Tải xuống JPG / JPEG Photo Converter (phiên bản miễn phí) cho PC

[ad_1]

Chuyển đổi và chỉnh sửa hình ảnh ở định dạng tệp JPG

Giấy phép:
Phần mềm chia sẻ $ 29,99

Tổng số lượt tải xuống:995 (1 tuần trước)

Hệ điều hành:Windows XP / Vista / 7/8/10/11

Phiên bản mới nhất:1.4.1.9

Cắt dán ảnh chụp màn hình cho JPG / JPEG Photo Converter
Báo cáo thông tin không chính xác

sửa mạng tại nhà Quận 4 

sửa mạng tại nhà Quận 3

Sửa mạng tại nhà Quận 6

sửa mạng tại nhà Quận 5

Quản lý và chuyển đổi hình ảnh ở nhiều định dạng và chuyển đổi chúng sang JPG. Xử lý tài liệu đầu vào ở dạng BMP, GIF, PNG, TIF, ICO, EXIF, WMF, EMF, v.v. Điều chỉnh các thông số khác nhau như tên, kích thước, kích thước, v.v. Xem trước và truy cập trực tiếp vào tài liệu đầu ra.

Công cụ chuyển đổi ảnh JPG / JPEG 1.4.1.9 có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí trên thư viện phần mềm của chúng tôi. JPG / JPEG Photo Converter liên quan đến Công cụ Ảnh & Đồ họa. Các phiên bản sau: 1.4, 1.3 và 1.1 là những phiên bản được người dùng chương trình tải xuống thường xuyên nhất.

Chương trình này ban đầu được phát triển bởi DigitByte Studio. Thông thường, trình cài đặt của chương trình này có các tên tệp sau: JpgPhotoConverter.exe và JpgPhotoConverterX64.exe, v.v. Phần mềm này cũng có thể được gọi là “JPGJPEG Photo Converter”. Gói cài đặt mới nhất có thể tải xuống có dung lượng 4,7 MB. Bản tải xuống này đã được kiểm tra bởi chương trình chống vi-rút tích hợp của chúng tôi và được đánh giá là sạch. JPG / JPEG Photo Converter có thể được cài đặt trên phiên bản 32-bit của Windows XP / Vista / 7/8/10/11.

Từ nhà phát triển:

Công cụ chuyển đổi ảnh JPG / JPEG là một công cụ tuyệt vời để chuyển đổi nhiều định dạng ảnh như BMP, GIF, PNG, TIF, ICO, EXIF, WMF, EMF sang tệp JPG / JPEG với một số thông số hữu ích được thay đổi. Nó thay đổi kích thước chiều rộng hoặc chiều cao của ảnh gốc và có một máy tính tỷ lệ thuận tiện để giữ cho tỷ lệ khung hình nhanh chóng. Nó kiểm soát chất lượng nén JPEG để thay đổi kích thước tệp ảnh.

Bạn có thể muốn xem thêm phần mềm, chẳng hạn như jalada Photo Converter, Chuyển đổi video sang ảnh hoặc Ashampoo Photo Convertercó thể tương tự như JPG / JPEG Photo Converter.

[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855