Sách gập thế hệ tiếp theo của Samsung có ngày ra mắt bị rò rỉ –

Sach gap the he tiep theo cua Samsung co ngay
Bình chọn post

[ad_1]

SAMSUNG

Có vẻ như Samsung đang bám sát lịch trình ra mắt hàng năm của mình trong năm nay. Một hình ảnh quảng cáo bị rò rỉ từ Evan Blass cho biết rằng Samsung sẽ tiết lộ Galaxy Z Fold 4, Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Watch 5 trong một sự kiện trực tiếp vào ngày 10 tháng 8.

Đây không phải là lần rò rỉ đầu tiên chỉ ra sự kiện ngày 10 tháng 8 của Samsung. Loa Jon Prosser đã chia sẻ cùng một ngày trong một tweet vào tháng trước. Chúng tôi tin rằng rò rỉ này là chính xác, ngoại trừ mọi thay đổi vào phút cuối của Samsung.

Bạn Đang Xem: Sách gập thế hệ tiếp theo của Samsung có ngày ra mắt bị rò rỉ –

Xem Thêm : Facebook liên tục đăng xuất bạn? 8 cách để sửa chữa

Nhưng sự kiện ra mắt có lẽ sẽ không quá sôi động. Mặc dù Galaxy Z Fold 4 có thể có bút S Pen tích hợp, nhưng hầu hết các nâng cấp của nó sẽ lặp đi lặp lại. Điều tương tự cũng xảy ra với Galaxy Z Flip 4. Ngoài pin và bản lề được cải tiến, nó không có gì khác biệt so với mô hình năm ngoái.

Dòng sản phẩm Galaxy Watch 5 đột phá hơn một chút, nhưng chỉ vì nó khác xa với các bản phát hành đồng hồ thông minh trước đó. Samsung sẽ thay thế thiết kế “Galaxy Watch Classic” yêu thích của mình bằng thiết kế “Galaxy Watch Pro”, có thể không bao gồm viền xoay.

Chúng tôi hy vọng Samsung sẽ mở đơn đặt hàng trước cho các thiết bị mới ngay sau sự kiện này, mặc dù việc giao hàng có thể sẽ không bắt đầu cho đến cuối tháng 8. (Samsung cũng có thể cho phép khách hàng đặt trước sản phẩm mới vài tuần, giống như đã làm với Galaxy S22 vào đầu năm nay).


[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon