Samsung trêu chọc các vật có thể gập lại cho sự kiện mở gói ngày 10 tháng 8

Samsung treu choc cac vat co the gap lai cho
Bình chọn post

[ad_1]

SAMSUNG

Đầu tuần này, Samsung đã đăng một bộ ba ảnh lên Tài khoản Twittervà mỗi hình ảnh là một phần của câu đố công bố sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo. Bây giờ, Samsung đã xác nhận rằng họ sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy tiếp theo của mình vào ngày 10 tháng 8, với đầy đủ các điện thoại gập.

Sự kiện Galaxy Unpacked 2022 của Samsung diễn ra vào Ngày 10 tháng 8 lúc 9 giờ sáng theo giờ ET / 6 giờ sáng theo giờ PT, nơi hầu như nó sẽ diễn ra và giới thiệu một số sản phẩm mới. Hình ảnh teaser được công bố ngày hôm nay cho thấy rõ ràng Galaxy Z Flip 4 sắp ra mắt, một trong hai điện thoại có thể gập lại được cho là sắp ra mắt.

Bạn Đang Xem: Samsung trêu chọc các vật có thể gập lại cho sự kiện mở gói ngày 10 tháng 8

Ngoài ra, bạn không cần phải xem sự kiện để sở hữu chiếc điện thoại gập mới nhất của Samsung — vì công ty đang cung cấp dịch vụ đặt trước tại Samsung.com bắt đầu ngay bây giờ. “Ưu đãi đặt trước” không tốn bất kỳ khoản tiền nào và nếu bạn đặt trước một chỗ trong hàng, Samsung cũng sẽ giảm giá đáng kể cho người mua đối với bất kỳ sản phẩm nào được công bố vào ngày 10 tháng 8.

Xem Thêm : Google bắt đầu thử nghiệm công khai Kính AR thế hệ tiếp theo của mình –

Vì vậy, những gì chúng ta có thể thấy vào ngày 10 tháng 8 từ Samsung? Nhiều khả năng, công ty sẽ công bố Galaxy Z Flip 4 mới và cải tiến, Galaxy Z Fold 4, và chúng ta có thể thấy một cặp Galaxy Buds mới cùng với dòng Galaxy Watch 5.

Chúng ta đã thấy rất nhiều rò rỉ của cả hai điện thoại gập và cho đến nay, có vẻ như cả hai thiết bị sẽ không khác biệt đáng kể về thiết kế so với các thế hệ trước. Tuy nhiên, hãy tìm kiếm hiệu suất được cải thiện, máy ảnh mới và hy vọng một màn hình gập bền hơn.

Sau đó, vào đầu tháng này, hình ảnh render đầu tiên của Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro bị rò rỉ, cho thấy thiết bị đeo tiếp theo của Samsung đã sẵn sàng ra mắt và chúng ta có thể thấy điều đó vào ngày 10 tháng 8. Và cuối cùng, hãy tìm kiếm một vài điều bất ngờ hoặc một chiếc Galaxy Buds Pro 2 mới đi cùng với điện thoại gập.

Xem Thêm : Cách cập nhật Minecraft trên Windows 11

Trong khi bạn có thể đợi đến ngày 10 tháng 8 để xem mọi thứ mới, những người biết họ sẽ muốn một số tiện ích của Samsung có thể đặt trước ngay hôm nay tại trang web của Samsung hoặc ứng dụng Shop Samsung. Nếu vậy, bạn sẽ được giảm giá tốt. Nếu bạn đặt trước một chiếc điện thoại Galaxy mới, bạn sẽ được giảm giá 100 đô la hoặc nó có các gói bao gồm khoản tín dụng 130 đô la cho điện thoại Galaxy tiếp theo và gói chồi.

Nếu bạn đặt trước điện thoại, đồng hồ và chồi Galaxy tiếp theo của Samsung, bạn sẽ nhận được khoản tín dụng 200 đô la mà bạn có thể áp dụng khi sản phẩm ra mắt. Đánh giá về các gói và giảm giá đó, thật an toàn khi nói rằng Samsung có một loạt sản phẩm mới sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 8. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Nguồn: Samsung


[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon