Thêm tính năng sạc USB-C cho AirPods của bạn bằng Bộ công cụ in 3D này

Them tinh nang sac USB C cho AirPods cua ban bang
Bình chọn post

[ad_1]

Ken Pillonel

Sinh viên kỹ thuật robot Ken Pillonel đã gây chú ý vào năm ngoái khi anh ấy sửa đổi một chiếc iPhone để sạc qua USB-C. Giờ đây, anh ấy đã trở lại với trò tai quái thường ngày của mình bằng cách không chỉ sửa chữa hộp sạc AirPods bị hỏng và chuyển nó sang USB-C, mà anh ấy còn chia sẻ cách những người khác có thể làm như vậy.

Như chúng ta đã biết, AirPods của Apple và hộp sạc về cơ bản là không thể sửa chữa được. Điều đó không phù hợp với Ken, cũng như không mang theo nhiều loại cáp sạc khác nhau, vì vậy anh ấy đã đưa ra một giải pháp tiện lợi.

Bạn Đang Xem: Thêm tính năng sạc USB-C cho AirPods của bạn bằng Bộ công cụ in 3D này

Xem Thêm : Bây giờ có thể là thời điểm tốt nhất để mua GPU

Trong video dưới đây, bạn có thể thấy cách người thợ sửa đổi này lấy nguồn các bộ phận của riêng mình, cổng USB-C và bảng mạch PCB, sau đó thêm chúng vào hộp đựng AirPods in 3D. Ngoài ra, anh ấy đã tạo và phát hành một bộ sửa chữa mã nguồn mở cho AirPods thế hệ thứ nhất và thế hệ thứ hai của Apple.

Rõ ràng, bán thứ gì đó như thế này không phải là ý tưởng sáng suốt nhất và có thể khiến các modder gặp rắc rối với Apple. Do đó, anh ấy quyết định tạo tài liệu, mã nguồn mở và chia sẻ tất cả thông tin với những người muốn làm điều tương tự.

Xem Thêm : 3 trình duyệt được hỗ trợ tốt nhất để xem Viaplay vào năm 2022

Tất cả các tệp máy in 3D và thông tin PBC đều có sẵn trên kho lưu trữ GitHub và bạn sẽ cần một số kỹ năng DIY để hoàn thành nhiệm vụ. Nó chắc chắn không dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn đang muốn thử thách và muốn sửa chữa những gì bạn sở hữu, thay vì chuyển nó vào thùng rác để lấy một cái mới, hãy thử.

Bạn sẽ không chỉ có một bộ AirPods lâu dài hơn với vỏ và pin mới mà còn thân thiện với Liên minh Châu Âu với tính năng sạc USB-C. Có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các sản phẩm của Apple đều đi kèm với USB-C, nhưng đây là lựa chọn duy nhất của bạn lúc này.

qua Engadget


[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon