Thiết bị chống sét lan truyền tốt nhất năm 2022

[ad_1]

Tripp Lite

Những gì cần tìm ở một thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền vào năm 2022

Một thiết bị chống sét lan truyền bảo vệ các thiết bị được kết nối tốt như thế nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó chủ yếu là thiết kế. Hầu hết các tùy chọn trên thị trường đều sử dụng các Biến thể Oxit Kim loại (MOV) hiệu quả và tiết kiệm chi phí để nhận và chuyển hướng điện áp dư thừa khỏi thiết bị của bạn. Nhưng điều này khiến chúng phải gánh chịu gánh nặng của sự gia tăng, khiến chúng xuống cấp theo thời gian — về cơ bản chúng là các thành phần hy sinh.

Sửa máy tính quận 1 tại nhà

sửa máy tính quận 2 tại nhà

Sửa máy tính quận 3 tại nhà

sửa máy tính quận 4 tại nhà

Tuy nhiên, một số tùy chọn đắt tiền hơn sử dụng các hệ thống mới hơn loại bỏ các bộ phận hy sinh cho các bộ phận chặn điện áp dư thừa để thay thế. Mô hình này bảo vệ cả thiết bị của bạn và thiết bị chống sét lan truyền, cho phép thiết bị sau này có tuổi thọ trung bình lâu hơn so với các thiết bị MOV.

Một yếu tố khác cần xem xét khi mua thiết bị chống sét lan truyền là xếp hạng joule. Nó quan trọng hơn đối với các hệ thống dựa trên MOV và là một chỉ báo về lượng năng lượng và số lần tăng sóng mà một bộ bảo vệ có thể thực hiện trước khi nó bị lỗi — vì vậy, càng cao càng tốt.

Ngoài ra còn có một giá trị kẹp đo lượng điện áp được truyền qua thiết bị của bạn trong một mức tăng đột biến, với hầu hết các bộ chống sét lan truyền từ 333 đến 500 volt — nhưng con số này càng thấp thì càng tốt. Trong khi đó, nhiều bộ chống sét lan truyền bao gồm bộ ngắt mạch ngắt điện nếu điện áp đủ cao vượt qua được, bổ sung thêm một lớp bảo vệ.

Cũng quan trọng như cơ chế bảo vệ là điều gì sẽ xảy ra khi thiết bị bị xâm phạm. Hầu hết các thiết bị chống sét lan truyền chất lượng đều có công tắc tiêu diệt tích hợp khiến chúng không hoạt động được nếu chúng không còn có thể cung cấp khả năng bảo vệ. Những người khác tiếp tục hoạt động như dải điện thông thường mà không có bất kỳ lợi ích bảo vệ nào. Điều này đánh bại mục đích ngay từ đầu của việc có một người bảo vệ và khiến các thiết bị của bạn gặp rủi ro. Tất cả các thiết bị trong danh sách của chúng tôi đều có hệ thống dừng khẩn cấp hoặc đèn LED thông báo cho bạn khi các thành phần bên trong bị xuống cấp.

Cuối cùng, một chế độ bảo hành đáng được xem xét nếu bộ triệt tiêu xung không hoạt động như bình thường. Nhiều công ty hứa sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không thành công, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn ghi chú lại tất cả các chi tiết nếu có hoặc có thể khó thu thập.

Danh sách của chúng tôi bao gồm một số thiết bị chống sét lan truyền tốt nhất hiện có, vì vậy hãy tiếp tục đọc để tìm loại tốt nhất cho bạn.

Bộ bảo vệ chống sét lan truyền Tripp Lite trên bàn làm việc
Tripp Lite

Ưu điểm

 • Giá hợp lý
 • Xếp hạng joule cao
 • Các cổng có khoảng cách hợp lý với các ổ cắm cho gạch điện
 • Bảo hành Tripp Lite

Nhược điểm

 • Không có cổng USB
 • Các cổng ban đầu có thể bị chật

Tripp Lite Surge Protector là lựa chọn tốt nhất của chúng tôi về tổng thể nếu bạn muốn một bộ bảo vệ chống sét lan truyền cho bất kỳ trường hợp sử dụng nào. Thiết bị đa năng này đánh dấu tất cả các hộp cần thiết — nó có cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ, có tới 12 cổng cách nhau hợp lý, chiều dài dây 8 feet và xếp hạng 2,880 joule khá.

Ngoài những điều cơ bản, thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền Tripp Lite có tính năng tự động ngắt rất quan trọng để ngăn nguồn điện tiếp cận thiết bị của bạn khi lớp bảo vệ hết tác dụng. Điều này cũng rất hữu ích nếu bạn bỏ lỡ các đèn LED chẩn đoán cho biết thiết bị đã bị xâm phạm hay chưa.

Bộ chống sét lan truyền này cũng có các đầu nối đồng trục và điện thoại để dễ dàng kết nối với các thiết bị bên ngoài khác nhau. Thậm chí còn có các khe cắm nếu bạn quyết định gắn nó vào tường, bàn làm việc hoặc bàn làm việc.

Tripp Lite TLP1208TELTV được liệt kê UL, giúp bạn thêm yên tâm. Nhưng nếu vì một lý do nào đó ngoài tầm kiểm soát của bạn, nó không thành công thì sao? Tripp Lite cung cấp bồi thường nếu điều đó xảy ra và giúp bạn dễ dàng làm như vậy, dựa trên các bài đánh giá.

Bộ bảo vệ chống sét lan truyền tốt nhất nói chung

1.JiBnMqyl6S

Những người ngồi bên cạnh thiết bị chống sét lan truyền lvetek
LVETEK

Ưu điểm

 • Cổng USB, bao gồm cả ổ cắm Type-C
 • Đánh giá joule cao cho giá cả
 • Thiết kế thông minh với các cổng cách đều

Nhược điểm

 • Sử dụng đồng thời các cổng USB làm giảm tốc độ sạc
 • Tấm nhựa phía sau hơi mỏng manh

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị chống sét lan truyền có thể cắm trực tiếp vào ổ cắm trên tường, LVETEK là một lựa chọn chắc chắn. Mặc dù bộ sạc tường thường nhỏ, nhưng lựa chọn thân thiện với ngân sách này cung cấp năm ổ cắm điện được bố trí cách đều nhau để đảm bảo bạn không phải hy sinh một ổ cắm để sử dụng một ổ cắm khác.

Nó cũng có bốn cổng sạc USB (ba USB-A và một USB-C) để cắm các thiết bị bổ sung. Mỗi cổng có thể cung cấp dòng điện lên đến 2,4A, nhưng định mức kết hợp là 5V 4,2A, vì vậy đừng mong đợi sạc bốn thiết bị ở tốc độ tối đa.

Về khả năng bảo vệ, thiết bị chống sét lan truyền LVETEK có xếp hạng 1.680 joule, thực sự phù hợp với giá cả. Nó cũng được chứng nhận ETL và đi kèm với đèn báo cho bạn biết liệu thiết bị có còn khả năng bảo vệ các thiết bị của bạn hay không.

Bảo vệ chống sét tường tốt nhất (AKA Wall Wart)

1.JiBnMqyl6S

LVETEK Surge Protector

Một thiết bị chống sét lan truyền thân thiện với ngân sách, được gắn chắc chắn trên tường của bạn và hoàn thành công việc.

Thiết bị bảo vệ tăng đột biến Furman trên nền màu hồng
Furman

Ưu điểm

 • Khả năng chống sét lan truyền vô song
 • Kéo dài hơn hầu hết các đối thủ
 • Thiết kế nhôm chắc chắn và dây 8 chân

Nhược điểm

 • Đắt tiền
 • Không có cổng USB

Bộ chống sét lan truyền tốt nhất của chúng tôi nói chung sẽ dễ dàng bảo vệ hầu hết các thiết bị. Nhưng nếu bạn có thiết bị thực sự đắt tiền, chẳng hạn như PC chơi game, bạn sẽ muốn thứ gì đó mạnh hơn để đảm bảo thiết bị đắt tiền của bạn không bị hỏng. Trong trường hợp đó, Furman Power Station 8 (PST-8) là dành cho bạn.

Không giống như hầu hết các thiết bị bảo vệ tăng áp sử dụng Biến thể Oxit kim loại (MOV) để chuyển hướng dòng điện tăng đột biến, Furman PST-8 sử dụng Bảo vệ nhiều giai đoạn Series Plus (SMP +) cung cấp khả năng lọc đột biến tuyệt vời cùng với mạch tắt tự động cắt nguồn khi tăng điện áp được phát hiện. Thiết lập này bảo vệ cả thiết bị của bạn và thiết bị chống sét lan truyền, cho phép nó tồn tại lâu hơn trên lý thuyết so với các tùy chọn dựa trên MOV.

Về mặt vật lý, thiết bị này rất lớn (chủ yếu là dài) và nổi bật trong bất kỳ thiết lập nào, vì vậy rất khó để giấu dưới bàn làm việc hoặc phía sau trung tâm giải trí. Nhưng nó sẽ cảm thấy như ở nhà bên cạnh một PC chơi game lớn và có đèn LED trung bình. Nó có tám ổ cắm AC, hai cổng vệ tinh cáp và hai đầu nối viễn thông, vì vậy bạn có thể cắm tất cả các thành phần của mình vào đó.

Tuy nhiên, tất cả các nâng cấp này đều có chi phí cao, với thiết bị chống sét lan truyền này có giá dễ dàng gấp đôi giá của hầu hết các đề xuất khác trong danh sách này. Tuy nhiên, điều đó thật đáng giá đối với việc mua hoặc chế tạo những chiếc PC chơi game đắt tiền như thế nào.

Bộ bảo vệ chống sét lan truyền tốt nhất cho PC chơi game

1.JiBnMqyl6S

Thiết bị chống sét lan truyền tốt nhất cho rạp hát gia đình: Panamax M8-AV-PRO

Thiết bị chống sét lan truyền Panamax trên nền màu hồng
Panamax

Ưu điểm

 • Bộ lọc cao cấp cho chất lượng âm thanh và hình ảnh
 • Nhiều loại ổ cắm tốt với dây dài 8 feet
 • Bảo hành bộ chống sét lan truyền Panamax $ 5.000.000

Nhược điểm

 • Giá cao
 • Thiếu cổng USB

Panamax M8-AV-Pro là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn cần một thiết bị chống sét lan truyền cho hệ thống rạp hát gia đình. Nó có tám ổ cắm AC, hai cổng đồng trục và một ổ cắm điện thoại / mạng LAN. Thật không may, M8-AV-Pro thiếu cổng USB, nhưng khi nói đến kết nối thiết bị rạp hát tại nhà, cổng USB không phải là đầu ra quan trọng nhất trên thiết bị chống sét lan truyền.

Ngoài tính năng chống sét lan truyền tiêu chuẩn, M8 còn có tính năng lọc tiếng ồn dòng điện cao để loại bỏ tiếng bật, tiếng rít và tiếng vo ve từ âm thanh. Nó cũng có một bộ kích hoạt 12 volt để kích hoạt hoặc hủy kích hoạt bốn trong số các ổ cắm với một phần thiết bị nguồn, nếu bạn không cần chúng.

Ngoài ra, khả năng Giám sát điện áp tự động (AVM) liên tục kiểm tra điện áp đến và ngắt kết nối thiết bị của bạn khi có điện áp quá mức hoặc thấp, tương tự như Furman Power Station 8. Nguồn điện sẽ tự động được khôi phục khi mức điện áp bình thường hóa.

M8-AV-PRO cũng có mạch điện Bảo vệ hoặc Ngắt kết nối độc quyền của công ty để ngắt nguồn AC cho thiết bị được kết nối trong trường hợp xảy ra đột biến nghiêm trọng như sét. Về cơ bản, bạn có thể yên tâm và biết thiết bị chống sét lan truyền này sẽ bảo vệ thiết lập rạp hát gia đình đắt tiền của bạn.

Panamax M8-AV-Pro được liệt kê trong danh sách UL và đi kèm với bảo hành của công ty bao gồm các thiệt hại lên đến 5.000.000 đô la cho các thiết bị bị hư hỏng do nguồn AC, cáp, điện thoại hoặc sét đánh. Đây là một trong những bảo hành tốt nhất cho các thiết bị chống sét lan truyền xung quanh, vì vậy nếu có điều gì xảy ra, bạn biết rằng mình sẽ có thể thay thế thiết bị điện tử của mình.

Tripp Lite Traveler trên nền xám
Tripp Lite

Ưu điểm

 • Thiết kế di động
 • Đánh giá joule cao cho giá cả

Tripp Lite 2 Traveler là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một người bạn đồng hành. Nó đủ nhỏ để vừa với bất kỳ chiếc túi nào và có thể thu nhỏ hơn nữa nhờ phích cắm ba chấu có thể thu vào. Nó cũng rất nhẹ chưa đến 4 ounce, vì vậy bạn có thể đủ khả năng bỏ Traveller vào túi và mang theo bất cứ khi nào bạn cần.

Thiết bị nhỏ gọn của Tripp Lite có hai ổ cắm AC có thể dễ dàng sạc máy tính xách tay và điện thoại của bạn khi đang di chuyển, cùng với các cổng DSL và điện thoại. Thiết kế trực quan cho thấy cả hai cổng được đặt ở hai bên của thiết bị, đảm bảo bạn có thể tận dụng cả hai cùng một lúc.

Xếp hạng 1,050 joule của nó là hào phóng cho kích thước của nó và sẽ giữ cho thiết bị của bạn an toàn khi đang di chuyển. Chỉ cần chú ý đến đèn chẩn đoán để biết khi nào cần thay thế.

Tripp Lite Portable Surge Protector được xếp hạng UL và được hỗ trợ bởi ưu đãi bảo vệ thiệt hại 50.000 đô la của công ty — nếu có điều gì đó xảy ra khi đang di chuyển, bạn biết mình sẽ được bảo hiểm.

Bộ bảo vệ chống sét lan truyền tốt nhất khi du lịch

1.JiBnMqyl6S

Thiết bị chống sét lan truyền APC trên nền màu hồng
APC

Ưu điểm

 • Đủ pin để giữ cho nhiều thiết bị hoạt động trong một thời gian sau khi mất điện
 • Pin có thể thay thế dễ dàng
 • Khả năng xếp chồng pin để sử dụng lâu hơn

Nhược điểm

 • Giá cao
 • Không có cổng USB

Nếu bạn muốn một thiết bị chống sét lan truyền hoạt động gấp đôi như một UPS để giữ cho PC của bạn hoạt động trong thời gian mất điện, thì Thiết bị Chống sét lan truyền dự phòng APC UPS là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có. Nó có định mức 1.500VA / 865W có thể kéo dài từ vài phút đến vài giờ tùy thuộc vào việc bạn có TV, PC và các thiết bị lớn khác hay chỉ cắm một số bộ định tuyến. Thiết bị có mười ổ cắm, tất cả đều bảo vệ đột biến; tuy nhiên, chỉ có năm máy có thể khai thác từ nguồn pin.

Hệ thống có bộ điều chỉnh điện áp tự động giúp điều chỉnh ngay lập tức các dao động điện áp mà không cần tốn pin. Thật không may, nó cũng có âm thanh bíp đặc trưng của UPS, nhưng bạn có thể tắt tiếng nó bằng phím mềm bảng điều khiển phía trước.

Nếu bạn là người theo dõi pin của mình, có một màn hình LCD nhỏ với nhiều thông tin trong nháy mắt. Nhưng nếu bạn muốn xem tất cả những gì thực tế, phần mềm quản lý năng lượng Windows PC đi kèm sẽ cung cấp cho bạn điều đó.

Bạn cũng có thể nhận thêm pin dự phòng nếu bạn có nhiều thiết bị hơn hoặc muốn cung cấp năng lượng cho các thiết bị của mình lâu hơn. Và khi bạn đã sử dụng thiết bị chống sét lan truyền một thời gian và sức khỏe của pin bắt đầu xấu đi, bạn có thể dễ dàng hoán đổi tế bào pin bằng một vật thay thế.

Bảo vệ chống sét dự phòng tốt nhất cho pin

1.JiBnMqyl6S

[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855