Tải xuống OpenEdge miễn phí cho PC

Tai xuong OpenEdge phien ban mien phi cho PC
Bình chọn post
[ad_1]

Tạo và tùy chỉnh các sản phẩm khác nhau

Bạn Đang Xem: Tải xuống OpenEdge miễn phí cho PC

Truy cập một bộ để tạo và tùy chỉnh các chương trình hỗ trợ quy trình kinh doanh. Nhập và xuất các tài liệu khác nhau, đảm bảo triển khai an toàn các yếu tố trên nhiều nền tảng, tạo các sản phẩm di động và đám mây, v.v. Thực hiện theo toàn bộ chu kỳ phát triển.

Tải xuống OpenEdge 11.7 có trên trang web của nhà phát triển khi chúng tôi kiểm tra lần cuối. Chúng tôi không thể xác nhận xem có tải xuống miễn phí phần mềm này hay không. Các tên tệp phổ biến cho trình cài đặt của chương trình là eclipse.exe, explorer.exe, prowcini.exe, prowin32.exe hoặc ProxyGen.exe, v.v.

Các phiên bản sau: 11.7, 11.5 và 11.3 là những phiên bản được người dùng chương trình tải xuống thường xuyên nhất. Nhà phát triển thực tế của chương trình là Công ty Cổ phần Phần mềm Tiến bộ. Ngoài ra, công cụ này còn được gọi là Skyward OpenEdge Client, OpenEdge Shared Network Cài đặt, OpenEdge Automation.

Xem Thêm : Microsoft Office Quay lại Tính năng Bảo mật Chính - Đánh giá Geek

Phần mềm nằm trong Công cụ phát triển, chính xác hơn là Phân phối. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng chương trình an toàn để tải xuống vì nó sẽ được tải xuống từ trang web của nhà phát triển. Trước khi khởi chạy chương trình, hãy kiểm tra bằng bất kỳ phần mềm diệt vi rút miễn phí nào. Phần mềm PC này có thể quản lý các phần mở rộng sau: .shb, .shs hoặc .sst. OpenEdge được phát triển để hoạt động trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 hoặc Windows 11 và có thể hoạt động trên các hệ thống 32-bit.

Từ nhà phát triển:

OpenEdge là nền tảng phát triển hoàn chỉnh để xây dựng các ứng dụng động, hỗ trợ quy trình kinh doanh để triển khai an toàn trên mọi nền tảng, mọi thiết bị di động và mọi Đám mây.
OpenEdge cung cấp một nền tảng phát triển tích hợp duy nhất có năng suất cao hơn 40% và tiết kiệm 30% chi phí so với đối thủ cho dù bạn triển khai tại chỗ hay trong Đám mây.

Bạn có thể muốn xem thêm phần mềm, chẳng hạn như ProKBcó thể tương tự như OpenEdge.

[ad_2]

Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon