Tải xuống PDF Shaper Free (miễn phí) phiên bản Windows

[ad_1]

 

Giấy phép:
Phần mềm miễn phí

Tổng số lượt tải xuống:381

Hệ điều hành:Windows XP / Vista / 7/8/10/11

Phiên bản mới nhất:12.3

Cắt dán ảnh chụp màn hình cho PDF Shaper Free
Báo cáo thông tin không chính xác

Sự mô tả

PDF Shaper miễn phí 12.3 đã có sẵn để tải xuống từ trang web của nhà phát triển khi chúng tôi kiểm tra lần cuối. Chúng tôi không thể xác nhận xem có tải xuống miễn phí phần mềm này hay không. Tên tệp trình cài đặt thường xuyên nhất cho phần mềm là: PDFShaper.exe.

Chương trình miễn phí này ban đầu được phát triển bởi BurnAware. PDF Shaper Free nằm trong Công cụ Office, chính xác hơn là quản lý Tài liệu. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các tệp đã tải xuống bằng bất kỳ chương trình chống vi-rút miễn phí nào. Các phiên bản phổ biến nhất của PDF Shaper Free 10.3, 10.2 và 9.6. Chương trình PC này có thể được cài đặt trên phiên bản 32-bit của Windows XP / Vista / 7/8/10/11.

Từ nhà phát triển:

PDF Shaper là một chương trình đơn giản cho phép bạn chia nhỏ, hợp nhất, chuyển đổi và trích xuất dữ liệu từ các tệp PDF. Phiên bản miễn phí của công cụ này cho phép trích xuất văn bản, hình ảnh và các trang từ tài liệu. Bạn cũng có thể chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng hình ảnh khác nhau và ngược lại.

PDF Shaper cũng có sẵn trong các biến thể Cao cấp và Chuyên nghiệp, với các tính năng bổ sung.

Bạn có thể muốn xem thêm phần mềm, chẳng hạn như Trình định hình PDF, Bộ chia Pdf nâng cao miễn phí hoặc ORPALIS PDF OCR Phiên bản miễn phícó thể tương tự như PDF Shaper Free.

 


Cập nhật mới nhất:

Ứng dụng cho Mac

Cắt dán hình dạng
Hình dạng sơn 123

[ad_2]

Sửa mạng internet tại nhà quận bình thạnh

Sửa mạng internet tại nhà quận phú nhuận

sửa mạng internet tại nhà quận gò vấp

Sửa mạng internet tại nhà quận bình tân

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855