Rivian không quan tâm đến việc đưa Android Auto hoặc CarPlay

Rivian

Nếu bạn đang chờ Rivian thông báo hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay, đừng nín thở. Trong email gửi cho khách hàng, Rivian giải thích rằng nền tảng phần mềm đặt riêng của họ là “con đường tốt hơn” và các bản cập nhật trong tương lai sẽ tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm phần mềm Rivian hiện tại.

Rivian đã duy trì lập trường này kể từ LA Auto Show 2018, nơi nó tiết lộ R1S và R1T. Giống như Tesla, công ty dường như không quan tâm đến các giải pháp thông tin giải trí của Apple hoặc Google. Đó là một vấn đề đối với những khách hàng không muốn dựa vào hệ thống định vị của Rivian, âm thanh Bluetooth hoặc một phần mềm xe không quen thuộc.

Bạn Đang Xem: Rivian không quan tâm đến việc đưa Android Auto hoặc CarPlay

Đây là phản hồi mà người phát ngôn của Rivian đã gửi tới u / Sprint8469:

Xem Thêm : Cách tắt thực thi chữ ký trình điều khiển Windows 11,10

“Chúng tôi tin rằng để tạo ra một trải nghiệm kỹ thuật số thực sự đáng kinh ngạc, một nền tảng tích hợp được tối ưu hóa cho các phương tiện của chúng tôi là con đường tốt hơn. Mặc dù chúng tôi hiện không hỗ trợ tích hợp Apple CarPlay hoặc Android Auto, hãy theo dõi các bài đăng trên blog Story và bản tin của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về các tính năng trưng bày khác nhau. ”

“Là một người hiện đang sử dụng Android Auto, tôi hiểu sự thay đổi này có thể ảnh hưởng như thế nào đến trải nghiệm quản lý âm thanh của bạn. Tôi đánh giá cao tất cả các phản hồi mà bạn đã cung cấp, chúng cũng sẽ được chuyển tiếp đến các nhóm đối tác của chúng tôi. “

Rivian thực sự chưa giải thích lý do tại sao nó sẽ không áp dụng Android Auto hoặc CarPlay. Một số khách hàng tin rằng việc thu thập dữ liệu là vấn đề, trong khi những người khác suy đoán rằng Rivian có thể cố gắng bán phần mềm thông tin giải trí của bên thứ ba trong một gói tiện ích bổ sung.

Xem Thêm : Chế độ Tiết kiệm Năng lượng trên TV Tiết kiệm Bao nhiêu?

Đối với những gì nó đáng giá, Rivian không sai khi tối ưu hóa phần mềm. Một phần mềm tùy chỉnh đảm bảo rằng Rivian có thể kiểm soát toàn bộ trải nghiệm bên trong xe của mình cung cấp độ tin cậy được cải thiện. Nếu Rivian tin rằng phần mềm đặt hàng là tương lai cho xe cộ (có thể là trường hợp trong tương lai xe tự lái), thì đó chỉ đơn giản là bắt đầu lại cuộc cạnh tranh.

Nhưng nếu bạn giống tôi, Android Auto hoặc CarPlay là sở thích của bạn. Thực tế là các nền tảng phần mềm này có thể không bao giờ xuất hiện trên các phương tiện của Rivian (hoặc Tesla) là một điều rất khó chịu.

Nguồn: Rivian qua r / Rivian


Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon