STP Viewer tải xuống phiên bản Windows

[ad_1]

Xem và quản lý các mô hình CAD và phân tích chúng

Giấy phép:
Phần mềm miễn phí

Tổng số lượt tải xuống:40,702 (242 tuần trước)

Hệ điều hành:Windows XP / Vista / 7/8/10/11

Phiên bản mới nhất:2.3

Ảnh chụp màn hình cho STP Viewer
Báo cáo thông tin không chính xác

sửa mạng tại nhà Quận 4 

sửa mạng tại nhà Quận 3

Sửa mạng tại nhà Quận 6

sửa mạng tại nhà Quận 5

Kiểm tra bộ phần mềm quản lý thiết kế và mô hình CAD trên máy tính cá nhân. Làm việc với bộ công cụ để điều hướng và phân tích các phần tử riêng lẻ cũng như cấu trúc tổng thể của các đối tượng 3D, các kết nối của chúng và các vật liệu liên quan. Nhập và xuất nội dung.

Bạn có thể tải về Trình xem STP 2.3 từ thư viện phần mềm của chúng tôi miễn phí. Các phiên bản phổ biến nhất của người dùng STP Viewer là 2.3 và 2.2. Chương trình PC này phù hợp với phiên bản 32-bit của Windows XP / Vista / 7/8/10/11. Chương trình nằm trong Công cụ Ảnh & Đồ họa, chính xác hơn là Thiết kế 3D.

Tệp thiết lập hiện tại có sẵn để tải xuống chiếm 14,2 MB trên đĩa. STPViewer.exe và STP Viewer.exe là tên tệp phổ biến nhất cho trình cài đặt chương trình này. Quá trình quét chống vi-rút của chúng tôi cho thấy rằng bản tải xuống này không có vi-rút. Phần mềm miễn phí này ban đầu được phát triển bởi IdeaMK.

Từ nhà phát triển:

Trình xem STP là một công cụ chuyên nghiệp để xem các mô hình CAD với tốc độ và chất lượng tuyệt vời. Trình xem STP tự hào có giao diện rất thân thiện với người dùng không phải là kỹ thuật đồng thời cung cấp đầy đủ các công cụ để điều hướng và phân tích đối tượng 3D.

Bạn có thể muốn xem thêm phần mềm, chẳng hạn như Microsoft Project Viewer miễn phí, Trình xem PST miễn phí hoặc Trình xem MSG miễn phícó thể tương tự như STP Viewer.

[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855