Sơ lược về tính năng của Google Pixel sẽ sớm hiển thị

[ad_1]

Google

Một trong những tính năng tốt nhất của Pixel mà nhiều người dùng yêu thích là các tiện ích Xem nhanh. Việc xem các thông tin hữu ích nhỏ trên màn hình chính hoặc màn hình khóa là vô cùng hữu ích. Bây giờ, có vẻ như Google đang chuẩn bị một thứ khác, đó là chi tiết chia sẻ video trong Xem nhanh.

Hộp nhỏ nằm trên màn hình chính của bạn và hiển thị thông tin thích hợp như thẻ lên máy bay, cảnh báo chuông cửa, thông tin thời tiết và thậm chí cả thời gian điều hướng. Kể từ khi Pixel 6 ra mắt lần đầu, chúng ta đã thấy Google dần dần bổ sung thêm nhiều tùy chọn, biến nó thành một tiện ích rất phổ biến trên điện thoại Pixel.

Những người ở 9to5Google đã dịch ngược phiên bản mới nhất của ứng dụng Android System Intelligence (trước đây được gọi là Dịch vụ cá nhân hóa thiết bị) và nhận thấy rằng Google đang sẵn sàng giảm nhiều khả năng hơn nữa.

Có lẽ sự bổ sung thú vị nhất là dịch vụ đi chung xe. Điều này có thể sẽ cho biết Uber hoặc Lyft của bạn cách địa điểm đón bao xa và nó sẽ hiển thị ngay từ màn hình khóa. Ngoài ra, có vẻ như Google cũng sẽ thêm dịch vụ Giao đồ ăn vào Xem nhanh, sẽ hiển thị trạng thái đến của bữa tối ngon lành mà bạn đã đặt khi bạn quá lười biếng hoặc bận rộn để nấu ăn. DoorDash có trên tàu, cung cấp thông tin giao hàng từ các nhà hàng và cửa hàng tạp hóa.

Và cuối cùng, bản tóm tắt APK cũng gợi ý rằng Google sẽ thêm một chế độ hẹn giờ trên nhiều thiết bị mới gọn gàng vào Xem nhanh. Về cơ bản, điều này có thể lấy thông tin về bộ hẹn giờ từ tất cả các thiết bị thông minh trong nhà của bạn và nếu một thiết bị có bộ hẹn giờ, nó sẽ xuất hiện trên màn hình Pixel của bạn.

Tôi không biết về các bạn, nhưng cả ba tùy chọn Xem nhanh mới này đều rất tuyệt. Đánh giá theo các bản phát hành trước đây, chúng tôi đang mong đợi những bản phát hành này và có khả năng hơn thế nữa sẽ đến với bản phát hành Android 13.

qua 9to5Google

[ad_2]

sửa máy tính quận 5 tại nhà

Sửa máy tính quận 8 tại nhà

Sửa máy tính quận 7 tại nhà

sửa máy tính quận 6 tại nhà

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855