Thể hiện tình yêu của bạn dành cho Windows XP với chiếc áo mới trị giá 60 đô la của Microsoft

[ad_1]

Microsoft

Những người muốn thể hiện tình yêu của họ với Windows sẽ rất vui khi biết rằng Microsoft có một dòng quần áo mới. Nghiêm túc. Microsoft gần đây đã ra mắt bộ sưu tập quần áo “Phần cứng” và trong sự kết hợp là một chiếc áo phông lấy cảm hứng từ Windows XP cổ điển với giá 60 đô la tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc áo màu vàng Mustard với nền Windows XP cổ điển và có phần mang tính biểu tượng với những ngọn đồi xanh và bầu trời xanh trên đó, thì bây giờ là cơ hội để bạn sở hữu một chiếc.

Microsoft phần cứng XP tshirt
Microsoft

Bộ sưu tập quần áo chín món có một chút gì đó dành cho mọi người, bao gồm áo sơ mi, mũ, quần thể thao và thậm chí cả áo khoác denim. Và vâng, denim đang trở lại.

Mặc dù hầu hết các thiết kế đều xoay quanh khẩu hiệu, “sáng tạo là ở bạn, không phải ở bạn”, mục ở trên cụ thể hơn một chút. Có một con trỏ chuột có pixel lớn kiểu Windows gần trên cùng bên phải và bên dưới là hình nền Windows XP quá quen thuộc.

Đây là những gì Microsoft đã nói về mối quan hệ đối tác và bộ sưu tập trong một bài đăng trên blog:

“Sự hợp tác này được thúc đẩy bởi sự cởi mở, dễ bị tổn thương và niềm tin rằng thường những ý tưởng cộng hưởng nhất được xây dựng từ việc bao gồm các quan điểm đa dạng.”

Bộ sưu tập quần áo Phần cứng mới của Microsoft sẽ bắt đầu xuất xưởng vào tháng 8, nhưng nếu bạn muốn chiếc áo XP cổ điển đó, tốt hơn hết bạn nên nhanh tay, vì hai kích cỡ đã được bán hết. Lấy của bạn từ cửa hàng Phần cứng hoặc nhận chiếc áo MS Paint 1985 này để thể thao suốt mùa hè.

qua The Verge[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855