Tại sao IP của tôi bị chặn khỏi Craigslist? Đây là cách khắc phục nó

[ad_1]

qua Elena Constantinescu

Elena bắt đầu viết lách chuyên nghiệp vào năm 2010 và không ngừng khám phá thế giới công nghệ kể từ đó. Với việc nắm chắc phần mềm và biên tập nội dung, cô ấy luôn cố gắng … đọc thêm

Được xuất bản trên

Sự thật được kiểm tra bởi
Alex Serban

Alex Serban

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống liên tục phân tích, phối hợp nhóm và quan tâm đến đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • Thông thường Craigslist chặn địa chỉ IP và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những việc cần làm nếu Craigslist chặn IP của bạn.
 • Cách đơn giản nhất để khắc phục điều này là chuyển sang một trình duyệt web khác có VPN tích hợp sẵn.
 • Trong một số trường hợp, tốt nhất là sử dụng Craigslist VPN, chẳng hạn như Truy cập Internet Riêng tư.

1658004389 346 Tai sao IP cua toi bi chan khoi Craigslist Day

Craigslist chặn nhiều địa chỉ IP hàng ngày. Đó là bởi vì mọi người cố gắng đăng quá nhiều lần hoặc viết quảng cáo được nhắm mục tiêu đến các vị trí khác với vị trí của họ.

IP của bạn cũng có thể bị cấm nếu bạn cố gắng loại bỏ Craigslist cho các địa chỉ email bằng các giải pháp phần mềm tự động đưa ra quá nhiều yêu cầu từ vị trí của bạn.

Đó là một cơ chế tự động bảo vệ Craigslist khỏi những kẻ gửi thư rác và bot, vốn cũng được các trang web khác sử dụng. Thông thường, việc chặn IP là tạm thời, vì vậy bạn chỉ cần đợi một chút cho đến khi bạn có thể đăng quảng cáo mới một lần nữa.

Tuy nhiên, để khắc phục sự cố này, bạn có thể phải ẩn địa chỉ IP của mình. Nói về điều này, chúng tôi đã đề cập đến vấn đề này trong cách ẩn địa chỉ IP trên hướng dẫn mạng cục bộ, vì vậy hãy nhớ kiểm tra.

Vấn đề này ảnh hưởng đến rất nhiều người dùng gia đình, nhưng nó đặc biệt phiền phức đối với các chủ doanh nghiệp vì họ không thể đăng quảng cáo trên Craigslist ở nhiều vị trí từ cùng một tài khoản.

Tuy nhiên, vẫn có những cách để khắc phục.

Các VPN tốt nhất mà chúng tôi đề xuất

 1. Truy cập Internet Riêng tư – Truy cập nội dung trên toàn cầu với tốc độ cao nhất.
 2. NordVPN – Bảo mật nhiều thiết bị và tận hưởng kết nối ổn định ở mọi nơi.
 3. SurfShark – Giá dịch vụ VPN tiện lợi với các tính năng bảo mật toàn diện.
 4. CyberGhost – Kết nối với hàng nghìn máy chủ để duyệt web liền mạch liên tục.
 5. ExpressVPN – Duyệt web từ nhiều thiết bị với các giao thức bảo mật tăng cường.

Craigslist có cấm địa chỉ IP không?

Có, Craiglist cấm địa chỉ IP, đặc biệt nếu bạn vi phạm điều khoản dịch vụ của nó. Nếu bạn bị cấm, bạn có thể sẽ không truy cập được nữa.

Nếu điều đó xảy ra, lựa chọn duy nhất của bạn có thể là liên hệ với quản trị viên và yêu cầu họ bỏ cấm bạn khỏi trang web.

Tại sao tôi bị chặn khỏi Craigslist?

Điều này xảy ra nếu bạn vi phạm điều khoản dịch vụ của Craigslist. Thông thường, người dùng bị cấm vì họ đăng quá nhiều quảng cáo và đó được coi là gửi thư rác.

Ngoài ra, bạn có thể bị cấm nếu gửi quá nhiều kết nối từ thiết bị của mình. Đây chỉ là hai lý do phổ biến nhất, nhưng còn rất nhiều lý do khác.

2. Sử dụng trình duyệt Tor

 1. Tải xuống Tor Browser.
  Tai sao IP cua toi bi chan khoi Craigslist Day
 2. Khởi động trình duyệt web.
 3. Thiết lập cấu hình ban đầu.
 4. Truy cập Craigslist.
  1658004390 1 Tai sao IP cua toi bi chan khoi Craigslist Day

Tor là một mạng ẩn danh mã nguồn mở miễn phí, ẩn địa chỉ IP và vị trí của bạn để giúp bạn truy cập bất kỳ nội dung bị hạn chế nào trên web.

Nếu Craigslist đang chặn IP của bạn, Tor có thể là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này.

Phần tốt nhất về Tor Browser là bạn không phải cấu hình bất kỳ cài đặt đặc biệt nào. Sau khi thiết lập nhanh ở lần khởi chạy đầu tiên, nó khiến bạn ẩn danh ngay khi bạn kích hoạt.

Tuy nhiên, bạn không thể kiểm soát vị trí của mình. Tuy nhiên, bạn có thể ghép nối Tor với VPN để tối đa hóa bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến nếu kết nối Internet của bạn đủ ổn định. Ví dụ, nó hoạt động tốt với PIA.

3. Sử dụng VPN

 1. Đăng ký gói đăng ký VPN (chúng tôi đề xuất PIA).
  1658004390 419 Tai sao IP cua toi bi chan khoi Craigslist Day
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị của bạn.
 3. Khởi chạy công cụ và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.
  1658004390 654 Tai sao IP cua toi bi chan khoi Craigslist Day
 4. Kết nối với máy chủ VPN*.
  1658004391 719 Tai sao IP cua toi bi chan khoi Craigslist Day
 5. Truy cập Craigslist bằng bất kỳ trình duyệt web nào.

*Nếu bạn muốn đăng quảng cáo trên Craigslist ở một vị trí khác với vị trí thực của mình, hãy đảm bảo kết nối với máy chủ VPN từ vị trí đó.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Truy cập Internet Riêng tư (PIA) vì nó là VPN tốt nhất để bỏ chặn các trang web, bao gồm cả Craigslist khi nó cấm địa chỉ IP của bạn. Được tạo ra bởi Kape Technologies, PIA có hơn 3.300 máy chủ VPN tại 48 quốc gia.

Bên cạnh việc truy cập Craigslist, bạn có thể sử dụng PIA để xem Netflix US ở mọi nơi trên thế giới, cùng với Hulu và các dịch vụ phát trực tuyến đa phương tiện khác. Nó có các máy chủ DNS độc quyền và sử dụng OpenVPN để mã hóa dữ liệu của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể thiết lập Truy cập Internet Riêng tư trên tất cả các nền tảng phổ biến, bao gồm Windows, Mac, Linux, Android, iOS và thậm chí cả bộ định tuyến nếu bạn muốn chia sẻ tài khoản VPN của mình với tất cả các thiết bị được kết nối. Nó cho phép lên đến 10 kết nối đồng thời.

Truy cập Internet Riêng tư cung cấp các tính năng tuyệt vời và đó là một VPN Craigslist hoàn hảo cho mọi nhu cầu của bạn.

Thông tin thêm về PIA:

 • Không có nhật ký hoặc rò rỉ
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Không có bản dùng thử miễn phí

⇒ Nhận quyền truy cập Internet riêng tư

4. Sử dụng máy chủ proxy hoặc công cụ vượt Internet

 1. Tải xuống Psiphon.
  1658004391 785 Tai sao IP cua toi bi chan khoi Craigslist Day
 2. Mở công cụ và đi tới Cài đặt và chọn Vùng máy chủ Psiphon.
 3. Chọn một vị trí ưa thích và nhấp vào Áp dụng các thay đổi.
  1658004392 185 Tai sao IP cua toi bi chan khoi Craigslist Day
 4. Truy cập Craigslist bằng bất kỳ trình duyệt web nào.

Psiphon là một công cụ vượt qua Internet mã nguồn mở và miễn phí, cũng như một trong những máy chủ proxy tốt nhất để bỏ chặn các trang web. Bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn để vượt qua các khối IP trên Craigslist. Thêm vào đó, nó cho phép bạn chọn một quốc gia ưa thích.

Mặt khác, bạn không thể chọn một thành phố cụ thể khi che giấu vị trí địa lý của mình bằng Psiphon, không giống như một VPN đáng tin cậy như PIA. Ngoài ra, bạn không thể tin tưởng vào một máy chủ proxy để mã hóa lưu lượng dữ liệu của bạn giống như cách VPN có thể.

Mặc dù có những sai sót nhỏ này, đây vẫn là một công cụ tuyệt vời có thể giúp bạn sửa lỗi Quá nhiều yêu cầu trên Craigslist.

Rất ít người dùng báo cáo rằng họ không thể kết nối với máy chủ proxy, nhưng chúng tôi đã đề cập đến vấn đề đó trong một hướng dẫn riêng.

Craigslist chặn IP của bạn trong bao lâu?

Điều này có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào quy tắc bạn đã phá vỡ. Một số lệnh cấm có thể kéo dài một hoặc hai ngày, trong khi những lệnh cấm khác có thể kéo dài hàng tuần.

Nếu bạn thực hiện một vi phạm lớn, thì tài khoản của bạn có thể bị cấm vĩnh viễn.

Tóm lại, Craigslist thường xuyên chặn địa chỉ IP, nhưng lệnh cấm thường là tạm thời. Tuy nhiên, nếu bạn không thể lãng phí thời gian, hãy xem các giải pháp ở trên để dễ dàng thay đổi IP và vị trí địa lý của mình, để bắt đầu đăng lại các quảng cáo mới.

Bốn loại công cụ trên có vẻ giống nhau, nhưng chúng sẽ giúp ích cho bạn nếu yêu cầu của bạn đã bị chặn trên Craigslist. Nếu bạn gặp khó khăn khi quyết định đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp của mình, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một VPN đáng tin cậy như PIA.

Trong trường hợp bạn gặp nhiều sự cố hơn, bạn có thể truy cập bài viết lỗi 1005 bị từ chối truy cập của chúng tôi để xem cách khắc phục lỗi này cho tốt.

Ngoài việc bỏ chặn các trang web, PIA giúp bạn trực tuyến an toàn khỏi tin tặc và các mối nguy hiểm trực tuyến khác. Nó là tốt nhất trong doanh nghiệp khi nói đến torrent, phát trực tuyến, chơi game và duyệt web an toàn.

Kết nối của bạn không an toàn – các trang web bạn truy cập có thể tìm thấy thông tin chi tiết của bạn:

 • IP của bạn
 • Địa chỉ IP của bạn:

Các công ty có thể bán thông tin này, cùng với vị trí và tên nhà cung cấp internet của bạn, đồng thời thu lợi nhuận từ thông tin đó bằng cách phân phát các quảng cáo được nhắm mục tiêu hoặc giám sát việc sử dụng dữ liệu của bạn.

Chúng tôi đề xuất Truy cập Internet Riêng tư, một VPN có chính sách không ghi nhật ký, mã nguồn mở, chặn quảng cáo và hơn thế nữa; giảm ngay 79%.

[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855