Thiết bị của bạn đang thiếu các bản sửa lỗi chất lượng và bảo mật quan trọng

[ad_1]

Người dùng Windows biết rằng Microsoft có xu hướng cung cấp các bản cập nhật Windows thường xuyên để sửa các lỗi và sự cố khác nhau. Một số người dùng đã trở thành thói quen kiểm tra các bản cập nhật để nhận được các tính năng và bản cập nhật hệ thống mới nhất.

Tuy nhiên, người dùng cũng có thể gặp phải nhiều sự cố cập nhật Windows khác nhau, chẳng hạn như “Thiết bị của bạn thiếu các bản sửa lỗi chất lượng và bảo mật quan trọng” và Windows Update hiện không thể kiểm tra các bản cập nhật.

Trong khi bạn cố gắng kiểm tra các bản cập nhật Windows 10 và không có bản cập nhật nào khả dụng, lỗi cập nhật Windows không thành công “Thiết bị của bạn thiếu các bản sửa lỗi chất lượng và bảo mật quan trọng” đã xuất hiện mà không rõ lý do. Đừng lo! Bạn có thể loại bỏ lỗi cập nhật Windows này với bài đăng này.

Tại sao thiết bị của bạn thiếu các bản sửa lỗi chất lượng và bảo mật quan trọng?

Thông thường, như lỗi gợi ý, người dùng có thể cố gắng kiểm tra các bản cập nhật để cài đặt các bản sửa lỗi chất lượng và bảo mật quan trọng, nhưng bạn có thể thấy rằng thiết bị của mình đã cài đặt các gói cập nhật Windows mới nhất.

Trong trường hợp này, nó ngụ ý rằng bản cập nhật Windows mới nhất mà bạn đã cài đặt có thể bị hỏng hoặc bị hỏngnên bạn đã nhận được cảnh báo “thiết bị của bạn đang thiếu các bản sửa lỗi chất lượng và bảo mật quan trọng”.

Ngoài ra, cấp độ đo từ xa mà người dùng nhận được khi cài đặt Windows 10 có thể có vấn đềdo đó, nó nhắc bạn rằng thiết bị của bạn bỏ lỡ các bản sửa lỗi chất lượng và bảo mật cần thiết do vai trò của Đo từ xa trong việc lưu trữ thông tin từ cấp Bảo mật.

Đối với một số người dùng, Dịch vụ cập nhật Windows và trình điều khiển thiết bị quan trọng cũng là nguyên nhân cho các bản sửa lỗi chất lượng và bảo mật còn thiếu của bạn.

Cách khắc phục “Thiết bị của bạn thiếu các bản sửa lỗi quan trọng về chất lượng và bảo mật”?

Từ các nguyên nhân “thiếu các bản sửa lỗi chất lượng và bảo mật”, người dùng cần cài đặt lại gói cập nhật Windows mới nhất và kiểm tra cài đặt Telemetry để đảm bảo chúng phù hợp với hệ thống. Hơn nữa, trình khắc phục sự cố cập nhật Windows được nhúng cũng có thể hữu ích trong một số trường hợp.

Các giải pháp:

Giải pháp 1: Gỡ cài đặt và cài đặt lại bản cập nhật Windows mới nhất

Như thông báo lỗi ngụ ý, có sự cố với bản cập nhật Windows. Trong một số trường hợp, thiết bị của bạn có thể đã cài đặt gói mới của phiên bản Windows mới nhất nhưng bị hỏng hoặc bị hỏng.

Đôi khi, có lẽ bạn chỉ không cài đặt thành công hệ thống mới nhất. Do đó, bạn cũng có thể gỡ bỏ bản cập nhật Windows có vấn đề và cài đặt lại bản cập nhật mới trong trường hợp thiếu các bản sửa lỗi quan trọng và chất lượng.

1. Đi tới Bắt đầu > Cài đặt > Cập nhật & Bảo mật.

2. Dưới cập nhật hệ điều hành Windownhấp chuột Xem lịch sử cập nhật đã cài đặt.

xem lịch sử cập nhật đã cài đặt

3 trong Xem lịch sử cập nhật > Gỡ cài đặt các bản cập nhậttìm hiểu các Bản cập nhật Chất lượng và Bảo mật gần đây nhất.

gỡ cài đặt các bản cập nhật chất lượng và bảo mật gần đây

4. Trong cửa sổ tiếp theo của Bảng điều khiểnxác định vị trí và nhấp chuột phải vào bản cập nhật bảo mật hoặc chất lượng để Gỡ cài đặt.

gỡ cài đặt một bản cập nhật

Theo báo cáo của người dùng, các bản cập nhật như Bản cập nhật KB4100347 và KB4457128 có thể gây ra lỗi “Thiết bị của bạn thiếu các bản sửa lỗi chất lượng và bảo mật quan trọng”, vì vậy bạn cũng có thể gỡ cài đặt chúng nếu có.

5. Khởi động lại thiết bị của bạn.

6. Sau khi khởi động lại máy tính của bạn, hãy truy cập Bắt đầu > Cài đặt > Cập nhật & Bảo mật > cập nhật hệ điều hành Window > Kiểm tra cập nhật.

Khi làm như vậy, bạn có thể thấy rằng thiết bị của mình đã được cài đặt lại các bản cập nhật chất lượng và bảo mật mới nhất. Lỗi “thiết bị của bạn bỏ lỡ các bản sửa lỗi chất lượng và bảo mật quan trọng” đã biến mất và các bản cập nhật mới cũng có thể giúp bạn khắc phục nhiều sự cố hệ thống.

Giải pháp 2: Thay đổi mức đo từ xa trong Trình chỉnh sửa chính sách nhóm

Microsoft thiết kế Telemetry để thu thập dữ liệu từ người dùng nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng với các bản cập nhật Windows trong tương lai. Thông thường, người dùng Windows chấp nhận sự tồn tại và hoạt động của hệ thống Telemetry để cải thiện trải nghiệm của họ.

Tuy nhiên, có khả năng mức đo từ xa trên hệ thống của bạn không phù hợp, do đó dẫn đến các vấn đề với các bản cập nhật Windows. Bạn cũng có thể điều chỉnh mức độ Đo từ xa cho thiết bị Windows của mình.

1. Nhấn các cửa sổ + R nâng cao Chạy hộp.

2. Đầu vào gpedit.msc trong hộp Run và sau đó nhấn đi vào tiếp tục.

3 trong Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộhướng đến cấu hình máy tính > mẫu hành chính > Các thành phần Windows > Bản dựng trước và thu thập dữ liệusau đó xác định vị trí và nhấp đúp vào Cho phép đo từ xa.

cho phép đo từ xa trong trình soạn thảo chính sách nhóm cục bộ

4. Đánh dấu vào vòng tròn của Đã bật để kích hoạt Cho phép đo từ xa.

5. Dưới Tùy chọnbộ “Cho phép đo từ xa” như Nền tảng hoặc Nâng cao hoặc Đầy còn hơn là Bảo vệ.

thiết lập cho phép đo từ xa được kích hoạt và đầy đủ

6. Đánh Ứng dụngĐƯỢC RỒI để lưu các thay đổi.

Sau khi thay đổi cấp độ Đo từ xa, bạn không gặp sự cố cập nhật Windows mà Thiết bị của bạn đang thiếu các bản sửa lỗi chất lượng và bảo mật quan trọng trên Windows 10, 8 và 7.

Giải pháp 3: Đặt lại dịch vụ cập nhật Windows

Đôi khi, các dịch vụ cập nhật Windows cũng có thể làm phát sinh vấn đề “thiếu chất lượng và bảo mật quan trọng”.

Nếu vậy, bạn cũng cần kiểm tra các dịch vụ cập nhật Windows như net stop wuauserv. Bạn có thể cố gắng dừng các dịch vụ này hoạt động để tải xuống và cài đặt các bản cập nhật Windows, gỡ cài đặt thư mục Phân phối Phần mềm nơi định vị các gói cập nhật Windows, sau đó khởi động lại các dịch vụ cập nhật Windows.

1. Trong hộp tìm kiếm, hãy nhập dấu nhắc lệnh và sau đó nhấp chuột phải vào kết quả phù hợp nhất để Chạy như quản trị viên.

2 trong Dấu nhắc lệnhnhập các lệnh sau và nhấn đi vào sau mỗi đầu vào một.

net stop wuauserv
net stop bits
net stop appidsvc
net stop cryptsvc

Bằng cách này, bạn sẽ kết thúc các dịch vụ cập nhật Windows.

3 trong Dấu nhắc lệnh một lần nữa, sao chép và dán lệnh sau, sau đó nhấn Enter để xóa thư mục Phân phối Phần mềm:

Ren% systemroot% SoftwareDistribution SoftwareDistribution.old

4. Khởi động lại các dịch vụ cập nhật Windows bằng cách chạy lần lượt các lệnh sau:

net start wuauserv
net start bits
net start appidsvc
net start cryptsvc

Với hành động này, bạn phải bắt đầu các dịch vụ đã dừng liên quan đến bản cập nhật Windows. Sau đó, bạn có thể kiểm tra các bản cập nhật để xem liệu thiết bị của mình có còn thiếu các tính năng chất lượng và bảo mật của Windows do thiếu các bản sửa lỗi chất lượng và bảo mật quan trọng hay không. Ví dụ, Lỗi cập nhật Windows 0x800705b4 hoặc 0x8024a105 có thể được giải quyết sau khi đặt lại các dịch vụ cập nhật Windows.

Giải pháp 4: Chạy Trình gỡ rối Windows Update

Microsoft cũng đã cung cấp cho người dùng Windows một công cụ nhúng để tự động khắc phục sự cố và đối phó với các sự cố cập nhật Windows.

Bằng cách này, nếu bạn tiếp tục nhận được lỗi rằng thiết bị của bạn đang thiếu các bản cập nhật chất lượng và bảo mật cần thiết, bạn chỉ có thể chạy trình khắc phục sự cố cập nhật Windows trên Windows 10.

1. Trong hộp tìm kiếm, hãy nhập gỡ rối và sau đó đạt được kết quả phù hợp nhất.

2. Dưới Khắc phục sự cốtrên ngăn bên phải, cuộn xuống để định vị cập nhật hệ điều hành Window.

3. Chọn để Chạy trình gỡ rối của bản cập nhật Windows.

Chờ cho đến khi trình khắc phục sự cố có sẵn có thể tìm ra các bản sửa lỗi cho lỗi “Thiếu các bản cập nhật chất lượng và bảo mật Windows” của bạn.

May mắn thay, một số người dùng có thể chỉ cần khắc phục “thiết bị của bạn thiếu các bản sửa lỗi chất lượng và bảo mật quan trọng” bằng trình khắc phục sự cố nhúng của Windows. Bạn có thể thấy không có cảnh báo nào khác hiển thị cho bạn các sự cố cập nhật Windows. Trình gỡ rối Windows Update có thể giúp bạn khắc phục các sự cố khác như “Đã phát hiện lỗi cơ sở dữ liệu cập nhật Windows tiềm ẩn” vấn đề.

Mẹo thưởng: Tự động cập nhật tất cả các trình điều khiển thiết bị

Bạn cũng có thể cố gắng cập nhật trình điều khiển thiết bị của mình để có hiệu suất PC tốt hơn. Đôi khi, các vấn đề về khả năng tương thích của trình điều khiển cũng có thể dẫn đến sự cố hệ thống. Bằng cách này, bạn có thể thử sử dụng công cụ trình điều khiển chuyên nghiệp của bên thứ ba, Lái xe tăng cườngđể luôn tự động cập nhật trình điều khiển thiết bị của bạn.

1. Tải xuốngcài đặt và chạy Driver Booster trên máy tính của bạn.

2. Nhấp vào Quét.

quét tăng cường trình điều khiển

3. Tìm ra và đánh Cập nhật tất cả để tự động cài đặt tất cả các trình điều khiển mới nhất.

cập nhật trình điều khiển tăng cường tất cả các trình điều khiển

Tất nhiên, người dùng có thể quản lý để cài đặt trình điều khiển thiết bị riêng lẻ như trình điều khiển đồ họa và trình điều khiển mạng khi công cụ này nhắc bạn rằng nó đã lỗi thời hoặc bị hỏng.

4. Chờ cho đến khi công cụ tự động cài đặt trình điều khiển mới nhất cho thiết bị của bạn.

Với các trình điều khiển cập nhật nhất, bạn sẽ nhận thấy rằng hệ thống của mình chạy trơn tru mà không có bất kỳ vấn đề tương thích nào. Công cụ này cũng có thể giúp bạn khắc phục các sự cố như sự cố âm thanh và tải xuống các thành phần trò chơi.

Bản tóm tắt:

Bài đăng này cố gắng hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi cập nhật Windows “Thiết bị của bạn thiếu các bản sửa lỗi chất lượng và bảo mật quan trọng” theo các cách khác nhau. Đối với hầu hết người dùng, cài đặt lại các bản cập nhật mới nhất và điều chỉnh cài đặt Đo từ xa sẽ hữu ích.

Các bài báo khác:

Cách tải xuống và cập nhật tất cả trình điều khiển trên Windows 11

Đã sửa lỗi: Lỗi không tìm thấy thiết bị ADB trên Windows 11, 10, 8 và 7

Đã sửa lỗi: Thiết bị TPM không được phát hiện trên Windows 11/10

[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855