Quên Windows 11 đi, Windows 12 có thể sẽ ra mắt – Đánh giá

Quen Windows 11 di Windows 12 co the se ra
Bình chọn post

[ad_1]

Microsoft

Có vẻ như Microsoft đang chuẩn bị cải tổ lại toàn bộ lịch trình phát hành bản cập nhật Windows của mình một lần nữa. Mặc dù Windows 11 rất mới và thú vị, nhưng Windows 12 có thể đến vào năm 2024. Theo một báo cáo mới từ Windows Centralcông ty đang rời bỏ các bản cập nhật tính năng hàng năm và quay lại các bản phát hành lớn ba năm một lần.

Hãy nhớ khi chúng tôi nghĩ rằng Windows 10 sẽ là “phiên bản cuối cùng của Windows”. Rõ ràng, đó không còn là một điều nữa. Microsoft ban đầu rời khỏi chu kỳ ba năm của mình với việc phát hành Windows 10 vào năm 2015 và có kế hoạch cung cấp Windows như một dịch vụ, cung cấp các bản cập nhật quan trọng hai lần một năm.

Bạn Đang Xem: Quên Windows 11 đi, Windows 12 có thể sẽ ra mắt – Đánh giá

Xem Thêm : Tự động mở bản cập nhật Office

Sau đó, vào mùa hè năm 2021, Microsoft xác nhận nhịp cập nhật Windows mới của họ sẽ là mỗi năm một lần. Và mặc dù điều đó hữu ích cho các nhân viên CNTT phải cập nhật hệ thống, nó cũng đồng nghĩa với việc cập nhật hàng năm chậm hơn cho người dùng thường xuyên. Ví dụ: chúng tôi vẫn đang chờ bản cập nhật Windows 11 22H2 đến vào cuối năm nay.

Với sự thay đổi trở lại bản cập nhật quan trọng ba năm một lần, chúng ta có thể mong đợi một bản phát hành mới lớn vào năm 2024 để tiếp nối bản phát hành hiện tại của Windows 11. Và xem xét việc đổi thương hiệu thành 11, nhiều người đã nghi ngờ nó sẽ được gọi là Windows 12 .

Xem Thêm : Công cụ GUI WingetUI giúp Cài đặt hàng loạt, Gỡ cài đặt, Cập nhật Chương trình

Chúng ta có thể thấy Microsoft đi với thương hiệu Windows 11.1 hoặc 11.2, nhưng điều đó thật đáng nghi ngờ. Báo cáo nói rằng Microsoft đã hủy bỏ bản cập nhật lớn hàng năm 23H2 cho năm 2023 và thay vào đó sẽ làm việc để liên tục tung ra các tính năng mới trong suốt năm 2023 khi đồng thời phát triển phiên bản tiếp theo của Windows.

Vì vậy, mặc dù các bản cập nhật lớn ba năm một lần có thể giống như một sự hạ cấp đối với một số người dùng, nhưng chúng tôi có thể mong đợi nhiều bản cập nhật hơn, sửa lỗi và giảm tính năng trong suốt cả năm. Dù bằng cách nào, Microsoft vẫn chưa đưa ra bình luận về tình hình, nhưng hy vọng rằng mọi thứ sẽ sớm được làm sáng tỏ.

qua The Verge


[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon