Thanh tác vụ của Windows 11 sắp trở nên tốt hơn cho người dùng thành thạo

Thanh tac vu cua Windows 11 sap tro nen tot
Bình chọn post

[ad_1]

mundissima / Shutterstock

Bản xem trước Windows 11 mới nhất và Bản dựng nội bộ sẽ cung cấp chế độ chia sẻ lân cận được cải thiện và menu mục bổ sung của thanh tác vụ được cải tiến hoàn hảo cho người dùng thành thạo. Bây giờ, khi bạn sắp hết dung lượng thanh tác vụ, có một tùy chọn “tràn” mới để dễ dàng truy cập.

Tất cả chúng ta đều có người bạn đó thường mở 100 tab trình duyệt và rất nhiều ứng dụng đang chạy đến mức không còn chỗ trống trên thanh tác vụ. Chà, đó chính xác là những gì Microsoft đang tìm cách giải quyết trong Windows 11 Insider Preview Build 25163.

Bạn Đang Xem: Thanh tác vụ của Windows 11 sắp trở nên tốt hơn cho người dùng thành thạo

Xem Thêm : Windows 11 bỏ PowerShell và Command Prompt theo mặc định

Phần tràn thanh tác vụ mới là một menu 3 chấm sẽ xuất hiện gần mép phải của danh sách ứng dụng trên thanh tác vụ của bạn sau khi bạn sử dụng hết dung lượng. Nhấn vào đó và nó sẽ “cho phép bạn xem tất cả các ứng dụng bị tràn của bạn trong một không gian.”

Tràn thanh tác vụ Windows 11
Microsoft

Hiện tại, trên Windows 10 và 11, khi bạn hết dung lượng, nó sẽ chỉ hiển thị ứng dụng được sử dụng gần đây nhất, không phải tất cả chúng. Menu tràn của thanh tác vụ mới này rất tuyệt vời cho những người dùng thành thạo liên tục chuyển đổi giữa các ứng dụng và sẽ rất có lợi cho người dùng máy tính xách tay hoặc những người có màn hình nhỏ hơn.

Theo dự kiến, phần tràn thanh tác vụ Windows 11 mới sẽ có các tính năng hữu ích như ghim ứng dụng, danh sách nhảy và sẽ tự động ẩn menu khi bạn nhấp vào bên ngoài hộp hoặc mở ứng dụng.

Xem Thêm : Cách giải nén và giải nén tệp BZ2 trong Windows 10

Ngoài ra, Bản dựng dành cho người dùng nội bộ mới nhất này đã bổ sung các cải tiến cho “tính năng chia sẻ lân cận” nghe giống như AirDrop của Apple. Trong Windows 11, tính năng chia sẻ lân cận sẽ hỗ trợ khám phá UDP và Bluetooth để tìm các thiết bị lân cận nhằm chia sẻ tệp nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, bản cập nhật mới nhất này có một số bản sửa lỗi mới, chưa kể đến các thay đổi đối với Microsoft Store. Theo bài đăng trên blog, Microsoft Store đang được đại tu một chút về mặt hình ảnh để làm cho giá cả, các phiên bản khác nhau và các phiên bản trò chơi, ứng dụng hoặc phim trở nên dễ nhìn hơn.

qua Reddit


[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon