Tải xuống và cập nhật trình điều khiển Gaomon trên Windows 11, 10, 8 và

[ad_1]

Gaomon là nhà sản xuất máy tính bảng và bút đồ họa chuyên nghiệp. Nhiều người gặp phải lỗi máy tính bảng hoặc bút Gaomon không hoạt động. Đột nhiên, máy tính bảng đồ họa Gaomon ngừng hoạt động. Hoặc một số người dùng gặp phải máy tính bảng Gaomon không kết nối với Windows hoặc Mac và Gaomon chỉ không hoạt động với máy tính.

Trong hầu hết các trường hợp, cập nhật trình điều khiển máy tính bảng Gaomon giúp khắc phục sự cố máy tính bảng Gaomon không hoạt động. Đối với một số người dùng, sau khi nâng cấp hệ thống Windows từ Windows 10 lên Windows 11, đã đến lúc tải xuống các trình điều khiển Gaomon cập nhật trên Windows 11 như trình điều khiển Gaomon S620, M106K, PD1560 và PD1160. Trình điều khiển Gaomon mới nhất cũng có thể mang lại các tính năng mới cho máy tính bảng Gaomon.

Làm cách nào để cập nhật trình điều khiển Gaomon trên Windows 11, 10, 8 và 7?

Bạn có thể chọn một phương pháp phù hợp để tải xuống trình điều khiển máy tính bảng Gaomon mới nhất một cách nhanh chóng và chính xác. Thông thường, có ba cách để bạn tải xuống trình điều khiển Gaomon S620 hoặc bất kỳ trình điều khiển nào khác. Bạn có thể chọn tải xuống và cài đặt trình điều khiển máy tính bảng Gaomon tự động, trong hệ thống và theo cách thủ công.

Phương pháp:

Phương pháp 1: Tự động tải xuống trình điều khiển Gaomon

Dù bạn muốn tải trình điều khiển máy tính bảng Gaomon nào cho hệ thống Windows, trước tiên bạn cũng có thể xác định kiểu máy tính bảng Gaomon và sau đó tìm trình điều khiển phù hợp cho hệ thống Windows phù hợp.

Nếu bạn không chắc máy tính bảng Gaomon của mình là gì hoặc bạn không thành thạo trong việc tự xử lý các sự cố máy tính, tốt hơn bạn nên chuyển sang công cụ trình điều khiển tự động và chuyên nghiệp để cài đặt trình điều khiển máy tính bảng đồ họa Gaomon trên Windows 11, 10, 8 và 7 .

Lái xe tăng cường, trong trường hợp này, có thể là một người trợ giúp hoàn hảo cho bạn. Là một phần mềm trình điều khiển hàng đầu, nó sẽ hỗ trợ bạn một cách hiệu quả trong việc tự động tải xuống trình điều khiển máy tính bảng đồ họa và khắc phục sự cố máy tính bảng Gaomon không kết nối.

1. Tải xuốngcài đặt và chạy Driver Booster.

2. Nhấp vào Quét cái nút.

quét tăng cường trình điều khiển

3. Trong kết quả quét, xác định và Cập nhật trình điều khiển máy tính bảng Gaomon.

Sau khi trình điều khiển Gaomon mới nhất được cài đặt, bạn có thể kết nối lại máy tính bảng với thiết bị Windows hoặc Mac để kiểm tra xem máy tính bảng Gaomon hiện đang hoạt động hay không.

Phương pháp 2: Cập nhật Trình điều khiển Gaomon trong Trình quản lý Thiết bị

Nếu có thể, bạn cũng có thể cài đặt trình điều khiển máy tính bảng Gaomon đã cập nhật cho Windows trong hệ thống.

Nói cách khác, với tư cách là một công cụ quản lý trình điều khiển, công cụ được nhúng trong Windows, Trình quản lý Thiết bị có thể được sử dụng để giúp tìm kiếm và tải xuống trình điều khiển máy tính bảng đồ họa Gaomon tương thích với hệ thống Windows.

1. Mở Quản lý thiết bị.

2. Tìm ra máy tính bảng Gaomon và nhấp chuột phải vào nó để Cập nhật driver.

cập nhật driver

3. Sau đó chọn Tự động tìm kiếm phần mềm đã cập nhật.

Như bạn có thể thấy, Trình quản lý thiết bị sẽ tìm kiếm trình điều khiển hiển thị Gaomon phù hợp trực tuyến. Nếu nó tìm thấy trình điều khiển, trình điều khiển máy tính bảng sẽ được tự động cài đặt. Có thể sửa máy tính bảng Gaomon không hoạt động.

Phương pháp 3: Tải xuống trình điều khiển máy tính bảng Gaomon theo cách thủ công

Một số người có thể muốn tải Gaomon PD 1560, S620 và bất kỳ trình điều khiển máy tính bảng Gaomon nào khác từ trang web chính thức của Gaomon. Nếu bạn biết kiểu máy Gaomon và phiên bản hệ thống của mình là gì, bạn chỉ cần tìm kiếm trình điều khiển tương thích cho máy tính bảng Gaomon.

Thông thường, Gaomon có xu hướng phát hành trình điều khiển đồ họa thường xuyên cùng với hiệu suất được cải thiện để cho phép thiết bị tương thích với hệ thống, có thể là Windows hoặc macOS.

1. Điều hướng đến Trang web chính thức của Gaomon.

2. Nhấp vào Các sản phẩm > Máy tính bảng bút.

máy tính bảng trên trang web chính thức của gaomon

3. Sau đó chọn mẫu máy tính bảng Gaomon pen của bạn, chẳng hạn như Gaomon S620.

Máy tính bảng Gaomon S620 được thiết kế dành cho những người chơi game muốn giảm khoảng cách di chuyển của cánh tay. Tại đây, bạn cũng có thể xem các máy tính bảng khác của bút Gamon như Gaomon M1220, M106K và S630 hoặc 680.

máy tính bảng bút s620 trên trang gaomon

4. Cuộn xuống để xác định vị trí Tải xuống trình điều khiển và sau đó tìm hiểu và Tải xuống trình điều khiển máy tính bảng Gaomon.

Chi tiết trình điều khiển cho Gaomon S620 cũng có sẵn trên trang web này. Như bạn có thể thấy, phiên bản trình điều khiển của máy tính bảng S620 pen mới nhất là GaomonTablet_MacDriver_v14.5.0.20210127 và trình điều khiển này được phát hành vào ngày 5 tháng 2 năm 2021.

tải xuống trình điều khiển gaomon s620 theo cách thủ công

5. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất cài đặt trình điều khiển máy tính bảng Gaomon pen.

Khi làm như vậy, người dùng có thể tải xuống và cài đặt thủ công các trình điều khiển máy tính bảng đồ họa Gaomon cập nhật nhất cho Windows hoặc Mac.

Bản tóm tắt:

Bài viết này nhằm giúp người dùng tải xuống và cập nhật trình điều khiển máy tính bảng Gaomon cho Windows 11, 10, 8 và 7 theo nhiều cách khác nhau. Sau khi trình điều khiển Gaomon tương thích hoặc mới nhất được cài đặt, bạn có thể thấy rằng máy tính bảng Gaomon không hoạt động đã được khắc phục.

Các bài báo khác:

Sửa lỗi không tìm thấy trình điều khiển máy tính bảng Wacom Windows 10/11

Khắc phục XP-Pen không hoạt động: Hiệu quả và ngay lập tức

Cách tải Kindle Fire USB Drivers cho Windows 11/10/7

[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855