Tải xuống và cài đặt trình duyệt Opera dành cho Windows Vista

[ad_1]

Đã đến lúc sẵn sàng cho trải nghiệm duyệt web tốt đẹp

qua Sagar Naresh

Sagar là một nhà phát triển web và nhà báo công nghệ. Hiện được liên kết với WindowsReport và SamMobile. Khi không viết, anh ấy ở phòng tập thể dục đổ mồ hôi hoặc chơi … đọc thêm

Được xuất bản trên

Sự thật được kiểm tra bởi
Alex Serban

Alex Serban

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống liên tục phân tích, phối hợp nhóm và quan tâm đến đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • Không có gì bí mật khi Microsoft Windows Vista không phổ biến như Windows XP.
 • Nếu bạn vẫn sử dụng Windows Vista và đang tìm kiếm một trình duyệt có thể xử lý các tác vụ, chúng tôi có một gợi ý hoàn hảo.
 • Học cách dTải xuống phiên bản trình duyệt Opera thích hợp cho PC chạy Windows Vista của bạn.

Tai xuong va cai dat trinh duyet Opera danh cho

Microsoft Windows Vista là một phiên bản mới trên Windows XP. Tuy nhiên, nó không phổ biến như Windows XP. Microsoft đã kết thúc hỗ trợ chính thức cho Vista đã kết thúc vào tháng 4 năm 2017.

Tuy nhiên, có những người dùng sử dụng Windows Vista trên PC của họ vì những lý do mà họ biết đến nhiều nhất. Một số tính năng có thể là lý do là vì Windows Vista là phiên bản đầu tiên giới thiệu Kiểm soát tài khoản người dùng. Vì vậy, nó được bảo mật.

Thứ hai, khả năng tương thích của ứng dụng không phải là một vấn đề, vì nó có Windows 7 ở cơ sở. Hơn nữa, nó hoạt động tốt với các PC cũ hơn.

Nếu bạn vẫn sử dụng Windows Vista và đang tìm kiếm một trình duyệt có thể xử lý tốt các tác vụ và mang đến cho bạn trải nghiệm duyệt web đẹp mắt thì bạn nên xem qua trình duyệt Opera.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước mà bạn có thể làm theo để tải xuống và cài đặt trình duyệt Opera trên Windows Vista. Hãy để chúng tôi đi ngay vào nó.

Opera có chạy trên Windows Vista không?

Để trả lời câu hỏi này, Có. Bạn có thể chạy trình duyệt Opera trên PC Windows Vista của mình mà không gặp vấn đề gì. Nhưng bạn cần cài đặt phiên bản thích hợp để có thể duyệt web liền mạch.

Cụ thể, Opera 36 là phiên bản cuối cùng của trình duyệt hỗ trợ Windows Vista. Xin lưu ý rằng bạn sẽ không nhận được bất kỳ bản cập nhật và tính năng mới nào vì đây là phiên bản cuối cùng được hỗ trợ.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ bỏ lỡ các tính năng mà phiên bản mới của trình duyệt Opera cung cấp cho những người sử dụng Windows 10 hoặc Windows 11.

Sẽ có những lo ngại về bảo mật và quyền riêng tư nếu bạn đang sử dụng phiên bản phần mềm cũ trên phiên bản cũ của HĐH Windows. Nếu điều đó không liên quan đến bạn, thì bạn có thể tiếp tục và xem các bước để tải xuống trình duyệt Opera trên Windows Vista.

Làm cách nào để tải xuống Opera trên Windows Vista?

 1. Truy cập trang web chính thức của trình duyệt Opera.
 2. Chuyển sang Tải xuống tiết diện.1659336754 249 Tai xuong va cai dat trinh duyet Opera danh cho
 3. Dưới Tải xuống các trình duyệt Beta và Đã lưu trữ phần, xác định vị trí Opera 36 dành cho Windows XP / Vista.1659336755 976 Tai xuong va cai dat trinh duyet Opera danh cho
 4. Mở rộng Opera 36 bằng cách nhấp vào Nút dấu cộng (+).1659336755 711 Tai xuong va cai dat trinh duyet Opera danh cho
 5. Đánh vào Tải xuống gói ngoại tuyến cái nút.1659336755 224 Tai xuong va cai dat trinh duyet Opera danh cho

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Nhấn vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Làm theo các bước trên, bạn có thể tải xuống phiên bản được hỗ trợ của trình duyệt Opera trên PC chạy Windows Vista của mình.

Các bước trên sẽ cho phép bạn tải xuống phiên bản trình duyệt Opera thích hợp cho PC chạy Windows Vista của mình.

Sau khi tải xuống gói, bạn cần cài đặt nó trên PC chạy Windows Vista. Để cài đặt trình duyệt Opera, hãy làm theo phần tiếp theo.

Làm cách nào để cài đặt Opera trên Windows Vista?

 1. Mở địa điểm nơi bạn đã tải xuống Opera 36.
 2. Phóng chương trình.
 3. Chấp nhận các điều khoản và điều kiện.1659336755 130 Tai xuong va cai dat trinh duyet Opera danh cho
 4. Bạn cũng có thể nhấp vào Tùy chọn nơi bạn sẽ tìm thấy các cài đặt sau để điều chỉnh:
  • Chọn ngôn ngữ bạn muốn cài đặt
  • Chọn người mà bạn muốn cài đặt trình duyệt
  • Thay đổi đường dẫn cài đặt
  • Nhập dấu trang từ trình duyệt mặc định
  • Chia sẻ dữ liệu sử dụng để giúp cải thiện Opera
 5. Sau đó, quá trình cài đặt sẽ bắt đầu.

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy trang chủ của trình duyệt. Đó là nó! Bây giờ bạn có thể bắt đầu lướt internet bằng trình duyệt Opera.

Một số tính năng chính của Opera 36 dành cho Windows Vista là gì?

Mặc dù bây giờ bạn có thể thưởng thức trình duyệt Opera trên PC Windows Vista của mình, nhưng hãy để chúng tôi kiểm tra một số tính năng chính mà bạn có thể sử dụng trên PC Windows Vista của mình với trình duyệt Opera:

 • Đi kèm với một VPN miễn phí được tích hợp sẵn
 • Chức năng Turbo tối ưu hóa lưu lượng và tăng tốc độ duyệt web
 • Adblocker cho phép bạn chặn tất cả các quảng cáo và trình theo dõi
 • Có bộ chuyển đổi đơn vị tích hợp
 • Công cụ đánh dấu trang nâng cao
 • Ứng dụng khách email và phương tiện truyền thông xã hội được tích hợp sẵn
 • Công cụ Chụp nhanh cho phép bạn chụp và chỉnh sửa ảnh chụp nhanh của các trang.
 • Thanh tìm kiếm có thể tùy chỉnh

Mặc dù bây giờ bạn có thể chạy trình duyệt Opera trên PC chạy Windows Vista, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp máy của mình lên HĐH Windows 11 mới nhất.

Windows 11 mang đến một sự thay đổi mới cho hệ điều hành Microsoft và cũng bổ sung một loạt các tính năng mới, bao gồm các biểu tượng, chủ đề mới, menu Start ở giữa, hỗ trợ cho các ứng dụng Android, widget và hơn thế nữa.

Chúng tôi có một hướng dẫn chuyên dụng giải thích tất cả các tính năng của Hệ điều hành Windows 11, điều này sẽ giúp bạn quyết định xem bạn có nên nâng cấp lên nó hay không.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới nếu bạn có thể tải xuống và cài đặt Opera 36 trên Windows Vista của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855