SysInfoTools PST File Viewer (miễn phí) tải xuống phiên bản Windows

Làm việc với bộ quản lý email PST trong hệ thống của bạn. Làm việc với các mục riêng lẻ và đọc, xem và sao chép email mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật và định dạng toàn vẹn của chúng. Ngoài ra, truy cập các PST bị hỏng và xử lý các phần tử Unicode, tài liệu xem trước, v.v.

Bạn Đang Xem: SysInfoTools PST File Viewer (miễn phí) tải xuống phiên bản Windows

Xem Thêm : Các phím tắt tốt nhất trên iPad

Thư viện phần mềm của chúng tôi cung cấp tải xuống miễn phí Trình xem tệp PST của SysInfoTools 2.0.0. Phần mềm miễn phí này là tài sản trí tuệ của SysInfoTools. Phiên bản phổ biến nhất của người dùng SysInfoTools PST File Viewer là 2.0 và 1.0.

Phân tích chống vi-rút của chúng tôi cho thấy rằng bản tải xuống này không có vi-rút. Kích thước tệp của gói cài đặt mới nhất hiện có là 2,9 MB. SysInfoTools PST File Viewer nằm trong Công cụ Ảnh & Đồ họa, chính xác hơn là Người xem & Trình chỉnh sửa. Trình cài đặt của chương trình thường được gọi là SysInfoTools PST File View.exe.

Xem Thêm : Tại sao Đèn thông minh Philips Hue lại đắt như vậy? – Đánh giá Geek

Từ nhà phát triển:

SysInfoTools Free PST File Viewer cho phép bạn mở, đọc và xem các tệp PST của mình mà không cần MS Outlook. Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí để mở tất cả các loại tệp dữ liệu Outlook cho dù đó là tệp ANSI, Unicode hay tệp PST bị hỏng. Bạn có thể xem trước email, lịch, danh bạ, ghi chú, nhiệm vụ và mục nhật ký; xem thông tin tệp PST như phiên bản, loại tệp; xuất dữ liệu sang định dạng tệp HTML và hơn thế nữa.

Bạn có thể muốn xem thêm phần mềm, chẳng hạn như SysInfoTools OST File Viewer, Trình xem tệp DBX của SysInfoTools hoặc Trình xem tệp Outlook PST MIỄN PHÍcó thể liên quan đến Trình xem tệp PST của SysInfoTools.

Sửa mạng tại nhà Quận 7 

sửa mạng tại nhà Quận 4 

sửa mạng tại nhà Quận 3

Sửa mạng tại nhà Quận 6

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon