Tải xuống trình điều khiển StarTech cho Windows 11, 10, 8, 7

[ad_1]

Bạn có muốn tìm và cài đặt trình điều khiển cáp, bộ điều hợp và đế cắm StarTech USB mới nhất cho Windows 11, 10, 8 và 7 không? StarTech là một công ty công nghệ nổi tiếng của Trung Quốc tập trung vào sản xuất cáp USB, bộ điều hợp và đế cắm để kết nối các thiết bị khác nhau.

Người dùng có xu hướng sử dụng các thiết bị kết nối StarTech như bộ điều hợp USB StarTech trên hệ thống Windows để kết nối thiết bị với mục đích truyền dữ liệu hoặc các mục đích khác.

Tuy nhiên, nhiều người dùng gần đây đã báo cáo rằng có vấn đề về trình điều khiển USB StarTech và cáp hoặc đế cắm StarTech USB không hoạt động. Trong trường hợp này, bạn cũng có thể thử cập nhật trình điều khiển StarTech cho PC Windows.

Làm thế nào để tải xuống trình điều khiển StarTech trên Windows 11, 10, 8 và 7?

Một số người dùng có thể muốn tải xuống và cài đặt trình điều khiển StarTech.com một cách nhanh chóng và chính xác để mang lại kết nối thiết bị mượt mà hơn hoặc khắc phục sự cố StarTech USB to Serial không hoạt động. Bạn có thể muốn tải xuống trình điều khiển StarTech icusb2321f hoặc trình điều khiển usb2dvie3 hoặc bất kỳ trình điều khiển StarTech nào khác.

Thông thường, có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có được trình điều khiển USB VGA hoặc đế cắm của StarTech. Bạn cũng có thể chọn một phương pháp phù hợp hơn để tải xuống trình điều khiển hiệu quả hơn.

Phương pháp:

Phương pháp 1: Tự động cập nhật trình điều khiển StarTech

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm trình điều khiển cổng kết nối USB hoặc VGA StarTech mới nhất cho hệ thống Windows, bạn có thể dựa vào một công cụ trình điều khiển chuyên nghiệp và hiệu quả.

Lái xe tăng cườnglà công cụ trình điều khiển hàng đầu, có thể khá mạnh mẽ để giúp bạn nhanh chóng và tự động tìm kiếm, tải xuống và cài đặt trình điều khiển StarTech phù hợp cho Windows 7, 8, 10 và 11.

1. Tải xuốngcài đặt và chạy Driver Booster.

2. Nhấp vào Quét cái nút.

3. Trong kết quả tìm kiếm, Cập nhật trình điều khiển StarTech tự động.

4. Chờ cho đến khi công cụ cài đặt gói trình điều khiển trên PC Windows.

Với trình điều khiển mới nhất, bạn có thể kết nối lại cáp USB StarTech, bộ điều hợp hoặc đế cắm vào thiết bị Windows để kiểm tra xem nó có hoạt động bình thường hay không.

Phương pháp 2: Tải xuống Trình điều khiển StarTech trong Trình quản lý Thiết bị

Device Manager là một công cụ quản lý thiết bị được nhúng trên Windows. Người dùng thường có thể cập nhật, cài đặt và gỡ cài đặt trình điều khiển trong chương trình này. Trong trường hợp này, nếu bạn muốn tải xuống hoặc cập nhật trình điều khiển StarTech.com, chẳng hạn như trình điều khiển USB StarTech, thì đó có thể là một lựa chọn khả thi để tìm và cài đặt trình điều khiển StarTech tương thích trên Windows 11, 10, 8 và 7.

1. Mở Quản lý thiết bị.

2. Trong Trình quản lý Thiết bị, tìm thiết bị StarTech và nhấp chuột phải vào thiết bị Cập nhật driver.

cập nhật driver

3. Chọn để Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển đã cập nhật.

4. Chờ cho đến khi Trình quản lý Thiết bị tìm thấy và cài đặt trình điều khiển StarTech.

Sau khi cập nhật trình điều khiển StarTech.com USB to Serial Adapter (COM1) cho PC chạy Windows, bạn có thể sử dụng lại công cụ kết nối để xem liệu nó có đang hoạt động hay không và khôi phục sau các sự cố về trình điều khiển StarTech.

Ví dụ: bạn có thể thử tải xuống trình điều khiển StarTech ICUSB322 hoặc USB2VGA qua Trình quản lý thiết bị để giải quyết lỗi StarTech USB không phản hồi.

Phương pháp 3: Cập nhật trình điều khiển StarTech theo cách thủ công

Bất kể bạn đang tải xuống trình điều khiển StarTech USB to Serial mới nhất hay trình điều khiển đế cắm StarTech, trang web chính thức của StarTech có thể là một khu nghỉ mát hữu ích để bạn tìm kiếm và tải xuống tất cả các loại trình điều khiển StarTech cho PC của mình.

Trên trang web này, bạn có thể tải xuống cáp / bộ điều hợp StarTech USB, đế cắm và trình điều khiển liên kết hiển thị cho Windows 11, 10, 8, 7 và thậm chí cả trình điều khiển StarTech trên Mac. Tuy nhiên, trước khi tiếp tục các bước tiếp theo, bạn cần biết rằng việc tải xuống trình điều khiển theo cách thủ công đòi hỏi trình độ máy tính thành thạo. Vì vậy, hãy kiên nhẫn và cài đặt trình điều khiển của riêng bạn.

1. Điều hướng đến Hỗ trợ StarTech.

2. Dưới Trình điều khiển & Tải xuốngnhập của bạn ID sản phẩm và sau đó nhấn đi vào.

Tại đây, hãy thử nhập icusb232 trong hộp tìm kiếm và sau đó nhấn Tìm kiếm.

tìm kiếm icusb232 trong hộp tìm kiếm startech

Trong trường hợp này, nếu bạn không biết về ID sản phẩm của sản phẩm StarTech của mình như bộ chuyển đổi USB StarTech, bạn có thể nhấn “Tôi tìm ID sản phẩm ở đâu?” để xác định ID sản phẩm một cách dễ dàng.

3. Dưới Trình điều khiển & Tải xuốngđịnh vị StarTech ICUSB232 Người lái xe và sau đó nhấp vào liên kết để tải xuống trình điều khiển.

tải xuống trình điều khiển startech icusb232 theo cách thủ công

4. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt trình điều khiển StarTech USB to Serial.

Sau đó, bạn có thể kiểm tra xem vấn đề trình điều khiển StarTech không hoạt động có biến mất hay không và liệu bạn có thể kết nối thiết bị StarTech với thiết bị Windows bằng USB hoặc trình điều khiển đế cắm hay không.

Bản tóm tắt:

Nếu bạn muốn tải xuống trình điều khiển StarTech để có được cáp USB hoặc đế cắm StarTech tương thích với Windows 11, 10, 8 và 7, bạn cần tải xuống và cài đặt trình điều khiển StarTech mới nhất. Hoặc, khi bạn gặp sự cố trình điều khiển StarTech, bạn cũng có thể thử cài đặt các trình điều khiển StarTech đã cập nhật.

Các bài báo khác:

Tải xuống và cập nhật trình điều khiển J5create trên Windows và Mac

Tải xuống Intel USB 3.0 eXtensible Host Controller Driver cho Windows 10, 8, 7

Sửa lỗi Prolific USB to Serial Comm Port Driver Error trên Windows 10/11

[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855