Tải xuống Dentrix miễn phí cho PC

Tai xuong Dentrix phien ban mien phi cho PC
Bình chọn post
[ad_1]

Truy cập và chỉnh sửa hồ sơ bệnh nhân của bạn và theo dõi lợi nhuận của bạn

Bạn Đang Xem: Tải xuống Dentrix miễn phí cho PC

Giấy phép:
Thương mại $ 1250

Tổng số lượt tải xuống:160

Hệ điều hành:Windows XP / 7/8/10/11

Phiên bản mới nhất:17.4.128

Ảnh chụp màn hình ghép cho Dentrix
Báo cáo thông tin không chính xác

Xem Thêm : 3 cách nhanh chóng để sửa chữa DirecTV Player khi nó không được

Quản lý dữ liệu thực hành nha khoa của bạn bằng cách sử dụng nhiều công cụ kinh doanh, phòng khám và phòng khám. Tạo, chỉnh sửa và in đơn thuốc điện tử, gửi yêu cầu bảo hiểm, quản lý số liệu kinh doanh hàng tháng, gửi lời nhắc cuộc hẹn, xử lý thanh toán và theo dõi hồ sơ bệnh nhân.

Tải xuống Dentrix 17.4.128 trên trang web của nhà phát triển khi chúng tôi kiểm tra lần cuối. Chúng tôi không thể xác nhận xem có tải xuống miễn phí phần mềm này hay không. Các phiên bản phổ biến nhất của người dùng Dentrix là 16.1, 16.0 và 15.2.

Chúng tôi không thể đảm bảo rằng chương trình an toàn để tải xuống vì nó sẽ được tải xuống từ trang web của nhà phát triển. Trước khi khởi chạy chương trình, hãy kiểm tra bằng bất kỳ phần mềm diệt vi rút miễn phí nào. Dentrix có thể được cài đặt trên phiên bản 32-bit của Windows XP / 7/8/10/11. Công cụ này ban đầu được sản xuất bởi Dentrix Dental Systems. Trình cài đặt của chương trình thường được gọi là Appointments.exe, Appt.exe, Apptbook.exe, chart.exe hoặc DtxQuickLaunch.exe, v.v. Dentrix được phân loại là Công cụ phát triển.

Từ nhà phát triển:

Với 30.000 lượt cài đặt và 20 năm kinh nghiệm, Dentrix là nhà lãnh đạo không thể tranh cãi về các giải pháp quản lý thực hành. Bạn có thể tin tưởng Dentrix để giúp bạn sử dụng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ để xây dựng Văn phòng Nha khoa Kỹ thuật số® và cải thiện năng suất và lợi nhuận của bạn.

Xem Thêm : Hướng dẫn khắc phục máy tính bị mất nguồn điện

Bạn có thể muốn xem thêm phần mềm, chẳng hạn như eSynccó thể liên quan đến Dentrix.

[ad_2]

sửa máy tính quận 5 tại nhà

Sửa máy tính quận 8 tại nhà

Sửa máy tính quận 7 tại nhà

sửa máy tính quận 6 tại nhà

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon