyl6S

Đồng hồ thông minh Garmin Venu 2

Garmin Venu 2 là một chiếc đồng hồ thông minh tập trung vào thể dục với tính năng theo dõi sức khỏe tiên tiến, các bài tập tích hợp và tuổi thọ pin kéo dài.

Moto G Play 2021 với giá $ 113,23 (Giảm giá $ 56,76)

Hình ảnh sản phẩm Moto G Play 2021
Motorola

Motorola ngày nay không được chú ý nhiều, vì vậy bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng họ tạo ra một trong những điện thoại yêu thích của nhóm chúng tôi vào năm 2022. Chỉ với $ 113,23 (giảm $ 56,76), Moto G Play có màn hình HD 6,5 inch , Camera kép 13 MP và pin dung lượng lớn 5.000 mAh có thể duy trì hoạt động của điện thoại lên đến ba ngày giữa các lần sạc – điều mà bạn khó có thể tìm thấy ở một chiếc flagship hiện đại.

1.JiBnMqyl6S

Moto G Play 2021

Moto G Play là một chiếc điện thoại hợp túi tiền với thời lượng pin khủng giúp bạn liên tục sử dụng đến ba ngày.

Không bao giờ bỏ lỡ các ưu đãi tốt nhất trong tuần nữa

Biểu trưng bản tin ưu đãi về cách thực hiện
Làm thế nào để Geek

Mặc dù Tuần lễ Thủ tướng cuối cùng cũng sắp kết thúc, nhưng sẽ có rất nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn khác sẽ được áp dụng trong suốt thời gian còn lại của năm và bạn có thể theo dõi tất cả chúng. Chỉ cần nhấp vào đây và đăng ký Bản tin Ưu đãi Cách làm để nhận các ưu đãi hàng tuần tốt nhất được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi Thứ Tư hàng tuần. Gặp bạn sau![ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855