Tắt Chế độ An toàn trên Android

Tat Che do An toan tren Android
Bình chọn post
[ad_1]

Bạn có thể thấy rằng thiết bị Android của bạn đã chuyển sang Chế độ an toàn mà bạn không có ý nghĩa gì đối với nó. Điều này có thể do ứng dụng bị treo lặp đi lặp lại hoặc đơn giản là do bạn vô tình nhấn tổ hợp các nút kích hoạt nó. Cách thực hiện này sẽ giới thiệu cho bạn một số cách tắt chế độ An toàn trên Android của bạn.

Sửa máy tính quận 1 tại nhà

Bạn Đang Xem: Tắt Chế độ An toàn trên Android

sửa máy tính quận 2 tại nhà

Sửa máy tính quận 3 tại nhà

sửa máy tính quận 4 tại nhà

Chế độ An toàn là gì?

Chế độ an toàn là chế độ chẩn đoán dành cho máy tính và điện thoại thông minh cho phép bạn xác định và khắc phục một loạt sự cố mà bạn có thể gặp phải với thiết bị của mình.

Nóng để khởi động lại thiết bị của bạn một cách đơn giản?

Xem Thêm : Tin nhắn Facebook được gửi nhưng không được gửi? Đây là lý do tại sao

Đôi khi, một khởi động lại đơn giản của điện thoại thông minh Android của bạn sẽ khiến nó trở lại Bình thường cách thức. Bạn nên bắt đầu với tùy chọn dễ dàng này bởi vì, nếu nó hoạt động, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và sự thất vọng mà bạn có thể có, ngược lại, lãng phí cho các bản sửa lỗi phức tạp hơn.

Các thiết bị Android mới hơn cho phép bạn khởi động lại điện thoại thông minh của mình thông qua một thông báo. Tuy nhiên, nếu lựa chọn này không khả dụng với bạn, bạn có thể thử khởi động lại thiết bị của mình bằng cách vuốt từ trên xuống dưới trên màn hình, sau đó chọn tùy chọn khởi động lại.

Làm thế nào để buộc khởi động lại điện thoại thông minh của bạn?

Nếu khởi động lại cổ điển không thành công, hãy thử thực hiện bắt buộc khởi động lại. Bắt đầu bằng cách tắt điện thoại, sau đó bật lại trong khi nhấn [Power] + [Volume -] đồng thời.

Nếu tùy chọn khả dụng, bạn cũng có thể thử tháo pin, đợi khoảng 10 giây rồi thay pin.

Làm thế nào để gỡ cài đặt một ứng dụng?

Nếu các mẹo nói trên không hoạt động, sự cố có thể do gần đây bạn đã tải xuống một chương trình bị lỗi. Xác định vị trí bất kỳ ứng dụng đã tải xuống gần đây và gỡ cài đặt chúng. Khi bạn đã thực hiện xong việc này, hãy khởi động lại thiết bị của bạn, thiết bị bây giờ sẽ không còn An toàn cách thức.

Làm thế nào để khôi phục Android về cài đặt gốc?

Nếu không có giải pháp nào ở trên hiệu quả thì bạn cần khôi phục điện thoại của mình về cài đặt gốc. Điều này có nghĩa là tất cả dữ liệu và cài đặt cá nhân của bạn sẽ bị mất, vì vậy tùy chọn này là phương án cuối cùng. Bạn cũng nên xem xét sao lưu bất kỳ thông tin nào bạn muốn giữ lại trước khi tiếp tục.

Sử dụng cài đặt

Cách đầu tiên để làm điều này là thông qua Cài đặt thực đơn. (Tên của menu này có thể thay đổi tùy thuộc vào phiên bản Android của bạn.)

Xem Thêm : Sơ lược về tính năng của Google Pixel sẽ sớm hiển thị

Đi đến Cài đặt > Lưu và khôi phục > Khôi phục > Khôi phục ngay bây giờ.

Sử dụng chế độ Khôi phục

Cách thứ hai là thông qua Sự hồi phục cách thức. Điều này sẽ hữu ích nếu bạn không thể truy cập cài đặt của mình do thực tế là bạn đang bị mắc kẹt trong An toàn cách thức.

Để truy cập chế độ này, trước tiên, bạn cần phải thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị của mình. Để tìm hiểu cách truy cập Sự hồi phục chế độ thông qua khôi phục cài đặt gốc, vui lòng truy cập bài viết của chúng tôi về cách khôi phục cài đặt gốc thiết bị Samsung của bạn.

Khi bạn đã thực hiện xong việc này, tất cả những gì bạn cần làm là định cấu hình lại điện thoại thông minh của mình và tải xuống lại các ứng dụng của bạn.

bất kỳ câu hỏi nào khác về Android? kiểm tra diễn đàn của chúng tôi!

[ad_2]

Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon